ไหนบอกแค่มาถ่ายคอสเพลย์ไงคะ
Jav review [มือสมัครเล่น] : หลอกถ่ายงานแม่สาวคอสเพลย์
นางเอก : มี 3 คน แต่ไม่รู้ชื่อ
1
ค่าย : Amateur Seduction/Daydream Family
HOIZ-063
กลับมาอีกครั้งกับหนังแนวมือสมัครเล่นค่ะ
หนังเรื่องนี้เป็นแนวคอสเพลย์จากสามสาวมือสมัครเล่น แต่ละคนที่ถูกเชิญมาได้รับบรีฟว่าให้เด็กชุดคอสเพลย์ที่ตัวเองชอบที่สุดนะ !
ส่วนที่เหลือพระเอกของเราจะจัดการเอง ><
หนังเรื่องนี้แบ่งออกเป็นสามฉากนางเอกสามคนค่ะ ความยาวหนังทั้งหมดคือ 4 ชั่วโมงกว่า นั่นแปลว่าเราจะมีเวลาดื่มด่ำกับน้องนางเอกแต่ละคนเพียงคนละ 1 ชั่วโมงนิดๆ เท่านั้นนนน
เริ่มฉากแรกกับน้องนางเอกที่มาในชุดเมดแบบ Cute Cute จุดเด่นของน้องคือร่างเล็กกับหุ่นเพียวบางค่ะ ใครชอบนางเอกหุ่นประมาณนี้แยมว่าไม่ผิดหวังค่ะ
ฉากที่สองกับน้องนางเอกที่มาในชุดตัวละคร เรม จากการ์ตูนเรื่อง Re:Zero ค่ะ นอกนางเอกในฉากนี้แยมอยากจะตะโกนว่า ขาวเนียนมว๊ากกกกก
ถึงแม้ดูภายนอกแล้วจะเหมือนน้องไม่มีแรง เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ แต่พอถึงช่วงเข้าฉากน้องก็สู้ไม่ถอยนะคะะะะ ลีลาจัดว่าเด็ดดวงฝุดๆๆๆ
ฉากที่สามกับน้องนางเอกที่มาในชุดหูหมาและถุงน่องลายตาข่าย น้องนางเอกในฉากที่สามมาพร้อมกับรูปร่างอวบแน่นไปทุกจุด ><
1
ไม่ว่าพระเอกของเราจะสัมผัสตรงไหนก็เต็มไม้เต็มมือไปหมด ! ใครชอบแบบอวบๆแน่นๆต้องคนนี้เลยค่าาาา
แต่สิบปากว่าก็ไม่เท่าตาเห็น นี่แยมแค่คนเดียวก็อย่าเพิ่งเชื่อนะคะ
ต้องไปพิสูจน์กันเองน๊าาาา ><
1

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
23ถูกใจ
7แชร์
4.8Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ผ่าอาณาจักรแสนล้าน “อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา” หลังปลดหนี้เลสเตอร์ ผ่าอาณาจักรแสนล้าน “อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา” นั่งบริหารบริษัทต่าง ๆ เครือข่ายคิง เพาเวอร์ 16 แห่ง สินทรัพย์รวม 1.38 แสนล้าน ส่องข้อมูลธุรกิจ หลังปลดหนี้เลสเตอร์สำเร็จ
   อัตราการเปลี่ยนแปลงของราคาหุ้นในปี 2565 ของกลุ่มธุรกิจขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ ค่าระว่างขนส่งสินค้าของปี 2565 ปรับลดลงต่ออย่างต่อเนื่อง ทั้งค่าระวางของการขนส่งสินค้าทางทะเลซึ่งลดลงกว่า 80% และทางอากาศปรับลดลงเกือบ 50% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา
   ฮ่องกง แจกตั๋วเครื่องบินฟรี 500,000 ที่นั่ง หวังกระตุ้นการท่องเที่ยว เอเชีย นิวส์ เน็ตเวิร์ค รายงานว่า เขตบริหารพิเศษฮ่องกงประกาศแจกตั๋วเครื่องบินฟรีจำนวน 500,000 ที่นั่ง เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว 5 ถือเป็นส่วนหนึ่งของแผนฟื้นฟูเศรษฐกิจ และส่งเสริมภาพลักษณ์ของฮ่องกงให้กลับมาอีกครั้งหนึ่ง
   สุดยอด 11 หุ้นปันผล จ่ายผลตอบแทนเกิน 6% นาน 3 ปีซ้อน “หุ้นปันผล” ถือเป็นหุ้นที่นักลงทุนนิยมมีเก็บไว้ติดพอร์ต โดยเฉพาะหุ้นที่สามารถให้ผลตอบแทนที่ดีสม่ำเสมอถือเป็นที่ต้องการของนักลงทุน ยิ่งในช่วงที่ตลาดมีความผันผวนการมีหุ้นปันผลถือว่า เกราะป้องกันได้เป็นอย่างดี
   ดูทั้งหมด