มีบัญชีอยู่แล้ว?
japan
 • 27
  โพสต์
 • 0
  คำถาม
 • 0
  ผู้ติดตาม
 • คันโต อีพี.1 (Kanto EP.1)
   Aombunnyboo
   รอติดตามค่ะ
  • โยโกฮาม่า (Yokohama : 横浜) เมืองท่าสำคัญชิดใกล้โตเกียว
   สำหรับเมืองใกล้เคียงโตเกียวที่ถือว่าใกล้ชิดมากๆกับโตเกียว คือ โยโกฮาม่า หรือ สำเนียงญี่ปุ่น จะพูดว่า โยะโกะฮะมะ เป็นเมืองที่มีประชากรหนาแน่นที่สุดของญี่ปุ่น และใหญ่รองจากโตเกียว ตั้งอยู่จังหวัดคานางาวะ (Kanagawa : 神奈川) บนเกาะฮอนชู โยโกฮาม่า... อ่านต่อ
   • คาวาโงเอะ (Kawagoe : 川越) ลิตเติ้ลเอโดะ (Little Edo) ใกล้โตเกียว
    เมื่อพูดถึงเมืองท่องเที่ยวใกล้โตเกียวอีกที่ ที่ควรต้องปักหมุดเอาไว้ ก็คือ เมืองคาวาโงเอะ ที่อยู่ในจังหวัดไซตามะ (Saitama-ken : 埼玉県) ซึ่งใช้เวลาเดินทางจากโตเกียวแค่ครึ่งชั่วโมงเองค่ะ... อ่านต่อ
     วาทะขยับโลก
     ญี่ปุ่นได้อีก! อยากไปจังค่ะ ติดตามนะคะ
    • พระใหญ่แห่งคะมะคุระ…The Great Buddha of Kamakura (Kamakura Daibutsu : 鎌倉大仏)
     คะมะคุระ คืออีกที่ที่เคยเมืองหลวงเก่าของญี่ปุ่นในยุคคะมะคุระ เมื่อ 800กว่าปีมาแล้ว ซึ่งใช้เป็นเมืองหลวงระยะเวลายาวนานถึง 153 ปี เมืองนี้ถูกตั้งขึ้นโดยโชกุน โยริโมโตะ มินาโมโตะ (Yorimoto Minamoto) ซึ่งถือเป็นโชกุนคนแรกของประเทศญี่ปุ่น และต่อ... อ่านต่อ
      สาวเมืองลิง🐒
      แวะมาติดตาม ขอเที่ยวด้วยคนค่าา😁
     • คุณฟูจิที่คิดถึง…Mount Fuji (Fujisan : 富士山)
      หากมาเยือนภูมิภาคคันโต จุดเที่ยวสำคัญที่พลาดไม่ได้เลย และถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่นอีกอย่างนอกจากดอกซากุระ🌸 นั่นคือ ภูเขาไปฟูจิ หรือฟูจิซัง ที่เกิดจากการระเบิดมาหลายครั้งจนทับถมกันเป็นภูเขาไฟฟูจิที่สวยงามและโด่งดังไปทั่วโลก... อ่านต่อ
       สาวเมืองลิง🐒
       สวยมากกก อิจฉาาเลย😂
      • โอไดบะ (Odaiba : お台場) แห่งอ่าวโตเกียว (Tokyo wan : 東京湾)
       จุดแลนด์มาร์คที่ต้องไปอีกที่เมื่อไปเที่ยวโตเกียว คือ โอไดบะ เกิดจากการถมทะเลสร้างเป็นเกาะเทียมขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ที่อ่าวโตเกียว จุดประสงค์ตอนแรกเมื่อ 170 ปีที่แล้ว สร้างโอไดบะขึ้นเพื่อใช้เป็นประโยชน์ในการป้องกันประเทศ บริเวณปากแม่น้ำสุเมดะ เพ... อ่านต่อ
       1
        สาวเมืองลิง🐒
        สวยมากกกกก คงไม่มีโอกาสได้ไป เที่ยวผ่านบีดีนี่ละ หนุกจังตังค์อยู่ครบ😂😂
       • ย้อนวัยไปกับ โตเกียวดิสนีย์ซี (Tokyo Disney Sea : 東京ディズニーシー)⛵️🥳😘
        หลังจากที่แอดพาไปแหล่งรวมวัยรุ่นกันมาแล้วที่ฮาราจุกุ และชิบูย่า โพสต์นี้เรามาย้อนวัยกันต่อค่ะ (ปลุกความเป็นเด็กในตัวคุณ!!555) หากไปโตเกียวอีกที่ที่หลายๆคนน่าจะพลาดไม่ได้คือ โตเกียวดิสนีย์แลนด์ แต่แอดไม่ได้ไปค่ะ 555 ครั้งนี้แอดจะพาไป โตเกียว... อ่านต่อ
         แต่งบ้านที่ฉันรัก
         มาติดตามครับ
        • ชิบูย่า หรือ ชิบุยะ (Shibuya : 渋谷) ห้าแยกชื่อดัง และแฟชั่นล้ำๆ ที่ฮาราจุกุ (Harajuku : 原宿)
         ถ้ามาเที่ยวโตเกียวเราจะพลาดไปเยือนย่านชิบูย่าได้อย่างไรกันคะ ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักถึงความเป็นมาของย่านชิบูย่ากันก่อนดีกว่าค่ะ ชิบูย่าเคยเป็นที่ตั้งของปราสาท... อ่านต่อ
          windasharing
          คิดถึงบรรยากาศการข้ามถนนที่ห้าแยกชิบูย่า คิดถึงเครปเย็นที่ฮาราจูกุ คิดถึงญี่ปุ๊นนนนนนคร๊าาาา🤗🥳🦋
         • โตเกียวสกายทรี สัญลักษณ์แห่งเมืองโตเกียว (Tokyo sky tree : 東京スカイツリー)... อ่านต่อ
          • วัดโคมแดง ตำนานแห่งอาสะกุสะ (Senso-ji Temple : 浅草寺)
           โพสต์นี้แอดพาบินวนกลับมาญี่ปุ่นอีกแล้วคร่า🇯🇵😘 แอดขอพาไปเมืองหลวงของญี่ปุ่น คือ โตเกียว เมืองแห่งเทคโนโลยีล้ำๆ ทันสมัย และผู้คนขวักไขว่ ที่ใครๆก็อยากไปเห็นด้วยตา ว่ามันเป็นยังไงกันน๊า โตเกียวที่ใครๆก็พูดถึง…..... อ่านต่อ
            นามาเอเคง
            เหมือนกันเลยค่ะ ถ้าไปโตเกียว ต้องไม่พลาดวัดนี้ บางครั้งก็แวะวันแรก วันกลางๆหรือวันสุดท้ายก่อนบินกลับไทยค่ะ แล้วแต่โปรแกรม ถ้าผ่านไปใกล้ๆต้องแวะ ไม่พลา... ดูเพิ่มเติม