เธอทำชั้นตกบันได เธอต้องรับผิดชอบ !
1
Jav review : ภาวะจำยอมของลูกเลี้ยงต้องไปดูแลคุณพ่อเลี้ยงที่โรงพยาบาล
นางเอก : Mai Hanakari
4
ค่าย : Hon Naka
1
HMN-282
1
ฮานาคาริจังในบทลูกเลี้ยงที่ถูกคุณพ่อเลี้ยงหมายปองค่ะ
ฮานาคาริจัง นักเรียนสาวที่อาศัยอยู่กับแม่และพ่อเลี้ยง วันหนึ่งขณะที่ฮานาคาริจังและพ่อเลี้ยงกำลังเดินลงบันไดอพาร์ทเมนต์ ฮานาคาริจังก็ถูกพ่อเลี้ยงเข้ามาลวนลาม T.T
1
ฮานาคาริจังตกใจมากและผลักพ่อเลี้ยงจนเขาตกบันได ! โชคดีที่พ่อเลี้ยงไม่ได้รับบาดเจ็บร้ายแรง แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ต้องนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลค่ะ
ฮานาคาริจังกลัวว่าพ่อเลี้ยงจะนำเรื่องนี้ไปบอกแม่ เพราะถ้าพ่อเลี้ยงนำเรื่องนี้ไปบอกแม่ ฮานาคาริจังจะต้องถูกแม่ดุอย่างแน่นอนและดูจากความหลงในตัวพ่อเลี้ยงแล้ว
ยังไงๆแม่ก็คงไม่เชื่อว่าพ่อเลี้ยงตัั้งใจจะลวนลามฮานาคาริจังด้วยค่ะ
ฮานาคาริจังตัดสินใจไปขอร้องพ่อเลี้ยงว่าไม่ให้บอกเรื่องนี้กับคุณแม่ ให้บอกว่าที่ตกบันไดเป็นอุบัติเหตุ !
พ่อเลี้ยงได้ยินแบบนี้ก็ถึงกับยิ้มมุมปากค่ะทุกโค้นนนน
พ่อเลี้ยงรีบตอบฮานาคาริจังทันทีว่า ได้สิ แต่มีข้อแลกเปลี่ยนบางอย่าง !! หลังเลิกเรียนเธอต้องมาดูแลและเฝ้าไข้ฉันทุกวันจนกว่าฉันจะออกโรงพยาบาล !!!
1
ฮานาคาริจังอยู่ในภาวะจำยอมต้องรับเงื่อนไขนี้ค่ะ T.T
แต่มันจะจบแค่มาเฝ้าไข้และดูแลหรอคะะะะะ พ่อเลี้ยงมีแผนการอะไรอยู่นอกเหนือจากนี้รึเปล่า
ต้องไปดูเองน๊าาาาาา

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
23ถูกใจ
4แชร์
5Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “เธอกับฉันกับฉัน” หนังเล็กๆ ที่ทำให้ผมตกหลุมรักได้หมดใจ ผมเพิ่งได้สนทนากับกับพี่ป๋วย ดิสพล ถึงคนสวย คนหล่อสมัยก่อนยุคผมกับพี่ป๋วยยังวัยรุ่น เรามีความเห็นเหมือนกันว่าคนสวยหล่อแต่ก่อนมีไม่เยอะแต่เวลามีคนสวยก็สวยจริงๆ ไม่ได้ปรุงแต่ง สวยแบบธรรมชาติ มีจุดบกพร่องบ้างแต่ก็ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์ที่อธิบายไม่ถูก
   กลยุทธ์ P.O.P หรือ Point Of Purchase นำมาใช้ในการกระตุ้นการขาย ทำให้เกิด “Impulsive Purchase” หรือ การซื้อของแบบไม่ได้วางแผนไว้ก่อน กลยุทธ์นี้เหมาะกับเวลาช่วงนี้
   ฌอน ไดซ์ กุนซือที่ทำให้โลกลูกหนังร่วมสมัยรู้ว่า ระบบ 4-4-2 บอลโยนไม่เคยสูญพันธุ์ เอฟเวอร์ตัน บรรลุข้อตกลงในการเซ็นสัญญากับ ฌอน ไดซ์ ให้มาคุมทีม ด้วยสัญญา 2 ปีครึ่งถึงสิ้นฤดูกาล 2024-25 ซึ่งเขาไม่ใช่คนอื่นไกลจากพรีเมียร์ลีก เพราะเป็นอดีตกุนซือระดับปู่โสมเฝ้าทรัพย์ของ เบิร์นลีย์ ที่ใช้ระยะเวลา 10 ปีในการคุมทัพ ก่อนแยกย้ายกันไปแบบมืออาชีพ หลังจาก เดอะ คลาเรตส์ ตกชั้นเมื่อฤดูกาล 2021-22
   TRUE, TNN, True4U แสดงความเสียใจ หลังพนักงานทำงานหนักจนเสียชีวิต จากกรณีพนักงานบริษัทสื่อทำงานหนักจนเสียชีวิตคาโต๊ะทำงาน ล่าสุด บริษัททรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไทย นิวส์ เน็ตเวิร์ค (ทีเอ็นเอ็น) และบริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น ออกมาแสดงความเสียใจแล้ว
   ดูทั้งหมด