🎼🎷กลับมาอีกครั้งกับงาน Udon Thani International JAZZ @the museum : อุดรธานี - อัมสเตอร์ดัม 2 วัฒนธรรมแห่งดนตรี 🎼🎷
️🔶️🔶️🔶️🔶️
🎷ขอเชิญชม...
ฟรีคอนเสิร์ต อุดรธานี- อัมสเตอร์ดัม 2 วัฒนธรรมแห่งดนตรี 🎷
🎷 11 FEB 2023 : 18:00 hr.
🎷 ด้านหลังพิพิธภัณฑ์เมืองอุดรธานี
🎻🎻🎷🎷🎻🎻
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี เทศบาลนครอุดรธานี ผนึกพันธมิตรเครือข่าย จัดงานดนตรีระดับโลก Udon Thani International JAZZ @the museum : อุดรธานี - อัมสเตอร์ดัม 2 วัฒนธรรมแห่งดนตรี ➡️
ชมการแสดงดนตรีแจ๊สระดับโลก กับวง Biggles Big Band จากอัมสเตอร์ดัม ที่จะมาบรรเลงเพลงขับกล่อมในบรรยากาศสุดโรแมนติกกับตึกยุคโคโลเนียล นอกจากนี้ ยังจะได้รับชมการแสดงผสมผสานดนตรีพื้นเมืองร่วมสมัย ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์แห่งการเชื่อมโยงดนตรีจากอัมสเตอร์ดัมสู่อีสาน ณ อุดรธานี
#อุดรธานี
#อุดรธานีอัมสเตอร์ดัม 2 วัฒนธรรมแห่งดนตรี
#BigglesBigBand
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   AT1 อิหยังว่ะ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้กระแสธนาคาร Credit Suisse (CS) ชื่อดัง ทำให้อิฉันเกาหัวแกรกๆถึงความโกลาหลที่มันเกิดขึ้น
   📣 นักเล่นหุ้นต้องรู้ ‼️ เราควรได้ Service อะไรจาก Broker บ้าง ❓ เชื่อหรือไม่ ⁉️ นักลงทุนเกินกว่า 90% ใช้บริการโบรกเกอร์ไม่คุ้มค่า 🏦 โดยบางคนมองโบรกเกอร์เป็นเพียงแค่ “ทางผ่านในการส่งคำสั่ง” เท่านั้น ดังนั้น เรามาดูกันว่า “𝟱 บริการพื้นฐาน ที่เราควรได้จากโบรกเกอร์มีอะไรบ้าง…?”
   5 ที่เที่ยวสุดโรแมนติก ริมอ่าว Sydney Harbour “Sydney ซิดนีย์” หนึ่งในเมืองในฝันของนักเดินทางเมื่อมา ออสเตรเลีย เป็นเมืองที่รวมผู้คนหลากหลายเชื้อชาติจากทั่วโลก ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งสีสัน ความตระการตา และจุดที่เป็นไฮไลท์ของเมืองนี้เลยก็คือ Sydney Harbour หรืออ่าวซิดนีย์ ที่รอบริมอ่าวเต็มไปด้วยสถาปัตยกรรม ตึกสูงใหญ่มากๆมาย
   ด่วน โปรดเกล้าฯ พ.ร.ฎ ยุบสภาแล้ว ขั้นตอนต่อไป คือ คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) จะกำหนดวันเลือกตั้งในช่วงระยะเวลา 45-60 วัน หลังจากนี้
   ดูทั้งหมด