English By.. NC Isabella
english_by_nc_isabella

7
Posts
86
Followers
1.8k

Education
Philosophy
Travel

เรียนรู้ภาษาอังกฤษไปด้วยกันนะคะ
8 ธันวาคม เวลา 16:43
เป็นอะไรที่น่าทึ่งมากเลย
17
เก็บฝัน..🕰
แวะมากอดดดน้องต้าค่ะ คิดถึงน๊าา กอดดดด ๆ ค่ะ 🥰
3 ธันวาคม เวลา 09:16Philosophy

I don’t think most people understand what true love is.

คนหลายคนยังไม่เข้าใจว่า "รักแท้" คืออะไร...อ่านต่อ

130
warnyen k
สวย ...
13 พฤศจิกายน เวลา 09:57
อัศจรรย์มากเลยค่ะ จากผู้หญิงธรรมดาบ้านๆคนนึง เมื่อได้ละโลกนี้ไปแล้ว อัฐิธาตุกลับกลายเป็นผลึกแก้ว และมีสีสันสวยงาม น่าสนใจมากเลยค่ะ ลองเข้าไปอ่านกันดูนะคะ ขอบคุณมากค่ะ
35
กลอนพาไป
เรื่องนี้ ทำให้ผมกลับมามองชีวิตเเบบที่ควรเป็น ทำให้ผมเซฟบทปลงสังขารเพื่อนำมาอ่านทุกๆ วัน เเละพยายามนั่งสมาธิก่อนนอนครับ
7 พฤศจิกายน เวลา 22:09Entertainment

Ed Sheeran เป็นที่รู้จักในเพลงมากมาย เช่น Kiss me, Thinking out loud, Photograph, Galway girl, How would you feel, Dive, Castle on the hill, Shape of you, Happier, Perfect และ I don't care ft. Justin Bieber กับยอดviews 298M และล่าสุดเขาก็ได้ปล่อยผลงานเพลง "Beautiful people ft. Khalid" กับยอด 147M แล้วตอนนี้ ความหมายในเ...อ่านต่อ

84
meimint-KK
Photograph เพลงเดียวในดวงใจจจจ❤❤
6 พฤศจิกายน เวลา 21:59Entertainment

Selena Gomez ได้ปล่อยเพลงตามติด Lose you to love me เพื่อเซอร์ไพรส์แฟนเพลงก็คือ "Look at her now" กับยอด 71M viewsแล้ว และเนื้อหาในเพลงก็ไม่พ้นเกี่ยวกับพ่อหนุ่ม Justin Bieber อย่างเคย หวังว่าเธอจะเข้มแข็งขึ้นอย่างในเพลง ภาพ MV ก็สวยมากๆ และใช้ Iphone 11 Pro ในการถ่ายทำอีกด้วย เรามาแปลเพลงนี้กันเลยดีกว่าค่ะ ใครอยากฟังกด...อ่านต่อ

112
chicchic-jp
mv เท่มากเลยค่ะ😻
5 พฤศจิกายน เวลา 21:44Entertainment

Selena Gomez เป็นที่รู้จักในเพลง Love you like a love song, Good for you, Same old love, Come & Get it, Back to you, Kill em with kindness, The heart wants what It wants หรือจะเป็นเพลง We don't talk anymore เธอได้มาร่วมงานกับ Charlie Puthด้วย และยังมีเพลง Taki Taki ที่โด่งดัง เธอก็ได้ร่วมงานกับ DJ Snake, Ozuna และ Card...อ่านต่อ

125
บทความคริสเตียน panarat.com
แวะมาเยี่ยมจ้าาา
22 ตุลาคม เวลา 21:29Entertainment

Maroon 5 เป็นที่รู้จักและโด่งดังเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ในเพลง This love, Won't go home without you, She will be loved, Make me wonder, Misery, One more night, Payphone, Sugar และ Girls like you เมื่อปีที่แล้วกับยอด 2.4B views ( B คือ พันล้าน ) และเมื่อ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาเขาเพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ "Memories" กับยอด 48M views...อ่านต่อ

122
เรื่อง.สมมุติ
เหมือนไรพี่ต้าจะมีผลงานออกมาอีกครับ ผมรอติดตามอยู่ครับ
20 ตุลาคม เวลา 21:29Entertainment

วันนี้ต้าขอนำผลงานเพลงจาก Dan + Shay มาให้ฟังกันค่ะ และเมื่อ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาพวกเขาเพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ "10,000 hours" พอต้าได้ฟังแล้วรู้สึกว๊าววเลยค่ะ เป็นเพลงรัก ฟังสบายๆ โดยเพลงนี้มีหนุ่ม Justin Bieber มาโชว์เสียงนุ่มๆ ให้ฟังกันด้วย คริ คริ☺ มาแปลเพลงนี้กันดีกว่าค่ะ ใครอยากฟังกดที่ลิ้งค์เลยค่ะ 👉🏻 https://youtu...อ่านต่อ

126
Hobbyjung.~งานอดิเรก
Wow......beautiful...เปิดฟังแล้วค่ะ น่ารักมาก ได้มีเพลงไปอวดกับเจ้า หลาน gen Alpha แล้วอาทิตย์หน้าค่ะ ...ทำให้นึกถึงตอนเด็ก ฟังเพลง แล้วแปลเพลงจาก IS song hits ทุกคืน วันละ 4 หน้าขึ้นไป ....ถึงจะนอน ( เพลงเดียว เปิดพจนานุกรมมือหงิกเลยค่ะ ) .
18 ตุลาคม เวลา 15:59Entertainment

Lukas Graham เป็นที่รู้จักและโด่งดังเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ในเพลง 7 years กับยอด 900ล้านviews และยังมีเพลง You're not there และ Love someone อีกด้วย เมื่อ 3 สัปดาห์ที่ผ่านมาเขาเพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ Lie พอต้าได้ฟังแล้วรู้สึกชอบมากเลยค่ะ ความหมายในเพลงโดนใจสุดๆ และตรงกับชีวิตต้ามากเลย ต้าเลยนำเนื้อเพลงนี้มาแปลให้อ่านกันสำหรั...อ่านต่อ

126
.
มากดติดตามเป็นคนที่ 999 พอดีเลยอิอิ😂😂
14 ตุลาคม เวลา 10:30
เกิดวันไหนถึงควรบูชาเทพนพเคราะห์พระเกตุ มาค่ะ มารู้จักเทพนพเคราะห์พระเกตุ กันดีกว่าค่ะ
43
.
กดติดตามให้กำลังใจนะคะขอบคุณบทความดีๆจ้า🙏❤️🌷
© 2019 Blockdit
Get the app