NBA Mania

กีฬา
Content Creator on Basketball NBA... นึกถึง NBA... นึกถึง NBA Mania...
ทีมชิคาโก บูลส์ (Chicago Bulls) วันนี้ถึงแม้จะแพ้ ยังไงก็ต้องยกย่องและให้เครคิตกับผลงานที่น่าเหลือเชื่อของแซค ลาวีน (Zach LaVine) กับการทำแต้มในครึ่งแรกมากถึง 39 แต้ม แม้ครึ่งหลังจะแผ่วไปก็ตาม เค้ากดไป 50 แต้มมากที่สุดในชีวิตการเล่นของตัวเอง ทำลายแต้มที่มากที่สุดที่ตัวเองเคยทำได้คือ 49 แต้ม...
  วันนี้ถือเป็นเกมแห่งชีวิตของไซออน วิลเลียมสัน (Zion Williamson)
  นั่นก็คือการรีบาวน์ 15 ครั้งกับการแอสซิส 8 ครั้ง ทั้งสองอย่างคือมากที่สุดในชีวิตของเขา ครบเครื่องจริงๆวันนี้...
  ทีมซิกเซอร์ (Philadelphia 76ers) เต็มไปด้วยผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมในการเล่นเกมรับขนา
   ในช่วงท้ายเกมแฟนๆ บาสได้เห็นโมเมนต์ที่ยอดเยี่ยมและประทับใจของสามพี่น้องอันเททูคุมโป (Antetokounmpo) ในสนามแข่งพร้อมๆกัน...... อ่านต่อ
   1
    ความหมายการมาของลามาคัส ออลดริจ (LaMarcus Aldridge)
    ในฤดูกาลนี้บรูคลิน เนตส์ สร้างความประหลาดใจให้พวกเราครั้งแล้วครั้งเล่า ล่าสุดการได้ตัวลามาคัส ออลดริจ (LaMarcus Aldridge) มาร่วมทีมนั้นก็สร้างความประหลาดใจให้กับแฟนบาสอีกครั้ง หลังจากที่มีแต่กระแสการไปร่วมทีมกับไมแอมี ฮีต (Miami Heat)....... อ่านต่อ
     การมาของ Andre Drummond กับ Lakers!!... อ่านต่อ
      มิสเตอร์ ไอร์แลนด์ • Mister Ireland
      รออ่านบทวิเคราะห์ Brooklyn Nets ครับ
      อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าเส้นตายการเทรดคือ 25 มีนาคม... รายละเอียดก็คือ 25 มีนาคม เวลาบ่าย 3 Eastern Time ตามเวลาของบ้านเค้า จะตรงกับ วันที่ 26 มีนาคม ตี 2 ตามเวลาของบ้านเรา พูดง่ายๆ ก็คือคืนนี้ตอนตี 2 ค่ะ...
      ดังนั้นช่วงเวลาค่ำๆ บ้านเรา เวลาที่ทางอเมริกาเริ่มทำงานคือ ประมาณ 3 หรือ 4 ทุ่ม
       มิสเตอร์ ไอร์แลนด์ • Mister Ireland
       แอด สะดวกทำข้อมูลภาพรวมแต่ละทีมในปีนี้มั้ยครับ? จะกลับมาตามข่าวบาส หาทีมเชียร์ครับ
       ล่าสุด LaMelo Ball ได้เข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการเจ็บที่มือขวาเป็นที่เรียบร้อย และรอรับการประเมินอีกครั้งใน 4 สัปดาห์ข้างหน้า...
       ตอนนี้ทางทีม Charlotte Hornets ยังไม่ตัดโอกาสกลับมาลงทำการแข่งขัน ไม่ว่าผลในเดือนหน้าจะเป็นอย่างไร แต่สำหรับข่าวที่ออกมาตอนนี้ถือว่าแฟนๆ Hornets ยังมีลุ้น...
        ในเกมวันนี้ที่ LA Lakers แข่งขันกับ New Orleans Pelicans พวกเราจะไม่เห็น LeBron James อยู่ข้างสนามเหมือนเกมก่อนนะคะ เนื่องจากเค้าบินกลับ LA เพื่อไปพบแพทย์ตรวจเช็คอาการบาดเจ็บตามนัด...
        แฟนๆ LA Lakers ต้องทำใจเลยค่ะ ไม่มีทั้ง LeBron James และ Anthony Davis ยังไงก็ผล
         ก่อนที่ฤดูกาลจะกลับมา พวกเราอยากให้ทุกคนรับรู้ถึงสถานการณ์ของแต่ละทีมว่าเป็นอย่างไรกว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ กับฤดูกาลที่เหลือของ 22 ทีมที่ได้เข้าร่วมแข่งขันใน Disney World มาไล่กันเป็นทีมๆเลยครับ... อ่านต่อ
          ..NBA Mania news…หลายๆคนอาจจะประหลาดใจว่าเมื่อวานก่อนมันเกิดอไรกันขึ้น เพราะในโลกออนไลน์มีแต่ข่าวไครี เออวิง (Kyrie Irving) ที่ออกมาตั้งคำถามมากมายกับทางสมาพันธ์ผู้เล่นและทาง NBA ถึงรายละเอียดในการกลับมาเริ่มแข่งขันที่ Disney World รวมไปถึงถามถึงความเหมาะสมกับสภาพสังคมที่กำลังเรียกร้องถึงความเท่าเทียมกันของคนผิวสีในสัง