ผมเอง (เพจ)

part
หนังสือ
การ์ตูน
ไลฟ์สไตล์
บันทึกไว้ว่า วัน ๆเจออะไรบ้าง
สมัยก่อนที่โทรศัพท์มือถือจะดูหนังได้ รุ่นเราก็ใช้แบบนี้แหล่ะดูเอา โทรทัศน์มือถือ ฟังวิทยุได้ด้วยโคตรล้ำเลย เครื่องเล่นซีดีมือถือพวกนี้สมัยก่อนหลายบาทอยู่ ตอนนั้นได้แต่มองซื้อไม่ไหว วันนี้ก็ได้แต่มองเพราะซื้อไปก็ขายไม่ออกอีก ช่วงนี้ชอบอะไรต้องห้ามใจจะซื้อเฉพาะของที่ไปต่อได้เท่านั้น
ทำ เป็น รู้ ดี Do you know?
บางอย่างผมยังไม่เคยเห็นเลยครับ😁😁🙏
ละครชุดในตำนาน ที่แจ้งเกิด เจม์จิ เรื่องนี้ไม่นานเท่าไหร่ ตอนฉายทางทีวี เรานี่เฝ้าดูทุกตอน ไม่ได้ดูพระเอก เราดูแต่นางเอก วันนี้ได้มาครบชุด สวยดี เก็บไว้ก่อนละกัน
ดูไปไม่ต้องนอน
คุณชายจุฑาเทพ
ขอบคุณพี่ข้าวมากครับ ที่แนะนำผมเรื่องเพชร มาตลอด ด้วยความที่ไม่เคยสนใจเรื่องอื่นเลยนอกจาก โพส อย่างเดียว จนเมื่อวานพี่ข้าวทักมาอีก ว่าเปิดรับเพชรหรือยัง ผมก็ลอง ๆ ทำจนสำเร็จ และพี่ข้าวอีกนั่นแหล่ะที่ส่งเพชรมาให้คนแรก ขอบคุณน้ำใจพี่ข้าวมากครับ ผมได้หลายอย่างจากที่นี่มาก และ ผมก็อยากได้เงินด้วย 55555
windasharing
พี่ข้าวเป็นผู้ใหญ่ใจดีค่ะ🤗🦋
ชุดเก่าพึ่งหาครบไป ชุดใหม่กระป๋องน้ำเงินออกมาอีกแล้ว อีกสัก 10 ปี ต้องแพงแน่ ๆ ถ้าถามว่าชอบคนไหน เราตอบเลยทุกคนคน
พี่ข้าว🌾
สวยมากชุดนี้
แผนที่ดาว เอาไว้ดูดาวคืนนี้ วิธีก็ง่ายหมุน ๆ เอา มีวัน เดือน เวลา บอก คืนนี้จะมองหา ดาวลูกไก่ เปิด ๆดูในเล่มคนโบราณช่างจินตนาการเหลือเกิน
ทำนองนั้น
คือดีอ่าพี่ เหมยแวะมาทักทาย และติดตามจ้า
บัตรเหลือง สมัยก่อนที่จะใช้บัตรประชาชนแบบแข็ง ๆ เวลาไปต่อบัตร แต่ละทีต้องมีใบนี้ออกให้แทนก่อน เพราะบัตรไม่ค่อยพอบางทีรอกันเป็นเดือน สมัยนี้ไม่น่าจะมีแล้ว
ตัวติดกล้อง
เราทันค่ะ เทรนยุคนั้น เพื่อนที่ไปผับ ต้องมีทุกคน ถถถถ
เป็นอีกเล่มที่น่าจะหายากอยู่ หนังสือของโรงเรียนเตรียมอุดม ปีที่ 2 ปี 2493 เล่มนี้มีงานเขียนของ คุณจิตร ภูมิศักดิ์ สมัยเรียนมัธยมที่นี่เขียนอยู่ด้วย นักสะสมที่เก็บงานของ คุณจิตร ภูมิศักดิ์ มีหลายท่านเลย
INDEPENDENT ชีวิตอิสระ
เก่าจริงจัง🧐🤔สุดยอดค่ะ
หนังสือรูปถ่าย The star 6 แบบมีลายเซ็นด้วย หนังสือดารารุ่นใหม่ ๆ ขายยากมาก ชุดนี้เจอมาแบบหลายสิบเล่มปกเกี่ยวกับ The star แต่เลือกมาแค่นี้พอ ทุนน้อยต้องคัดแบบน่าจะขายได้จริง ๆ เท่านั้นตอนนี้
พี่ข้าว🌾
รุ่นนี้ประสบความสำเร็จมากสุดแล้วครับ
การเจอการ์ดยูกิในกองกระดาษในร้านของเก่า เป็นหลายร้อยใบ แต่ 90 % คือของปลอมเจอของจริงน้อยมาก นั่งคัดจนเบื่อกองนี้ถ้าเป็นของจริงหลักหมืนกันเลยเสียดาย แต่ยังโชคดีที่ได้ การ์ดนารูโตะ แถมจาก ไอติมวอลล์ มาแทนคัดมาได้นิดหน่อย อันนี้น่าจะไปต่อได้
INDEPENDENT ชีวิตอิสระ
สะสมได้อย่างมีสไตล์🤔🧐
หัวแก้วน้ำ เป็นสินค้าอีกแบบ ที่ช่วงนึงเมื่อหลายปีก่อนราคาค่อนข้างสูง แต่ตอนนี้ราคาลงไปเยอะเลย เวลาเจอก็คัดมาชิ้นสวย ๆ ไว้ก่อน ขายมั่งเก็บมั่งไปเรื่อย ๆ
INDEPENDENT ชีวิตอิสระ
สุดยอด👌👏👏👏