คาเฟ่สไตล์มินิมอลสีขาวสะอาดตาตัดกับสีขอบน้ำกับพื้นฟ้า ยิ่งช่วงนี้อากาศดี เหมาะกับการออกไปรับลมเป็นอย่างยิ่ง
ตัวคาเฟ่ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไปในฐานะที่เป็นร้านกาแฟ เหมาะกับสายนั่งชิลกับแก๊งค์เพื่อน 📸 แต่ถ้าเน้นเปิดเพื่อถ่ายรูปคิดว่าเล็กไป และด้วยความเปิดใหม่อะเนอะ ก็จะมีลูกค้ามาใช้บริการเยอะพอสมควร ทำให้พื้นที่เล็กไปทันตา 😁
มุมถ่ายรูปมีพอเหมาะพอควร แต่มีเงื่อนไขคือ 1 คน ต่อ 1 ออเดอร์นะจ๊ะ ถึงจะเข้ามาถ่ายรูปที่ร้านได้ 😁
โดยส่วนตัวคิดว่าไม่เหมาะสำหรับการตั้งใจมาถ่ายรูป ด้วยสถานที่ตั้งที่ดูไกลไป บวกกับในพื้นที่ไม่ได้มีกิจกรรมอื่นให้ทำ ถ้าใครที่ตั้งใจจะมาถ่ายรูป ไม่เกิน 20 นาที คิดว่าทั่วร้านแน่นอน 😊
แต่ถ้าใครจะไปต่อหมูกระทะเจ้าดังของจังหวัด แนะนำให้มาได้เลย เพราะอยู่ข้างกัน 😘
ให้ 5/10 หักโหดเพราะผิดหวัง คิดว่าร้านน่าจะใหญ่กว่านี้ และมีมุมถ่ายรูปเยอะกว่านี้
🕘 ร้านปิดวันจันทร์ เปิด 09.00-17.00 มีที่จอดรถ พาสัตว์เลี้ยงมาได้ 🐶🐱 เอาเป็นว่าวันหยุดใครเบื่อๆ ไม่มีอะไรทำแนะนำให้มาสูดอากาศ นั่งมองฟ้าใสๆ ตากลมเย็น ให้ Feel Good กันไปข้าง 🤣
CR : ภาพประกอบจาก ฤดูเที่ยว เที่ยวทุกฤดู
PR : เป็นการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลตามความคิดเห็นส่วนตัวบนข้อมูลที่เป็นจริงตามที่ได้รับประสบการณ์ ไม่ได้มีเจตนาแอบแฝง หรือมุ่งทำให้เสียหายเสื่อมเสียชื่อเสียงแต่อย่างใด
481รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “ฮ่องกง-จีน” เปิดพรมแดนเต็มรูปแบบแล้ววันนี้! สำนักข่าวบลูมเบิร์กรายงานว่า ฮ่องกงกับจีนกลับมาเปิดพรมแดนระหว่างกันอย่างเต็มรูปแบบในวันนี้ (6 ก.พ.) โดยโควต้าการรับนักเดินทางรายวันและข้อกำหนดการตรวจหาเชื้อโควิดถูกยกเลิก และมีการเปิดด่านตรวจพรมแดนทั้งหมด นอกจากนี้ ทางการฮ่องกงยังยกเลิกการแบนนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่ไม่ได้ฉีดวัคซีนอีกด้วย
   ลึกแต่ไม่ลับ เจาะสถิติ foodpanda ประเทศไทย กับบริการปี 2022 ที่รวมระยะทางแล้วสามารถไปดวงจันทร์ได้ 1,200 รอบ #foodpandaTH
   มิติใหม่ของวงการร้านกาแฟและคาเฟ่ เมื่อมีพนักงาน “นมเมจิ” มายื่นใบสมัครงาน ใครจะคิดว่า การสมัครงานยุคนี้ ไม่ได้เป็นเรื่องของมนุษย์ออฟฟิศ อีกต่อไป เมื่อได้เกิดปรากฏการณ์หนึ่งในวงการร้านกาแฟและคาเฟ่เครื่องดื่ม เมื่อมี “พนักงานนม” มายื่นใบสมัครให้เจ้าของร้านพิจารณา
   Apple วางแผนเปิดตัว iPhone รุ่นท็อปตัวใหม่ iPhone Ultra แพงกว่ารุ่น Pro Max เดิม ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Apple ได้วางตำแหน่งให้ iPhone รุ่น “Pro Max” เป็น iPhone ตัวท็อป มีราคาแพงที่สุด ในบรรดา iPhone ที่วางจำหน่ายในแต่ละปี
   ดูทั้งหมด