Blockdit Logo (Mobile)

ก้อนหินละเมอ

  • 8

    โพสต์

ใครชอบแนวสงบๆชีวิตslow life
ฝากติดตามด้วยนะค๊า
สวัสดีค่ะ เราจะมาเล่า อัพเดท เรื่องราวเกี่ยวกับวิถี ชีวิต ชาวบ้านในชนบท การใช้ชีวิตในแต่ละวัน ไม่จำเป็นต้องหรูหรา ไม่จำเป็นต้องมีเงินทองมากมาย
แต่เราอยู่ด้วยอย่างมีความสุข การใช้ชีวิตในแต่ละวันแม้ไม่มีเงินสักบาทก็ยังสบายๆอิ่มท้องได้ทุกวัน...อ่านต่อ
ลูกจ้างรายวัน
ติดตามครับ
" I Labors เล่าเรื่องอะไร...?
...สวัสดีท่านผู้อ่านครับ วันนี้จะขออนุญาตออกนอกสาระความเข้มข้นของข้อกฎหมายแรงงาน ที่พบกันในสังคมการทำงาน มาเล่าเรื่องสโคปของเพจนี้ครับ
...เนื่องด้วยผู้เขียนอยู่ในวงการสิทธิและหน้าที่ด้านแรงงานมาพอสมควร จากประสบการณ์ส่วนใหญ่ได้คลุกคลีอย่างใกล้ชิดทั้งนายจ้างและลูกจ้างมาตลอด จึงได้สังเกตพัฒนาการด้านนี้มาอย่างต่อเนื่องทั้งดีและแย่ ทั้งได้ต่อสู้เพื่อสิทธิของทั้งสองฝ่ายมาด้วย...อ่านต่อ
อาสาทำกิน
ขอบคุณสำหรับบทความค่ะ ติดตามค่ะ🥰
ใครชอบแนวชีวิตชนบท ใช้ชีวิตเรียบง่าย สดชื่นใจสบายใจ ติดตามเพจนี้เลยจร้า
กลอนพาไป
ขอบคุณครับ
😍
สาระเล็กๆ จากปลา และแมลงที่เราจับได้ ใน Animal Crossing ตอนที่1
ถ้าพูดถึงเกม Animal Crossing ในตอนนี้คงต้องร้อง อ๋ออออ กันยาวๆ เพราะโด่งดังมาก และเป็นที่นิยมไปทั่วโลก ซึ่งแอดเองก็เป็นแฟนของเกมนี้เหมือนกัน
แอดชอบปลา และแมลงในเกมนี้มากๆ เพราะมีทั้งรายละเอียด และความรู้แฝงไว้ให้อ่านตอนเรานำไปบริจาคที่พิพิธภัณฑ์อีกด้วย...อ่านต่อ
สาวเมืองลิง 🐒
ว้าวว..มันต้องสนุกแน่ๆ 😁
😍
ฟางว่าทุกคนคงรู้กันดีอยู่แล้วว่าวิตามินเป็นสิ่งจำเป็นต่อร่างกายของเรา และมีแต่คุณประโยชน์ แต่คุณรู้ไหมคะว่าวิตามินต่าง ๆ มีความลับซ่อนอยู่ หากคุณได้รู้จะช่วยให้คุณดูแลสุขภาพอย่างเหมาะสมและดีต่อร่างกายยิ่งขึ้นได้ค่ะ เรามาดูกันว่า วิตามินมีความลับอะไร ? 😂...อ่านต่อ
สาวเมืองลิง 🐒
เรื่องดีดี. มีประโยชน์จริงๆจ้ะ
สวัสดีคะเพื่อนๆที่เข้ามาติดตาม ขอขอบคุณมากๆเลยนะคะที่เข้ามาติดตามเเละเป็นกำลังใจให้กับ นักเขียนฝึกหัด ฝึกเขียนบทความที่อยากจะแบ่งความสุขให้เพื่อนๆ
ใครที่เข้ามาติดตามเราแล้วอยากขอความกรุณาอย่างสูงงงงงงงงง
ฝากติดตามเพจเราด้วยนะคะตามนี้เลยนะคะ
Listen to Meen
แวะเข้ามาติดตามค่ะ 😽
ฝากติดตามเพจ ชีวิตบ้านทุ่งด้วยนะคะ
ลมโชย
ขอติดตามครับ