เรื่องเล่าบันเทิงเกาหลี

ศิลปะ
ละคร
การบันเทิง
ยุน อึนเฮ ร้องเพลงประกอบซีรียส์ ที่เธอรับบทนางเอกของเรื่อง The Princess Hours (เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา) ทางรายการวิทยุของเกาหลีใต้
เครดิตคลิป(Credit)
With Tangtai
ขอฝากหน่อยคะ หากสนใจเกี่ยวกับเกาหลี ไทย อังกฤษ https://www.blockdit.com/tangrukii
สาวๆวง BLACKPINK ซึ่งประกอบด้วยโรเซ่, เจนนี่ ,ลิซ่า และจีซู ได้เข้าพบกับนายไซม่อน สมิธ เอกอัครราชทูตอังกฤษประจำสาธารณรัฐเกาหลี เพื่อรับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ ในฐานะทูตระดับโลกของ 'UN Climate Change Conference UK 2021' หรือผู้ทำหน้าที่สนับสนุนเพื่อสร้างความตระหนักในการรณรงค์ปัญหาการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศโลก...อ่านต่อ
1
Mang
ชื่นชมทุกๆ คนเลย แต่ส่วนตัวคิดว่าชุดสั้นไปนิดสำหรับงานแนวทางการแบบนี้
ความเห็นของนักวิจารณ์บันเทิงเกาหลีใต้ ต่อปรากฎการณ์ไอดอลเค-ป็อป มากกว่า 10 คน โดนกล่าวหาว่าเกี่ยวข้องกับการบูลลี่ หรือกลั่นแกล้งเพื่อนในสมัยเรียน!
แฟนๆจำนวนมาก ต่างก็แปลกใจ เมื่อเกิดปรากฎศิลปิน-นักร้องเกาหลีใต้ รวมถึงสมาชิกบอยแบนด์ และเกิร์ลกรุ๊ป ไม่ต่ำกว่า 10 คน โดนข้อกล่าวว่ามีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับการกลั...ดูเพิ่มเติม
Unbox your thinking
สิ่งแรกที่ต้องทำคือต้องสอนให้นักเรียนทุกคนเห็นคุณค่าและให้เกียรติของคนอื่นครับ ในที่นี้เมื่อได้กระทำอะไรไม่ดีไว้หรือกลั่นแกล้งหรือโดนกลั่นแกล้งในวัยเด็กคนที่ทำก็ต้องรับผลของการกระทำอย่างไม่มีทางเลือกครับ อย่างไรก็ตามเป็นกำลังใจให้นักร้องและนักแสดงทุกคนนะครับ อดีตไม่ว่าจะดีหรือร้าย ถ้าแก้ไขและให้อภัย ทุกอย่างน่าจะดีเองครับ
ในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ค่อนข้างจะให้ความสำคัญกับประเด็นบูลลี่ หรือการกลั่นแกล้งกันในโรงเรียน ไม่ว่าจะเป็นเอเย่นต์ซี่ของดารา-นักแสดง หรือค่ายเพลงดังๆ เพราะพวกเขารู้ว่า แม้ไอดอลของพวกเขาจะโด่งดัง หรือประสบความสำเร็จมากแค่ไหน แต่ถ้าประเด็นนี้เกิดขึ้นกับไอดอลของพวกเขา กระแสสังคมเกาหลีจะไม่ปล่อยผ่านมันง่ายๆ...ดูเพิ่มเติม
INDEPENDENT ชีวิตอิสระ
ปัญหาที่น่าเห็นใจจริง ๆ เพราะกระทบกระเทือนจิตใจ❣️
ใบหน้าของคนกำลังมีความรัก มันก็จะประมาณนี้แหล่ะ! ^^ ซน เยจิน โพสต์ภาพล่าสุด พร้อมขอให้ทุกคนโชคดีและมีความสุขในสุดสัปดาห์นี้ ...ผู้สื่อข่าวบันเทิงของสำนักข่าวโชซัน ในเกาหลีใต้ เชื่อว่า เธออาจจะกำลังออกเดทกับหนุ่มฮยอนบิน ในช่วงสุดสัปดาห์นี้?...ดูเพิ่มเติม
การได้รับเลือกให้เป็น 1 ในคณะกรรมการตัดสินรางวัล ANDAM Fashion Award ประจำปี 2021 ของประเทศฝรั่งเศส ของลิซ่า ลลิษา มโนบาล ไอดอลชาวไทยในวงการเคป็อปเกาหลี ไม่เพียงแต่ได้รับความสนใจจากสื่อบันเทิงเท่านั้น แม้แต่สื่อท้องถิ่นของเกาหลีใต้ ที่ไม่ได้นำเสนอข่าวบันเทิงโดยเฉพาะ ก็พูดถึงเรื่องนี้เช่นกัน...ดูเพิ่มเติม
🍫ลูกสาวหล่า มีอิสระ💃
สวย , น่ารัก , เก๋ , เทห์ โดดเด่น มิมีใครเกิน น้องลิซ่า ไปได้จริงๆนะคะ 💝💗
ลิซ่า ลลิษา มโนบาล สมาชิกชาวไทยแห่งวง Blackpink ได้รับเลือกให้เข้าร่วมเป็น 1 ในคณะกรรมการตัดสินรางวัล ANDAM ปี 2021 ของประเทศฝรั่งเศส
นอกจากบทบาทเมนเทอร์ ในรายการเรียลลิตี้ชื่อดังของประเทศจีนแล้ว นี่น่าจะเป็น 1 ในไฮไลต์ของน้องลิซ่าในรอบปีนี้เลยก็ว่าได้...ดูเพิ่มเติม
🍫ลูกสาวหล่า มีอิสระ💃
น่ารักมากมายค่ะ น้อง ลิซ่า
"ฉันไม่ได้พิถีพิถัน หรือคิดคำนวณอะไรมากมาย ฉันแค่ทำตามหัวใจของฉัน และฉันโชคดีที่ได้รับโอกาสในการทำงานร่วมกับผู้กำกับและนักแสดงที่มีชื่อเสียงของประเทศ ซึ่งฉันมองหาเป็นอย่างมาก"
"จริงๆแล้ว ฉันรู้สึกกดดันเป็นศูนย์ หลังจากความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศของ 'The Handm...ดูเพิ่มเติม
เดินทางมาครบ 1K พอดี ทางเผจขอขอบคุณแฟนเผจและผู้สนับสนุนที่น่ารักทุกท่าน...^^
ภาพ : พัค มินยอง
เพลง : Say yes (Moon Lovers ost.) '달의 연인' - Loco & Punch 로꼬&펀치...ดูเพิ่มเติม
🍀หมอยาท่าBD🍀
ยินดีเ้วยครับ
"เรื่องน้ำหนักตัวจะถูกควบคุมอย่างมาก มันค่อนข้างมากจริงๆ สำหรับวงบอยแบนด์ และมันแย่ยิ่งกว่านั้นสำหรับวงเกิร์ลกรุ๊ป คุณต้องชั่งน้ำหนักตัวเองในตอนเช้าและสม่ำเสมอ น้ำหนักตัวของคุณจะได้รับการตรวจสอบอย่างเข้มงวด"
1
"ในส่วนของแผนการรับประทานอาหารส่วนใหญ่จะเป็นอาหารลดน้ำหนัก เช่น อกไก่ และสลัด บา...ดูเพิ่มเติม
นาคี ภูน้ำเพชร
เป็นเรื่องที่น่าตกใจครับวงการณ์ เขียนได้ดีมากครับ