ThaiFranchiseCenter

thaifranchisecenter
ธุรกิจ
การลงทุน
การตลาด
รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ใหญ่ที่สุดในไทย #แฟรนไชส์ #Franchise
สุดยอด! ขายรัวๆ 300 ถ้วย/วัน ร้านยำขนมจีนสูตรโคตรแซ่บ!! เริ่มต้นจากแม่ค้าขายรองเท้า
ขายของมาหลายอย่าง เปลี่ยนตลาดมาหลายที่ ก็ยังไม่ประสบความสำเร็จ หันมาเปิดร้านขายรองเท้าก็ยังไม่ปังเพราะโดนพิษโควิด-19 ด้วยความสู้ไม่ย่อท้อเพราะภาระหนี้สินที่มีอยู่ ทำให้ต้องหาหนทางทำกินใหม่ให้ได้ จึงคิดค้นเอาน้ำยำสูตรแซ่บที่ตัวเองชอบทำกินเองเป็นประจำมาลองขายดู เกิดคาด! ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าขายหมดเกลี้ยงในวันแรก ลูกค้าติดใ...ดูเพิ่มเติม
Beyond SME | ยอดขายวันละ 30000 บาท!!
จากเจ้าของร้านขายเสื้อผ้าโบ๊เบ๊เจอวิกฤติเศรษฐกิจทำให้ค้าขายเงียบ จึงผันตัวมาเป็นเจ้าของร้าน ซูชิสายเบิร์น "ก็มาดิคร้าบ..ซูชิ" ในตลาดนัดกลางคืนแหล่งรวมวัยรุ่นกรีนเดย์ไนท์ คุณป้าขายซูชิทั้งร้าน เพียงชิ้นละ 10 บาท เท่านั้น! อิ่มแน่นเต็มคำอร่อยสมคำล่ำลือ...ดูเพิ่มเติม
เจาะลึก! แฟรนไชส์ร้านใส่นม (SaiNom's)
ร้านใส่นม จุดรวมพลของคนใส่ใจ “เพื่อนซี้สายหวาน” เกิดมาเพื่อคนที่ชอบทานของหวาน ที่มีความหลากหลาย คุ้มค่า ครบ จบในที่เดียว คลิก! https://bit.ly/3l2czcp...ดูเพิ่มเติม
เจาะลึกสุดๆ แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พลัส OfficeMate Plus+
โอกาสดีๆมาแล้ว โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า ที่สนใจแฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อเพื่อธุรกิจ ออฟฟิศเมท พลัส จะตอบโจทย์ในทุกๆด้าน ในเรื่องสำนักงาน มีครบครันกว่า 60,000 รายการ คลิก! https://bit.ly/3mv6W6Y...ดูเพิ่มเติม
เจาะลึก! แฟรนไชส์เครื่องดื่มชาชีสพรีเมี่ยม โมมิซุ เฮ้าส์ (Momizu House) มาพร้อมโปรโมชั่นเด็ดๆ!
มาแล้ว!!ใครที่ชื่นชอบชาชีสและกำลังมองหาการลงทุนเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยม โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า โมมิซุ เฮ้าส์ (Momizu House) ที่ใครๆก็รู้จัก!! ธุรกิจแฟรนไชส์ที่บริหารจัดการง่าย งบลงทุนเหมาะสม และคืนทุนเร็ว... MOMIZU HOUSE คือคําตอบของคุณ คลิก! https://bit.ly/3m8AKGi...ดูเพิ่มเติม
รวยยุคนี้ไม่ยาก! แฟรนไชส์บีโค้ BCO ลงทุนหลักพัน “สร้างธุรกิจเครื่องสำอางครบวงจร”
ภาพรวมของตลาดความงามว่า “เกิดง่าย” และ “ล้มยาก” www.ThaiFranchiseCenter.com มีแฟรนไชส์เครื่องสำอางที่ลงทุนง่าย ลงทุนน้อย กำไรดี อย่าง บิวตี้เซ็นเตอร์ (บีโค้)รวยยุคนี้ไม่ยาก! ลงทุนหลักพัน “สร้างธุรกิจเครื่องสำอางครบวงจร” มาฝากคลิก! https://bit.ly/3lBCLKW...ดูเพิ่มเติม
เจาะลึก!! แฟรนไชส์เฟรนฟรายส์ทอดราดชีส ฟันนี่ฟรายส์ Funny Fries กันชัดๆ!
โอกาสดีๆมาแล้ว โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า เฟรนฟรายส์ทอดราดชีส แบรนด์ ฟันนี่ฟรายส์ แฟรนไชส์เฟรนฟรายส์ราดชีสและดิปอื่นๆ ชุดเปิดตัวมีทุกอย่าง เปิดร้านได้เลย เหมือนยกสวนสนุกมาตั้งเป็นร้านคุณ คลิก! https://bit.ly/2IAZLLI...ดูเพิ่มเติม
เจอแล้ว 10 อาชีพไม่มีทางเจ๊ง ทำถูกทาง รวยก่อน!
.
ข้อมูลจากบริษัทจัดหางานระบุว่าหลังสถานการณ์แพร่ระบาด COVID 19 ภาคธุรกิจยังคงมีความต้องการแรงงาน หลายอัตตรา ซึ่งเรามองว่าการเลือกเรียนหรือการเลือกลงทุนในช่วงต่อจากนี้เราต้องมาให้ถูกทางเพื่อจะได้สร้างอาชีพ
เตรียมขาย #แฟรนไชส์ ปาท่องโก๋การบินไทยฮอต! โกยเดือนละ 10 ล้านบาท
ปัจจุบันมี 7 สาขา ในกรุงเทพฯ และเชียงใหม่ อาทิ อ.ต.ก., สำนักงานใหญ่การบินไทย, อาคารรักคุณเท่าฟ้า (ติดเจกล้ง), อาคารฝ่ายครัวการบิน ดอนเมือง, สีลม, การบินไทยถนนพระปกเกล้า และถนนสุเทพ
anitra@คุยข้ามฟ้า
เปลี่ยนปรับปรุง business model ก็ไปต่อได้จริงมั้ยคะ 👏 👏
TF News | ประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ ที่โลกต้องรู้!
เชื่อว่าหลายๆ คนอาจคิดว่า “เรย์ คร็อกซ์” แห่งแมคโดนัลด์ เป็นบิดาของระบบแฟรนไชส์ของโลก แต่จริงๆ แล้ว รูปแบบของแฟรนไชส์โลก ได้ริเริ่มมาก่อนหน้านี้แล้ว วันนี้ จะนำเสนอให้ทราบ คลิก! https://bit.ly/2RQm3KJ...ดูเพิ่มเติม
เปิดโผ 3 แฟรนไชส์ Hot Dog ยอดนิยมสุดๆในอเมริกา
แฟรนไชส์ Hot Dog นิยมกันมากในต่างประเทศ มีหลายแบรนด์หลายเจ้า วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จะพาคุณผู้อ่านไปดูว่า มีแบรนด์แฟรนไชส์ไหนบ้าง ที่ผู้บริโภคชาวสหรัฐฯ นึกถึงเป็นอันดับแรก คลิก! https://bit.ly/2AFrxmw...ดูเพิ่มเติม
จัดไปใครอยากขาย! ไข่ม้วนกิมบับ เมนูใหญ่ กำไรเยอะ
.
ตกงาน หางานทำไม่ได้ ลองทำดูมั้ย อาชีพเสริม
เยอะมาก! รวม 60 ร้านชานมไข่มุก ทั่วไทย (คลิปเดียวจบ)
ชานมไข่มุกถือเป็นเครื่องดื่มยอดฮิตที่ไม่ว่ายุคไหนสมัยใดก็ยังขายได้ดีอย่างต่อเนื่อง หลายๆท่านอาจจะมองหาการลงทุนเปิดร้านชานมไข่มุก ล่าสุด www.ThaiFranchiseCenter.com ได้รวบรวม 60 ร้านแฟรนไชส์ชานมไข่มุกทั่วไทย มาฝาก คลิก! https://bit.ly/3gdVZD8...ดูเพิ่มเติม
รวม 10 อาชีพค้าขาย ลงทุนต่ำ ทำเงินตลอดกาล!
วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com ได้รวบรวมมา 10 แฟรนไชส์ที่ทำง่ายสร้างรายได้เสริมได้แน่และใช้เงินลงทุนไม่เกิน 3,000 บาท ก็สามารถสร้างธุรกิจของตัวเองได้ทันที คลิก https://bit.ly/2QBxMMV...ดูเพิ่มเติม
TF News | แฟมิลี่มาร์ท เดือนเดียวทะลุ 1 หมื่นราย คนแห่ซื้อแฟรนไชส์
แฟมิลี่มาร์ท เดือนเดียวทะลุ 1 หมื่นราย คนแห่ซื้อแฟรนไชส์ แต่เป้าหมายต่อจากนี้ของแฟมิลี่มาร์ทน่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง หลังจากได้พัฒนาระบบ ปรับโครงสร้าง รุกตลาดธุรกิจร้านสะดวกซื้อ!...ดูเพิ่มเติม
10 ของกินขายดี ตลาดนัด
ช่วงที่คนส่วนใหญ่ขาดรายได้ ตกงาน ไม่มีงานทำ เป้าหมายของคนส่วนใหญ่คือหันมาเป็นพ่อค้าแม่ค้าในตลาดนัด ซึ่งสินค้าที่จะเลือกขายส่วนใหญ่ก็เน้นไปที่อาหาร วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com รวบรวม 10 ของกินขายดี มาฝาก คลิก! https://bit.ly/2YxHQKY...ดูเพิ่มเติม
10 เรื่องจริงที่คุณไม่รู้! ฮะจิบัง ราเมน
วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จะพาคุณไปดู 10 เรื่องจริงที่คุณไม่รู้เกี่ยวกับ “ฮะจิบัง ราเมน” โดยเฉพาะประเทศไทยถือเป็นตลาดที่สร้างรายได้อันดับ 2 รองจากญี่ปุ่นคลิก! https://bit.ly/2JlvW0V...ดูเพิ่มเติม
TF News | ธุรกิจไก่ทอด 1.47 หมื่นล้านระอุ RD ถอดใจขายสิทธิ์ แฟรนไชส์ KFC
ช็อกวงการไม่น้อย สำหรับกระแสข่าวความเคลื่อนไหวการขายสิทธิ์แฟรนไชซี ร้านเคเอฟซี ในประเทศไทย ของ “เรสเทอรองตส์ ดีเวลลอปเม้นท์” หรือ อาร์ดี ซึ่งเป็น 1 ใน 3 ของแฟรนไชซี เคเอฟซี ในประเทศไทย!...ดูเพิ่มเติม
TF News | วิกฤติโควิด-19 ทุบธุรกิจแฟรนไชส์ไทย พัง 9 หมื่นล้านบาท
รู้หรือไม่ว่า...การระบาดโควิด-19 หนักกว่าวิกฤติต้มยำกุ้ง 2540 สร้างความเสียหายต่อธุรกิจแฟรนไชส์ไทยกว่า 9 หมื่นล้านบาท!...ดูเพิ่มเติม
Sittipong
มีคนบอกว่า "เศรษฐกิจดีขึ้น"
TF News | 4 กลยุทธ์ Minor Food สู้วิกฤติโตกว่า 2.4 พันล้านบาท
วิกฤติโควิด-19 ได้ส่งผลกระทบต่อธุรกิจร้านอาหารในไทย ที่มีมูลค่ากว่า 4 แสนล้านบาท ทั้งรายเล็ก รายใหญ่ ต่างต้องดิ้นรน เพื่อพลิกเกมกลับมา...ดูเพิ่มเติม