18 ส.ค. 2023 เวลา 01:39 • ท่องเที่ยว
Mercure Bangkok Sukhumvit 24

Mercure Bangkok Sukhumvit 24

วันนี้เราจะพาไปพักโรงแรมย่านพร้อมพงษ์ ซึ่งในย่านนี้ก็มีโรงแรมขนาดใหญ่หลายโรงแรม มีหลายราคาหลายสไตล์ให้เลือก แต่ครั้งนี้เรามาทำธุระแถวสุขุมวิท 24 เลยพักกันแบบปุ๊บปั๊บที่ "Mercure Bangkok Sukhumvit 24"
อาคารโรงแรมจะมี 2 โรงแรมในอาคารเดียว ถ้าเป็นนักท่องเที่ยวที่เน้นความประหยัดแต่ได้มาตรฐาน ไม่เน้นใช้ facilities ในโรงแรมมากนักก็พัก Ibis ส่วนคนที่ต้องการความสะดวกสบายเพิ่มขึ้น หรูหราขึ้นก็พัก Mercure
บริเวณ Lobby กว้างขวางและตกแต่งได้อย่างหรูหรา ต่างจาก Mercure ที่อื่น Lobby มีพนักงานให้บริการทั้งหมด 3 เคาน์เตอร์ ทำให้ช่วงเวลาที่ check-in สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว
การตกแต่งของโรงแรม THEME จะออกแนวการเย็บผ้า มีจักรเย็บผ้า หลอดด้าย และ ส่วนประกอบอื่นๆที่สื่อถึงการเย็บผ้าและแฟชั่น เพราะ บริเวณที่ตั้งของโรงแรมเป็นย่านแฟชั่น EM District
ห้องพักที่เราพักวันนี้ คือ Deluxe Room อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน
Facilities ของโรงแรม อย่างแรกที่น่าสนใจ คือ ห้อง Working Space อยู่ชั้น 1 แต่การเข้าใช้คือต้องใช้ Key Card ในการเข้าใช้บริการ
ชั้นล่างของโรงแรมมีบาร์อีกแห่งชื่อ Deli & Bar บริการเครื่องดื่มชนิดต่างๆหรือจะสั่งอาหารทานก็ยังได้ การตกแต่งยังเป็นไปในทางเดียวกันกับส่วนอื่นๆของโรงแรม
ความสะดวกสบายอีกอย่างของโรงแรม ด้านล่างมีร้านสะดวกซื้อด้านล่างด้วย
Lobby Check-in ของ Ibis การตกแต่งจะแตกต่างจากโรงแรม Mercure แต่จะให้ความรู้สึกสบายๆและสนุกสนานมากกว่า
ตอนเช้าเราก็มาทานอาหารกันที่ห้องอาหาร The Market Restaurant ชั้น8 ซึ่งจำลองบรรยากาศของตลาดมาไว้ได้อย่างสวยงาม
ไลน์อาหารเช้าที่โรงแรมมีหลากหลายให้เลือก และกลางห้องอาหารจะเป็น Station น้ำผลไม้ น้ำดื่ม และนม
ชั้น 29 เป็น facilities ของผู้เข้าพัก Mercure เท่านั้นลูกค้า Ibis จะต้องจ่ายเพิ่มเติม ซึ่งด้านบน มีบาร์ชื่อ Vue Bar ให้บริการเครื่องดื่มชนิดต่างๆ ชมวิวสวยๆยามเย็น
ด้านในจะเป็นห้องออกกำลังกายขนาดไม่ใหญ่โต อุปกรณ์ไม่เยอะมากแต่ก็ครบถ้วน และด้านหน้าเป็นกระจกบานใหญ่ วิวดีมาก และเวลาของห้องออกกำลังกาย เปิดบริการตั้งแต่ 07:00-22:00น.
ในย่านแฟชั่นและความหรูหราอย่าง EM District แถวสถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ โรงแรม Mercure Bangkok Sukhumvit 24 ให้ความหรูหรา และความสวยงามที่กลมกลืนไปกับย่านนี้ได้อย่างดี ในราคาที่คบหาได้ไม่ยาก
💐 Mercure Bangkok Sukhumvit 24
📌 ที่ตั้ง: ถ.สุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
☎️ Tel: 02-659-2888
💻 Website: www.mercure.com
🚈 BTS: พร้อมพงษ์
⭐️ ถ้าชอบการท่องเที่ยว ร้านอาหาร โรงแรม ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ www.pratuneung.com
โฆษณา