โรบินสัน ดีพาทเมนท์สโตร์

จาก ช่างศิลป์ >> สู่ >>Vm ผ่านรอยต่อแห่งกาลเวลา และยุคสมัยที่แปรเปลี่ยน

2525-2566/1982-2023
🎉4️⃣1️⃣ปี#เส้นทางช่างศิลป์
หลังผู้เขียนลาจากตำแหน่ง ผู้จัดการแผนกกราฟฟิก(Dm) ของ บมจ.ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สำนักงานใหญ่(HO)ในไตรมาสที่ 4 ของปี 2556 ก็โดดมาร่วมงานกับบริษัทต่างชาติแห่งหนึ่ง ตัวแทนจำหน่ายของเล่นระดับโลก และเสื้อผ้าเด็กแบรนด์ดัง ที่ตั้งอยู่บนอาคารสำนักงาน Office Building หรูหรากลางสาทร
รับตำแหน่งผู้จัดการแผนก Visual Merchandise Department (vmd) กับยุคคอมพิวเตอร์กราฟฟิค และอิงค์เจ็ต เสกสรรค์งานสวยๆง่ายดายราวเนรมิต ทั้งเขียนแบบออกแบบ จัดดิสเพลย์และควบคุมทั้ง Supplier และทีมติดตั้งหน้างาน หลังห้างเลิกจนล่วงเลย ตี 2 ตี 3 เป็นประจำ ได้ใช้ประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างเต็มที่ ทำสิ่งที่รัก และรักในสิ่งที่ทำ
ในภาพหน้าปกคือแบบ Perspective 3d ที่นำเสนอ Brand Manager และ Buyer ของห้าง ผ่านการอนุมัติ ขั้นตอนต่อไปคือผลิตและติดตั้งให้ทันตามกำหนดเวลาที่วางไว้
สถานที่ : แผนกเสื้อผ้าเด็ก ห้างโรบินสัน สาขาสุขุมวิท
วันที่ : 14 ก.ค. 2557
แบบ Perspective 3d ที่นำเสนอ Brand Manager และ Buyer ของห้าง ผ่านการอนุมัติ ขั้นตอนต่อไปคือผลิตและติดตั้งให้ทันตามกำหนดเวลาที่วางไว้ สถานที่ : แผนกเสื้อผ้าเด็ก ห้างโรบินสัน สาขาสระบุรี วันที่ : 21 ต.ค. 2557
เส้นทางช่างศิลป์ ยังคงดำเนินไป กับการเดินทางไกล นับพันนับหมื่นกิโล ผ่านรอยต่อแห่งกาลเวลา และยุคสมัยที่แปรเปลี่ยน มาร่วมผจญภัยไปด้วยกันกับเรา
โฆษณา