ทำไม่ได้เลย ข้อนี้ 😄
1ถูกใจ
51รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (6)
  • สนใจคนที่อยู่ในชีวิตจริงค่ะเพราะพวกเค้าจะอยู่กับเราในทุกช่วงของชีวิตโลกเสมือนจริงเป็นแค่มายาช่วคราวอย่าไปจริงกับเรื่องไม่จริงค่ะ
   • ทำงานครับ เสร็จงานก็ช่วยคนอื่น
    อ่านหนังสือ ทำงานบ้าน งานฝีมือ
    เอาจริง ๆ ติดเพราะ อะไรก็แก้ตรงนั้น
    เบื่อ ก็หาอะไรทำ...
    • เลิกเล่นโซเชียลมีเดีย แบบมี account แต่ไม่โพสอะไรเลยดูค่ะ ชีวิตสงบสุขขึ้นเยอะมาก พอคนไม่เห็นเรา เขาก็จะไม่ทักเรา พอคนไม่เห็นเราโพสอะไร ก็ไม่มีใครคิดถึงเราหรอก ทุกคนหม่กมุ่นกับตัวเองและสิ่งที่เห็นเท่านั้น เราก็จะไม่กังวลว่าต้องคอยเช็คคอยตอบใคร คอยดูยอดไลค์ คอยดูว่าใครดูโพสเราบ้าง...
     1
     • กิจกรรมที่ไม่จำเป็นต้องใช้มือถือน่ะสิเธอ
      • เรา​อ่าน​หนังสือ.. ฟัง​พอร์ต​แคส.. วาด​รูป.. ฟัง​เพลง.. เรา​เล่น​10​/12.ชม.นะ..ได้​ความ​รู้.. ความ​เพิดเพลิน​นะ​
       • เปลี่ยนจากเล่น เป็นใช้มือถือทำงานค่ะ
        เล่นยังไงให้ได้งาน เช่น เขียนบทความที่บล็อกดิต ทำคลิปลงตามสื่อต่าง ๆ ก็สามารถสร้างงาน สร้างเงิน มีรายได้ ส่งต่อคุณค่า ความรู้ ความสนุกได้แล้ว...
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         ปฏิกริยารัสเซีย เมื่อสหรัฐ-เยอรมัน พร้อมส่งรถถังเสริมทัพยูเครนพิชิตศึก รัสเซียลั่นนี่คือการยั่วยุอย่างโจ่งแจ้ง เมื่อสหรัฐ-เยอรมนี พร้อมส่งรถถังกว่า 40 คันเสริมเขี้ยวเล็บให้ยูเครนใช้เผด็จศึก ย้ำ “แหยมมา เผาไป”
         ULTIMATE SNACK ATTACK เมื่อพูดถึงขนมขบเคี้ยวเรามักจะอดนึกถึงช่วงเวลาแห่งความสุขไม่ได้เลย นั้นเป็นเพราะเวลาที่เราได้กินขนมเหล่านี้
         เมื่อนักเขียนกล่าวว่า ChatGPT เขียนบทความมูลค่า 20,000 บาทในเวลาแค่ 30 วินาที นักเขียน freelance คนหนึ่งกล่าวว่าความสนุกของเขากับ ChatGPT ของ Open AI ได้กลายมาเป็นความน่ากลัว หลังจากที่ AI ได้รวบรวมบทความทางการตลาดที่เกือบจะเสร็จสมบูรณ์แล้วในเวลาเพียงแค่ 30 วินาทีเท่านั้น
         น้ำท่วมอาคารผู้โดยสารท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์ ทางการสั่งปิดทำการชั่วคราว ภาพเหตุการณ์น้ำท่วมท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ ท่าอากาศยานที่คับคั่งที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเริ่มมีน้ำขังมาตั้งแต่ช่วงเย็น ตามเวลาท้องถิ่น จากพายุฝนกระหน่ำที่ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมในหลายจุดของนครโอ๊คแลนด์ เมืองใหญ่ในเกาะเหนือ
         ดูทั้งหมด