วิ่งไป ปั่นไป กับชีวิต
bombfeilong
ไลฟ์สไตล์
กีฬา
การท่องเที่ยว
เป็นเพจเกี่ยวกับการออกกำลัง วิ่ง ปั่นจักรยาน แนะนำที่วิ่ง ที่ปั่นดีๆ ข่าวสารวงการวิ่งและปั่นจักรยานรวมถึงกีฬาอื่นๆที่น่าสนใจ และเรื่องทั่วๆไปครับ

ปั่นบางปะอิน ไม่ได้ไปนาน คิดถึงจังเลย 🚴

ตั้งแต่มีเรื่องโควิด ก็ไม่ได้ปั่นจักรยานเลย จนมาอาทิตย์ที่แล้วถึงได้ไปปั่นที่บางแสน และมาอาทิตย์นี้ ได้กลับไปปั่นเส้นประจำ เส้นบางปะอิน หลังจากหายไป 2 เดือนกว่าๆ

เส้นบางปะอินและเส้นหลังนิคมอุตสาหกรรมไฮเทคยังมีเสน่ห์ น่าปั่นเช่นเคย ทุ่งนาสบายตา ถนนกว้าง อากาศสบาย และร้านกาแฟอร่อยๆน่านั่ง คิดถึงมากเลยครับช่วงโควิด...อ่านต่อ

เยอรมนีและจิปาถะ by แม่ป๋อม
ชีวิตค่อยๆกลับมาสู่ภาวะปกติแล้วนะคะ .. ทุ่งนาสีสวยจัง🌼✨

มาคุยเรื่องวิ่งยังไงให้ฟิตขึ้นกันครับ 🏃🏃

เป้าหมายในการวิ่งของพวกเราคืออะไรครับ บางคนวิ่งเอาสนุก ได้เหงื่อแล้วสดชื่น วิ่งกับเพื่อนๆ เพลินๆ บางคนวิ่งเพื่อลดน้ำหนัก วิ่งเพื่อสุขภาพ บางคนวิ่งจริงจังเพื่อทำสถิติให้ดีขึ้นเรื่อยๆ หรือวิ่งเพื่อไปมาราธอน ไม่ว่าจุดประสงค์คืออะไร ขอให้ได้เริ่มวิ่งเถอะครับ ดีทั้งนั้น แต่วิ่งแบบไหนที่จะทำให้ฟิตขึ้น 🙄

ผมเริ่มวิ่งเป็นเรื่องเป็นราวจริงๆตอนต้นปี 2019 ปีที่แล้ววิ่งไป 1,700 กม วิ่งจนจบ...อ่านต่อ

รักนี้มีประกัน by พี่ตา
เป็นประโยชน์ มากเลยคะ สนใจด้วย เลย 1,700 กม 14 กก. งั้นปีนี้พี่ตาขอวิ่งด้วยคะ ควรเริ่มแบบไหนดี

ปั่นเขาสามมุก ภูเขา ทะเล และฝูงลิง เพลินจริงๆ

หลังจากที่สถานการณ์โควิดเริ่มคลี่คลาย ก็เลยได้กลับมาปั่นอีกครั้งหลังหยุดไปเดือนกว่าๆ วันนี้มีโอกาสมาทำธุระบางแสน เลยจัดตารางขอปั่นเขาสามมุกซะเลย คิดถึงๆ...อ่านต่อ

Forex System Trade
ชอบมากครับ

ลูกสาวปั่น ปะป๊าวิ่ง เพลินไปอีกแบบ 😁😁

วันนี้มีเวลาจะได้วิ่ง แต่ก็มีภาระกิจต้องพาลูกสาวออกกำลังด้วย และเวลาก็มีจำกัดเลยต้องทำไปพร้อมกัน

จะพาลูกสาววิ่งก็จะช้าไป กลายเป็นเราต้องเดิน 🙄🙄...อ่านต่อ

สเมิร์ฟอยากเล่า
น้องน่ารักจริงๆค่ะ ติดตามค่ะ💕

ปั่นจักรยานซะหน่อยหลังจากหยุดไป 3 อาทิตย์!! 🚴🚴

จากการเก็บตัวหนีโควิด ทำให้ต้องงดปั่นจักรยานเสือหมอบที่รักไปถึง 3 อาทิตย์ เพราะเวลาออกปั่น เสือหมอบจะปั่นเร็วต้องออกปั่นถนน ซึ่งคงไม่เหมาะกับสถานการณ์ช่วงโควิด เลยจำใจต้องหยุด

แต่พอนานๆเข้าชักไม่ไหว 😄😄 จะปั่นในบ้านก็ไม่สนุก เลยขอซะหน่อย ลากจักรยานเสือภูเขา ที่ต้องใช้เสือภูเขาเพราะปั่นไม่เร็วมากได้ สามารถใส่หน้ากากอนามัยได้ เพราะปั่น...อ่านต่อ

เยอรมนีและจิปาถะ by แม่ป๋อม
ทางดีค่ะน่าปั่นสุดๆ🌼😉

พาลูกๆออกกำลังสู้โควิดกันครับ 🏃🏃

เช้านี้ได้พาลูกกับหลานสาวไปวิ่งๆ เดินๆ ออกกำลังกันในหมู่บ้าน ให้ได้รับสายลม แสงแดด กันซะบ้างหลังจากอยู่แต่ในบ้านกันทั้งอาทิตย์

มาชวนเด็กๆออกกำลังกายกันนะครับ นอกจากจะได้สุขภาพร่างกายแข็งแรง ไว้สู้กับโควิดและโรคภัยต่างๆ ยังได้มีวลาคุณภาพกับลูกๆ เวลาพากันเดินออกกำลัง เราก็ได้คุยถามไถ่เรื่องราวของเขา ได้เล่นเกมส์ ร้องเพลง ดูต้นไม้ นก กระรอก และได้สอนเรื่องต่างๆให้เขา...อ่านต่อ

เกษตรอินทรีย์สวนสนุกปลูก
สุขภาพดีที่บ้านนะคะ

เห็นเล่น Challenge กันน่าสนุก เลยขอร่วมด้วยคนนะครับ 😊😊

จากที่น้องปาล์ม เพจชีวิตต้องไปต่อ ได้เขียนถึงเพจวิ่งไป ปั่นไป กับชีวิต ทำให้รู้สึกดีใจและมีกำลังใจในการเขียนเพจขึ้นมากเลย 😁😁

จากที่เริ่มเขียนเพจช่วงปลายเดือน มค. 63 ตอนนี้ก็ครบ 2 เดือน พอดี มียอดผู้ติดตามครบ 2,000 คนแล้ว 🌟🌟🌟

ขอขอบคุณผู้ติดตามทุกคนจากใจเลยนะครับ...อ่านต่อ

บทเรียนหอยทาก
ยินดีด้วยค่ะ และขอบคุณสำหรับการแบ่งปันนะคะ ^^

นั่งเหงาๆ ในวันไร้กีฬาดู 😢😢

จริงๆปีนี้เป็นปีที่ต้องมีกีฬาดีๆให้ดูชุกที่สุดปีหนึ่งเลย เป็นปีที่คอกีฬาอย่างผมตั้งตารอ แต่แล้วก็ฝันสลาย ไปๆมาๆกลายเป็นปีที่คอกีฬาเงียบเหงาที่สุดแทน กีฬาที่รอคอยต้องเลื่อนบ้าง ยกเลิกบ้าง

มีอะไรบ้างมาลองไล่เรียงกันดูครับ...อ่านต่อ

Live news
ติดจามแล้วครับ😁😁😀😀😀

เราจะรักษาวินัยการวิ่งและความฟิตได้อย่างไร ในช่วงกักตัวระวัง COVID-19 แบบนี้

ช่วงเวลานี้ แม้แต่การจะออกไปวิ่งหรือปั่นจักรยานข้างนอกตามปกติ ก็ทำได้ลำบาก เนื่องด้วยสวนสาธารณะต่างๆและสนามปั่นจักรยานปิดหมด และเราต้องรักษาวินัย Social Distancing ด้วย...อ่านต่อ

Krujeepcactusคุย&แชร์
ช่วงนี้งดวิ่งเปลี่ยนมาเป็นออกกำลังกายตามยูทูปแทนค่ะ เห็นเขาวิ่งในห้องแล้วแบบนี้วิ่งในซอยยังดีกว่าเขาอีก ต่อไปจะเลิกบ่นเบื่อวิ่งในซอยแล้วค่ะ

มาอ่าน คำพูด ข้อคิดดีๆ ของคนดัง ช่วยสร้างกำลังใจ แรงบันดาลใจให้กับเราในช่วงวิกฤติแบบนี้กัน!!!

ช่วงนี้ ปัญหาหลายอย่างรุมเร้าเหลือเกิน อย่างที่เรารู้ๆกัน บางทีหมดพลังแม้แต่จะไปวิ่ง ต้องสร้างแรงใจน่าดูกว่าจะออกไปวิ่งได้ อาทิตย์นี้ผมตั้งเป้าวิ่ง 60 กม. เพื่อให้ได้ยอดรวมต่อเดือนครบ 160 กม. ตามเป้า ถือว่าเอาเรื่องอยู่ ไว้จะเล่าเรื่องนี้ให้ฟังอีกทีครับ...อ่านต่อ

กลอนพาไป
คำคมดีๆ ทั้งนั้นเลยครับ