เรื่องเล่าบันเทิงเกาหลี

ศิลปะ
ละคร
การบันเทิง
เจ้าหน้าที่ของเกาหลีใต้ กำลังเข้าตรวจสอบวัตถุบางอย่างที่โพยพุ่งลงมาจากท้องฟ้า บริเวณสถานีย่านกังนัม ในกรุงโซล
เหตุการณ์นี้ คือ การโปรโมตภาพยนตร์แนวไซไฟเรื่องใหม่ชื่อ Space Sweepers ซึ่งนำแสดงโดยซงจุงกิ, คิมแทรี, และ ฯลฯ ซึ่งเป็นการจำลองเหมือนว่ามียานอวกาศเอเลี่ยนตกลงม...ดูเพิ่มเติม
เยอรมนีและจิปาถะ by แม่ป๋อม
เล่นเอาซะตกอกตกใจเลย 😅😅
เจนนี่ คิม Blackpink และซึลกิ Red Velvet สองไอดอลสาวชื่อดังของเกาหลีใต้ ออกมาเล่นหิมะโชว์แฟนๆ ...ข้อมูลจากสำนักข่าวยอนฮัพ ระบุว่า อุตุนิยมวิทยาของเกาหลี (KMA) ได้ออกคำเตือนล่าสุดว่า คลื่นความหนาวเย็นจัดระดับ -12 องศา จะเข้าปกคลุมพื้นที่ของกรุงโซลเป็นครั้งแรกในรอบ 3 ปี และอุณหภูมิในตอนเช้าจะต่ำกว่า -12 C เป็นเวลานานก...ดูเพิ่มเติม
🍫ลูกสาวหล่า มีอิสระ💃
ช่างเป็นช่วงเวลาที่สนุก ของเธอจริงๆนะคะ😚☺
ปกติเรามักจะไม่ค่อยเห็นเซเลบดังเกาหลีในโมเม้นต์แบบนี้ซักเท่าไหร่นัก นั่นคือการขับรถไปด้วย ร้องเพลงไปด้วย...แต่สำหรับดาราสาวชื่อดังอย่างพัค มินยอง แล้ว เพลงของสาวๆวง Blackpink คือ 1 ในลิสต์รายชื่อเพลงที่เธอชอบร้องในรถ ในวันสบายๆแบบนี้ ...แน่นอนว่ามีท่อนแร็ปสุดฮิตของน้องลิซ่าด้วย...^^...ดูเพิ่มเติม
Nithisanee Sangsuriya
หน้าเหมือนแต้วเลยค่ะ
เหตุผลอีกอย่างหนึ่ง ที่ทาง BVLGARI แบรนด์หรูระดับโลกจากอิตาลี เลือก"น้องลิซ่า" ลลิษา มโนบาล สมาชิกชาวไทยจากวง Blackpink ให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เพราะ...
"ลิซ่าสามารถดึงดูดความสนใจจากผู้คนได้เสมอ และนั่นคือสิ่งที่แบรนด์พยายามขายในตลาด โดยคอลเลกชั่นงูของแบรนด์มีความโดดเด่นเช่นเดียวกับบุคลิกของราชินีอยู่แล้ว อุปกรณ...ดูเพิ่มเติม
เต่าน้อย ออนทัวร์
สวัสดียาม เช้า ๆของวันปีใหม่ครับ
พัค ยูซอน อดีตสมาชิกวงทงบังชินกิ (TVXQ) อดีตวงบอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีใต้ อาสาเดินทางลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่ภาคใต้ ที่จังหวัดสุราษฏร์ธานี ร่วมกับครอบครัวของคุณเปิ้ล นาคร
#Thailand
ยุคใหม่การตลาดของไทย
น่าชื่นชมครับ
หนุ่มซง จุงกิ ปรากฎตัวอีกครั้งในงาน MAMA 2020 หลังจากหายหน้าไปนาน ซึ่งเขารับบทพิธีกรในงานนี้ด้วย การมาปรากฎตัวของหนุ่มจุงกิครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากสื่อในเกาหลีใต้มากพอสมควร แน่นอนว่ารวมถึงแฟนๆที่คิดถึงเขาจำนวนมากด้วย...
#เกาหลีใต้
🍫ลูกสาวหล่า มีอิสระ💃
โอ้ยยย ใจละลายค่ะ
หลังจากที่สาวลิซ่า Blackpink สมาชิกชาวไทย นำท่าเต้นปูหนีบไปเผยแพร่ในรายการวาไรตี้โชว์ของเกาหลีใต้ ทำให้กระแสเพลงนี้กลายเป็นเทรนด์ในประเทศจีนทันที ซึ่งบวกกับกระแสความคลั่งไคล้ในตัวสาวลิซ่าของแฟนชาวจีนก็มีเยอะอยู่แล้ว...
#จีน
เก็บฝัน..
น้องลิซ่าเต้นเก่งมาก แถมเอาไปทำได้น่ารักด้วย กดติดตามแล้วนะคะ^^
พฤติกรรมของช่างภาพ หรือแฟนบางคนในคลิป กำลังคุกคามสิทธิส่วนบุคคลของคนดังวงการบันเทิงหรือไม่? ...ในคลิปเป็นเหตุการณ์ที่สาวไอรีน สมาชิกวง Red Velvet พยายามหลบเลี่ยงคนที่พยายามตามถ่ายภาพเธอ จนเกิดอุบัติเหตุขึ้นนิดหน่อย ...เหตุการณ์นี้สร้างความไม่พอให้แก่แฟนคลับของเธอพอสมควร กับพฤติกรรมคนบางกลุ่มพยายามจะถ่ายภาพ-คลิป ศิลปิ...ดูเพิ่มเติม
My point of view
เบาได้เบา ☹️