[Podcast #W12Day5] เยเนซิศ บทที่ 45 ข้อ 5 แต่บัดนี้อย่าเสียใจไปเลย อย่าขึ้งโกรธต่อตัวเอง เพราะการที่ขายเรามาที่นี่เป็นด้วยพระเจ้าได้ทรงใช้เราให้มาล่วงหน้าพวกท่าน เพื่อจะปกปักรักษาชีวิตไว้.
เยเนซิศ บทที่ 50 ข้อ 20 แต่ก่อนพวกท่านได้คิดทำร้ายแก่เราจริง แต่ฝ่ายพระเจ้าทรงดำริให้เกิดผลดีอย่างที่บังเกิดในวันนี้แล้ว คือปกปักรักษาชีวิตมนุษย์เป็นอันมากให้รอด.
โรม บทที่ 8 ข้อ 28 และเราทั้งหลายรู้ว่า สรรพสิ่งร่วมมือซึ่งกันและกันเพื่อให้ผู้ที่รักพระเจ้าได้รับประโยชน์ คือผู้ที่ถูกเรียกมาตามพระประสงค์ของพระองค์.
การปกครองของพระวิญญาณนั้นคือศิลายอดของโครงสร้างแห่งคำสอนเกี่ยวกับพระวิญญาณนั้น. บทบันทึกเกี่ยวกับชีวิตของโยเซฟเป็นการเปิดเผยถึงการปกครองของพระวิญญาณนั้น เพราะการปกครองของพระวิญญาณนั้นคือด้านการครอบครองของวิสุทธิชนที่สุกงอม. (บทเรียนชีวิตเยเนซิศ, หน้า 1554–1555)
โยเซฟไม่ต้องอภัยให้พวกพี่น้องของเขา เพราะว่าเขาไม่ได้โยนความผิดให้พวกเขา (เทียบ ยนซ.45:28 คำอธิบาย 1). เขาต้อนรับทุกสิ่งที่พวกพี่น้องของเขาได้กระทำต่อเขาประดุจหนึ่งต้อนรับจากพระเจ้า. เขายังปลอบใจพวกที่กระทำผิดต่อเขา (ข้อ 5–8; 50:15–21). เขามีพระคุณเพียงไร! เขามีวิญญาณที่ล้ำเลิศเพียงไร! (ยนซ.45:5 คำอธิบาย 1)
แสวงหาเพิ่มเติม สัปดาห์ที่ 12 วันศุกร์ http://gbrtbooks.com/MorningRevival/Detail?PG=MRN&MR_ID=15&W_NO=6
#ฟื้นฟูการเปิดเผยหลักความจริง
FB Page : รู้จักหลักความจริง
Website รู้จักหลักความจริง https://knowttruth.com/
Blockdit Page : พระคำการบำรุงเลี้ยง
เรามีหนังสือดีๆ แจกฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดทั้งสิ้น หนังสือฟรี ส่งถึงหน้าบ้าน
website : rhe.ma/thai1
FB Messenger : m.me/rhemathailand
ขอพระเจ้าอวยพระพรทุกท่านในการแสวงหาพระคำพระเจ้า
15 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สยบข่าวลือ.. เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชี้แจง ให้หยุดแชร์ข่าวลือเกี่ยวกับสัญญาเช่า และเพิ่งรีโนเวตห้างใหม่ หลังจากที่มีข่าวลือซึ่งเป็นไวรัลทั่วโซเชียล ว่าทาง “ศูนย์การค้า เซ็นทรัล ลาดพร้าว" อาจไม่ต่อสัญญาเช่ากับ การรถไฟแห่งประเทศไทย ที่สัญญาเช่าจะสิ้นสุดลงในปี 2571
   รายงานผลงาน สร้างสถิติรายได้ All Time High เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา iiG ได้จัดงานประชุมนักวิเคราะห์ (Analyst Meeting) ผ่านระบบออนไลน์ เพื่อนำเสนอข้อมูลผลการดำเนินงานไตรมาส 3 ปี 2565
   เมื่อดาว onlyfans ชาวบราซิลออกมาประกาศว่า เธอจะลงภาพ nude ให้ชาวเน็ตดูฟรี ๆ 1 ภาพ ถ้าหากทีมชาติบราซิลยิงได้ 1 ประตู
   กกท.งานเข้า กสทช. ทวงคืนเงินค่าซื้อลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก กสทช. ส่งหนังสือด่วนที่สุดถึง กกท.ทวงเงินคืนค่าสนับสนุนซื้อลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2022 จำนวน 600 ล้านบาท หลังกล่องไอพีทีวี "จอดำ" ชั่วคราว
   ดูทั้งหมด