กินอยู่เป็น

ไลฟ์สไตล์
แหล่งข้อมูลบทความ บทสัมภาษณ์ พอดแคสต์ ที่ดีต่อสุขภาพกาย สุขภาพใจและการใช้ชีวิต ติดตามเรื่องราวข่าวสา www.kinyupen.co...ดูเพิ่มเติม
ชีวิตคิดให้ง่าย Podcast
กินอยู่เป็น
3 ตอน
“ปัญหาของคุณหน้าตาเหมือนอะไร ก้อนหิน หรือ ภูเขา” แต่นั่นไม่สำคัญเท่ากับจะแก้อย่างไร แล้วรู้หรือไม่ว่าการ “เก็บที่นอน” คือ จุดเริ่มต้นของการแก้ปัญหาที่ง่ายที่สุด.. ร่วมออกแบบวิธีแก้ปัญหาชีวิตตามสไตล์ของคุณ ไปกับ ดร.ศศิดิษ ได้แล้วที่ Podcast ชีวิตคิดให้ง่าย
หลายครั้งที่คนเราแสวงหา "ความสมบูรณ์แบบ" แต่แท้จริงแล้ว Leonardo da Vinci ได้เคยกล่าวไว้ว่า "งานศิลปะไม่มีวันเสร็จ" ความสมบูรณ์แบบจึงไม่มีทางเป็นไปได้ ร่วมออกแบบวิธีแก้ปัญหาชีวิตตามสไตล์ของคุณ ไปกับ ดร.ศศดิศ ได้ใน Podcast : ชีวิตคิดให้ง่าย “วาบิ-ซาบิ ความงามจากความเรียบง่าย” ติดตามผ่านช่องทาง เว็บไซต์ : kinyupen.co/podcast/simple-life Spotify : https://open.spotify.com/episode/3l3LlkLLKvnsnlyQ4F9nW9 Sound Cloud : https://soundcloud.com/ripplenet-ripplenet/simple-life-ep2 YouTube : https://youtu.be/lNe2NZJSDAY
Work From Home กักตัวไม่กักใจ
กินอยู่เป็น
4 ตอน
เป็นกันมั้ย? ทำงานอยู่บ้าน ไม่มีสมาธิ งานไม่เดิน หันไปซ้ายก็ตู้เย็น หันไปขวาก็เตียงนอน ขี้เกียจสุดๆ ทำงานได้สักพักก็อยากลุกไปล้างจาน ไม่มีสมาธิจดจ่ออยู่กับงานเลย… วันนี้กินอยู่เป็น 360 องศาแห่งการใช้ชีวิต มาบอกเคล็ด (ไม่) ลับ ที่จะช่วยเพิ่มสมาธิให้กับการ Work At Home ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นตามวันเกิดของคุณกัน ติดตามต่อได้ที่ www.kinyupen.co/horoscope/9859
แม้โควิด-19 จะทำให้หลายอย่างชะงักลง ก็ไม่อาจขัดขว้างการพัฒนาตัวเองได้ อยู่ที่ไหนก็เรียนได้ไม่มีปัญหา เหล่ามหาวิทยาลัยของไทยได้ร่วมกันเพื่อเปิดศูนย์การเรียนรู้ออนไลน์ฟรี! สมัครเรียนได้แม้ไม่ใช่นักศึกษาผ่านเกณฑ์แล้วรับใบรับรองได้เลย อ่านต่อได้ที่ www.kinyupen.co/gensetter/9900 #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ #WorkFromHome #คอร์สออนไลน์ #ฝึกทักษะ #พัฒนาตัวเอง #เรียนออนไลน์ #วัยไหนก็เรียนได้ #สอบรับใบรับรอง #เรียนฟรี #เสริมอาชีพ #การศึกษา #COVID19 #โควิด19 #ThaiMooc . ติดตามเรื่องราวข่าวสาร กินอยู่เป็น ง่ายๆ ได้ทาง เว็บไซต์ : www.kinyupen.co แฟนเพจ : กินอยู่เป็น ทวิตเตอร์ : @kinyupenco : www.twitter.com/Kinyupenco อินสตาแกรม : @kinyupen.co www.instagram.com/kinyupen.co