คลินิกการลงทุน
wealthinvestmentclinic
ธุรกิจ
การลงทุน
ไลฟ์สไตล์
ลงทุนในตัวเอง Mindset การเงิน การลงทุน ธุรกิจ เทคโนโลยี พัฒนาตัวเอง ข่าวสารต่างๆ $ เพื่อสุขภาพการเงินที่แข็งแรง $ https://www.facebook.com/WealthInvestmentClinic/
โพสต์ปักหมุด

Boeing ผู้ผลิตเครื่องบินยักษ์ใหญ่ เตรียมปลดพนักงานกว่า 12,000 คน ภายในไม่กี่สัปดาห์นี้ และมีแผนลดจำนวนพนักงานทั่วโลกลง 10% หรือกว่า 16,000 ตำแหน่ง !!! / โดย คลินิกการลงทุน...อ่านต่อ

“ในโลกของธุรกิจ

กระจกมองหลัง

ชัดกว่ากระจกหน้ารถเสมอ”

— Warren Buffett

สุดยอดนักลงทุนเน้นคุณค่า (VI) ในตำนาน และมหาเศรษฐีชาวอเมริกัน...อ่านต่อ

ของดีฟรีๆ อาจจะหายาก แต่คอร์สดีๆ และฟรีนั้นมีอยู่จริง !!! 😊

จีนตอบโต้สหรัฐฯ กลับ สั่งระงับการนำเข้าสินค้าเกษตรจากสหรัฐฯ ขณะที่ การประท้วงในสหรัฐฯ ทวีความรุนแรงมากขึ้น ทำให้ Apple และ Amazon สั่งปิดสาขาทั่วประเทศ !!! / โดย คลินิกการลงทุน...อ่านต่อ

752301
โลกใบนี้จะเป็นอย่างไรขึ้นอยู่กับผู้นำ อเมริกาตั้งตนเป็นผู้นำโลกมาตลอด!! แต่ละประเทศจะเป็นอย่างไรก็ขึ้นอยู่กับผู้นำ...แต่ละจังหวัด แต่ละองค์กร ทั้งรัฐและเอกชน จะเป็นอย่างไรก็ขึ้นอยู่กับผู้นำ...อเมริกาแย่ลงในสายตาชาวโลกเกิดจากอะไร? ประเทศเราสงบปราบโควิดได้เกิดจากอะไร? พรรคการเมืองบางพรรคในประเทศไทยแตกแยกยุบเกิดจากอะไร?

ไหวมั้ยลุงทรัมป์ ? 😂🇺🇸

Gentlemen Way
เดี๋ยวรู้เลยใครอ่อนกว่ากัน ลุงทรัมป์หาวิธีการจัดการแก้ปัญหาCOVID19ก่อนดีกว่าจะเป็นที่ 1 ของโลกทุกเรื่องไม่ได้นะครับ😆

ในเรื่องของการ ชดเชยกรณีวันหยุดสงกรานต์ ที่ประเทศไทยไม่ได้หยุด อาจเกิดขึ้น ถ้าเดือนมิถุนายนนี้เราผ่านไปได้ด้วยดี

 

“ในเดือน ก.ค.นี้ ครม. อาจจะมีการชดเชยกรณีวันหยุดสงกรานต์เกิดขึ้น ถ้าเดือน มิ.ย. เราผ่านกันไปด้วยดี คือเริ่มตั้งแต่วันนี้ วินาทีนี้ และเดี๋ยวนี้ ถ้าเราผ่านการผ่อนคลายระยะที่ 3 ไปได้ ถ้าเราพร้อมเพรียงกัน เราจะมีอนาคตร่วมกันว่า ก.ค.นี้ ไม่มี...ดูเพิ่มเติม

สิงห์ สมบัติ
เมื่อมันผ่านไปแล้ว จะหยุดเพื่อ

เพิ่งรู้จัก Top 3 ใครจะมาโค่นแชมป์ได้เนี่ย 🤔

Chevron บริษัทผู้ผลิตน้ำมันยักษ์ใหญ่ เตรียมปลดพนักงานกว่า 6,000 คน หลังได้รับผลกระทบอย่างหนักจากทั้งสงครามน้ำมัน และวิกฤต COVID-19 !!! / โดย คลินิกการลงทุน...อ่านต่อ

Pawish Truthatsanawin
ขอบคุณครับ

ธนาคารกลางเกาหลีใต้ (BoK) ปรับลดดอกเบี้ยลงต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ เหลือ 0.50% และอัดฉีดเงินเกือบ 2 แสนล้านเหรียญฯ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและรับมือผลกระทบจากพิษ COVID-19 !!! / โดย คลินิกการลงทุน...อ่านต่อ

Warayut Khumchan
ปรัลลดกันทั่วโลก

💸 ทำไมบางคนถึงเล่นหุ้นแล้วขาดทุน ? 🤔