ผมเอง (เพจ)

ไลฟ์สไตล์
บันทึกไว้ว่า วัน ๆเจออะไรบ้าง
เย็นนี้หมดไป 160 ได้ชุดนี้มาคุ้มค่ากับการนั่งเลือกมาก...อ่านต่อ
นายเฉื่อย
เห็นกระติกน้ำอิกคิวซัง นึกถึงตอนเด็กเลย😊
เช้านี้กับนิตยสารแนวดนตรี หมดไปเกือบ 200 น่าจะทำกำไรได้พอสมควรแนวนี้ยังมีคนเก็บอยู่เยอะเลย
Moddyกุลสตรีศรีบังคลา
คิดถึงนิตยสารสมัยก่อนเลยนะคะ
งานเยอะครับช่วงนี้ ร้านกลับมาเปิดได้เหมือนเดิม งานสั่งมีเข้ามาบ้าง ของเก่า ๆดันขายดีอีก ไม่ค่อยได้แวะมาในนี้เลย คิดถึงทุกท่านนะครับ
chicchic-jp
เฮงๆ รวยๆ ค่ะคุณเอก ☺️
สบู่แห่งความทรงจำ เป็นสบู่ที่ตอนเด็ก ๆ ใช้บ่อยมาก พอเป็นวัยรุ่นก็ไปใช้ยี่ห้ออื่นเพราะคิดว่าใช้แล้ว เท่ กว่า พออายุมากขึ้นกลับอยากกลับมาใช้ใหม่ รูปทรงแทบไม่เปลี่ยนเลย เวลาถูสบู่นกแก้ว ที่ตัว กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์เฉพาะลอยออกมา กลิ่นนี้ดึงอดีตย้อนมาได้ ถูไปยิ้มไป เรารู้สึกว่าสบู่นกแก้วไม่ใช่แค่สบู่ แต่มันคือ ไทม์แมชชีน ขอ...ดูเพิ่มเติม
สาววายที่แท้ทรู
หอมมากค่ะ ใช้แล้วแบบกลิ่นติดตัวออกมาเลย เพิ่งมาติดตามนะค่ะ
เย็นนี้เราหมดไปเยอะมาก 460 บาท ได้ บล็อคไม้ต่อ การ์ตูน ติน ติน มาเยอะอยู่ ขายไปบ้างแล้ว ได้กล้องมาอีก 2 ตัว ยี่ห้อ meikai กับ Yashica ไม่มีความรู้เรื่องกล้องเลย แต่ด้วยราคาที่ค่อนข้างถูกมากเลย ลองเสี่ยงดูน่าจะไม่เจ็บตัวเท่าไหร่
ไม่ชอบเห็นหมี
เก่าแก่ยิ่งนัก
วิ่งฝ่าฝนไปตลาดนัดได้แผ่น laser dise กลับมา2แผ่น แผ่นนี้คล้าย ๆกับแผ่น cd แต่ขนาดใหญ่กว่า( มีเทียบกันกับ cd silly fools ) แผ่นละ 50 ซื้อมาเพราะชอบปกเลย jaws กับ พี่หลิวเต๋อหัว นี่ถ้าขายไม่ออกเก็บไว้แต่งห้องก็สวยแล้ว
ขอแค่บวก 1
นานเลยยย
ในตอนที่ โทรศัพท์มือถือ ยังมีเสียงเรียกเข้าแบบพื้นฐานทั่วไป แบบ ตี๊ด ตี๊ด ตี๊ด แล้วถ้าใครมีเสียงเรียกเข้าเป็นทำนองเพลงนี่ เท่ แบบสุด ๆแล้ว
ในยุคนั้นหนังสือแบบนี้ช่วยได้ จะมีออกกันมาทุกยี่ห้อมือถือกันเลย เราเคยซื้อมาแต่มั่นใจว่ามันยากมากในการทำ ไม่รู้ท่านไหนเคยทำสำเร็จบ้าง
เรื่องราวแปลกๆ Style คนอีสาน
ผมเคยทำได้อยู่คับแต่มันก้อยากจริงๆนั่นล่ะครับ จำได้ว่าทำสำเร็จแค่เพลงสองเพลงแล้วก้อยอมแพ้ 555
ชุดนี้ได้มาสักพักซื้อมา 250 บาท เป็นรูปถ่ายหมู่ยาว ๆ ด้านบนปี 2509 รูปท่านอาจารย์โพธิ์แจ้ กับลูกศิษย์ วัดโพธิ์แมน ด้านล่าง ปี 2517 ถ่ายวันรับประกาศนียบัตรโรงเรียนเสริมสวย ระพี 2ใบนี้ มีคนรับไปสะสมราคารวม 1000 บาทนิด ๆ ยังเหลือ ฟิล์มยุคพระนครปลาย ๆ กับ น่าจะช่วง 2520 ต้น ๆ อีก 1ถุงใหญ่ เอามาแบบเสี่ยงเลยเผื่อเจอรูปอะไรสว...อ่านต่อ
สามล้อ^^_^^
ผมก้อชอบครับ มันรักษาประวัติศาสตร์ของหลายๆคนเอาไว้
พรุ่งนี้หวยออกแล้ว หนังสือแนวนี้เราเห็นมาตั้งแต่เด็ก ๆ เราไม่เคยซื้ิออ่านเลย ส่วนเล่มนี้ ปี 54 เจอเมื่อเช้าเลยลองมาอ่านดู อยากรู้เป็นยังไง...อ่านต่อ
เล่าหุ้นให้มันง่าย
ขอเลขเด็ดสักสองตัวครับ^^
-มิตรภาพใน BD ขอบคุณ คุณจอห์น คุณโย จากเพจแมวเศษเล็บ แวะมาเยือนร้านเล็ก ๆของเราที่อัมพวา มาช่วยอุดหนุนด้วยขอบคุณมาก ๆครับ ตัวจริงน่ารักมากทั้งคู่เลย เรามอบพวงกุญแจ ที่ระลึกให้พี่ทั้ง 2 ไป 1คู่ ดีใจที่ได้เจอนะครับ
อย่าลืมนะครับท่านใดมาเที่ยวแล้วเจอผมแค่ บอกมาจาก BD รับไปเลยพวงกุญแจหน้าไม่เหมือน 1 ชิ้น ครับ
อร่อยอ่ะ
อบอุ่นมากค่ะ