วิถีชีวิตของสาวผิวแพ้ง่าย

stellar.dao
ความงาม
สุขภาพ
ไลฟ์สไตล์
เพจที่รวบรวมความรู้ เคล็ดลับ และประสบการณ์ในการดูแลรักษาผิวเป็นสิว แพ้ง่าย และโรค Rosacea ให้กลับมาผิวสวยแข็งแรง และมีสุขภาพท...ดูเพิ่มเติม
Beauty Gadgets - อุปกรณ์เพิ่มความสวย
วิถีชีวิตของสาวผิวแพ้ง่าย
4 ตอน
Beauty Gadgets "อุปกรณ์เพิ่มความสวย" EP.1 : เครื่องฟอกอากาศแบบห้อยคอ ทำไม...เครื่องฟอกอากาศแบบห้อยคอถึงเป็นอุปกรณ์เพิ่มความสวยได้???
𝗕𝗲𝗮𝘂𝘁𝘆 𝗚𝗮𝗱𝗴𝗲𝘁𝘀 - อุปกรณ์เพิ่มความสวย - 𝗘𝗣.𝟮 .. :: หน้าเรียวแบบ 𝙑 𝙎𝙝𝙖𝙥𝙚 ด้วย "สายรัดหน้าเรียว" ได้จริงหรอ??? :: .. กระแสอุปกรณ์ช่วยให้หน้าเรียวแบบ V Shape กลับมาอีกแล้ว เทรนหน้าเรียว V Shape ฮิตมานานหลายปีแล้วในหมู่หนุ่มๆ สาวๆ ที่ชื่มชอบแฟชั่น ความงามสายเกาหลี ... ... หลายคนอาจสงสัยว่า ทำไมคนส่วนใหญ่ อยากมีใบหน้า 𝙑 𝙎𝙝𝙖𝙥𝙚? ... เพราะโครงหน้าแบบ V Shape จะมีคางที่เรียวเล็กลง ทำให้เห็นรูปหน้าที่ลงตัวได้องศาที่ชัดเจนขึ้น เช่น โหนกแก้มดูสูงขึ้น ตาดูโตขึ้น และเมื่อมองดูทั้งใบหน้าจะเหมือนอักษรตัว V

ผู้หญิง..อย่าหยุดสวย
วิถีชีวิตของสาวผิวแพ้ง่าย
10 ตอน
ผู้หญิง...อย่าหยุดสวย EP 1: เรื่องของสิว...ที่หนักอกหนักใจ (ตอนที่ 1) เคยมั้ย??? ที่ไม่ว่าจะทำอย่างไรสิว...ก็ไม่หายขาดสักที ทั้งทายา กินยา ทำเลเซอร์ สิวหายไปสักพัก เด๋วอีกแปบสิวก็ขึ้นอีกละ
ผู้หญิง...อย่าหยุดสวย EP 2: เรื่องของสิว...ที่หนักอกหนักใจ (ตอนที่ 2) | การดูแลรักษาสิว คำพูดที่เรามักได้ยินจาก "คนที่เป็นสิวง่าย" เช่น ... "ทายา กินยาเท่าไร สิวก็ไม่หาย" ... ... "เจลแต้มสิวนี้ ไม่ดีเลยอ่ะ ใช้แล้วสิวไม่ยุบ" ... ... "มีทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน รอยดำจากสิว หลุมสิว ไม่รู้จะทำไงละ" ... สุดท้ายที่มักพูดกันคือ ... "ไม่ไปหาหมออ่ะ หมอชอบเลี้ยงไข้" ...