หงส์ยันเม็ดเลือดขาว

tohliverpool

You’ll never walk alone
เยือนชนะ 3-0
เป็นนัดที่ชนะง่ายและกองเชียร์สบายที่สุด!!..จบ
ฟินหลังเกมส์😍 ชนะชิตี้ 3-1
ก่อนเกมส์มีการโหมโรงจากหลายภาคส่วน กูรู ทั้งหลายวิจารณ์แตกต่างกันไป ...มุมมองผมคิดว่าถ้าชนะซิตี้ได้คือการยกความกดดันออกไป จากเส้นทางที่เหลืออีก 22 นัด จะเล่นด้วยความมั่นใจ มุ่งมั่นว่าเราจะเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกได้จริงๆ .....อ่านต่อ
ชิลๆ ก่อนเกมส์สำคัญกับซิตี้
นึกไรออกก็เขียน
วันอาทิตย์ที่ 10-11-62 มาทอดกฐินแล้วมานั่งชิลจิบกาแฟเรื่อยเปื่อย ดูไฮไลต์ ข่าวสาร บอลเมื่อคืน ...เชสเตอร์,เชลซีจี้มาที่ 26 แต้ม แซงซิตี้ชั่วคราว ..ผมมองว่าเฉยๆสำหรับเลสเตอร์อาจมีอัคติส่วนตัวกับ ร็อดเจอร์ ไม่ชอบและมองว่าแกไม่น่ายิ่งใหญ่ไปกว่าที่เป็น ทำได้แค่วูบวาบ สุดท้ายก็ไม่ได้แชมป์ เพราะเชื่อว่าถ้าแกจะเป็นโค้ชยิ่งใหญ...ดูเพิ่มเติม
เก็บตกหลังเกมส์ แซงวิลล่า 2-1 (ทดเจ็บอีกครั้ง)
วันเสาร์ผมก็จะหาร้านนั่งชิลจิบเบียร์ดูบอลประจำ หงส์ลงเตะ 22:00 น คู่หัวค่ำก็ผีทีมรักทีมแค้นที่กองเชียร์แถวนี้บอกกลับมาแล้วโว้ยยยยย...ผมพูดติดเบรคไปว่า ใจเย็นๆไอ้ทิด สมัยหงส์ตกต่ำก็งี้แหละชนะติดๆ 2,3 นัด เราจะคิดว่าเออตั้งลำได้ ติดเครื่องแล้ว กลับมาแล้วไรประมาณนี้แหละ!!!..แล้วก็จริง ผี แพ้ 1-0 ทำให้ผมได้กองเชียร์วิลล่าต...อ่านต่อ

Movie digest ย่อยหนัง

เราจะไม่เดินเดียวดายไปคนเดียว เดินตามไปด้วยคนครับ
เก็บตกหลังเกมเฉือนไก่ 2-1(นึกไรออกเขียนนั้น)
ก่อนเริ่มเกมประกาศรายชื่อในใจผมคิดถึงเวลาที่ เฮนโด้จะมีชื่อแค่บนม้านั่งสำรองแล้ว แต่ก็เครเชื่อในมือคล็อป,ความลงตัวของผู้เล่นที่เป็นเกมใหญ่ เน้นแน่นอน ความเข้าใจ
เสียงนกหวีดดังไม่ทันไรโดนไปก่อนและหนึ่งศูนย์เริ่มจากความผิดพลาดของเอ็นโด้กลางสนามจังหวะนั้นเราได้โอกาสบุกอยู่แต่ออกบอลช้าเลยเสียบอลและโดนโต้กลับ, ซอนยิงชนเสาเด้...อ่านต่อ

คุณรู้หรือไม่?

เเมนยูขอติดตามน่ะคับ555
เคยฝึกขีดเขียน
Liverpool สู่แชมป์พรีเมียร์ลีกครั้งแรก 2018(3)
ชนะนิวคาสเซิลสวยงาม😂🤣
Liverpool สู่แชมป์พรีเมียร์ลีกครั้งแรก 2018(4)
ชนะ อาเซน่อล 5-1
Liverpool สู่แชมป์พรีเมียร์ลีกครั้งแรก 2018(5)
มโนก่อนเจอซิตี้...ดูเพิ่มเติม

ไปต่อ

ตั้งชื่อเพจเท่ดีครีบ
Liverpool สู่แชมป์พรีเมียร์ลีกครั้งแรก 2018(2)
เกมส์ถลกหนังหมาป่า นำพาให้เรือจม
ลิเวอร์พูลเล่นนัด18 ของฤดูกาล ด้วยการยกพลออกไปเยือนวูฟล์ในคืนวันศุกร์ ซึ่งเตะก่อน ซิตี้ ก่อนเกมส์ลอฟเรนโม้ออกโซเชี่ยลหาความกดดันให้เพื่อนร่วมทีมเล่นๆ ประกาศว่า ลิเวอร์พูลจะไม่แพ้ใครจนจบฤดูกาล อะนะ พี่ลอฟช่วยทำผลงานให้ดีกว่าหรือเท่าปากดีกว่านะ!!..เริ่มเกมส์คล็อปปรับเปลี่ยน 2 คน พัก ดุม,ไคล์ ใส่มิลเลอร์และกัปตันลงแทน วูฟ...ดูเพิ่มเติม
Liverpool สู่แชมป์พรีเมียร์ลีกครั้งแรก 2018(1)
กระผมคิดเรื่องจะเขียนนี้อยู่นานด้วยปัจจัยหลายอย่าง กลัวโดนล้อจากแฟนผี,ออกตัวแรง,ความมาตรฐานสูงของซิตี้!!..แต่เอาวะไม่มีปีไหนที่ทีมหงส์มีเกมส์ที่ดี ผู้เล่นระดับเกรดเอ ผู้รักษาประตูระดับโลก และแผนการเล่นที่สามารถยืดหยุ่นในแต่ละเกมส์ของคล็อป...เริ่มต้นตั้งแต่อุ่นปรีซีซั่นที่สวยหรู การเสริมทีมที่เน้นๆ และพวกดาวรุ่งโชว์ฟอร์...ดูเพิ่มเติม