ซะป๊ะบทความ

อาหาร
ไลฟ์สไตล์
กีฬา
คำว่า ซะป๊ะ เป็นคำพื้นเมืองของคนเหนือ ที่ใช้พูดกันโดยทั่วไป แปลว่าเยอะแยะ หลายอย่าง ซะป๊ะบทความ บทความหลายๆ อย่างมากมาย ไม่เ...ดูเพิ่มเติม
ของกินจะเยียวยาทุกสิ่ง EP.2
เมื่อเช้านี้ถ้าเปิดดู Facebook ก็จะเจอแฮชแท็กใต้ตีน#ใต้ตีน และข้างบนหนาวมาก เต็ม Facebook ไปหมดเลย สำหรับแฟนหงส์แดงอย่างผมแล้ววันนี้ของดไม่เข้า Facebook วันหนึ่งนะ🤣...ดูเพิ่มเติม
WANCHALERM NOOMUEAN
น่ากินมากเลยครับ ผมชอบทำแกงเทโพ😊😊😊
วันนี้วันพระ แรม ๑๕ ค่ำ เดือนยี่
จงเอาชนะความชั่ว ด้วยความดี
จงเอาชนะความโกรธ ด้วยความไม่โกรธ
จงเอาชนะความเท็จ ด้วยความสัตย์...ดูเพิ่มเติม
ของกินจะเยียวยาทุกสิ่ง EP.1
สวัสดีบ่ายวันจันทร์นะครับ วันแรกของการทำงาน หลายคนอาจจะเบื่อและไม่ค่อยชอบวันเริ่มต้นทำงาน แต่ขอให้นึกเสมอว่า ถ้าเราไม่มีงานทำละจะยังอยากเบื่อวันแรกของการทำงานอยู่ไหม หรือให้นึกถึงวันที่ต้องหางานทำละมันยากแค่ไหนกว่าจะได้ทำงาน เป็นกำลังใจให้ท...อ่านต่อ
สามารถ​ ล.สกุล
ผมรักษาคนเป็นมะเร็งหรือเบาหวานโดยการปรับอาหาร คนไข้หายป่วยทุกรายครับภายใน 3 เดือน
ToonMe แอปที่มีการค้นหาติดอันดับใน Google Trends เมื่อวานนี้
แอป ToonMe เป็นแอปที่เปลี่ยนจากรูปถ่ายของเราให้เป็นการ์ตูนแนวดิสนีย์ ด้วยการนำเอา AI เข้ามาผสมผสาน โดยนักพัฒนาจาก Photo Lab โปรแกรมแต่งรูปที่ใช้งานง่าย สนุกและรวดเร็วนั่นเอง...ดูเพิ่มเติม
🕕ดื่มกาแฟตอนไหนดี❔
กาแฟเป็นเครื่องดื่มที่หลายๆคนชอบมาก บางคนขาดไม่ได้เลยถ้าไม่ได้ดื่มมัน ตัวผมเองก็เช่นกันดื่มทุกวันส่วนมากก็เป็นกาแฟสำเร็จรูปทั่วไปชอบชงเองมากกว่าเริ่มดื่มแรกก็ใส่ครีมเทียมน้ำตาลนมข้นบ้าง แต่ตอนนี้ก็เปลี่ยนหันมาดื่มเป็นกาแฟดำอย่างเดียวแล้วเพื...อ่านต่อ
โตมากับเขา
ถ้าไม่ได้ทานปวดหัว😭
🎞มาแรงใน YouTube
เป็นการจัดอันดับวิดีโอที่มาแรงใน YouTube ประเทศไทย ตอนนี้มีอะไรบ้างจัดมาให้ชมกัน 5 อันดับครับ...อ่านต่อ
แมนฯซิตี้ ทุบ แมนฯยู คาบ้าน เข้ารอบชิง ศึก EFL Carabao Cup หนที่ 4🏆...อ่านต่อ
หงส์แดง ช่วงฟอร์มตก?
6 เกมล่าสุด ชนะ 2 เสมอ 3 แพ้ 1...อ่านต่อ
📣ศบค. ตัดสินใจล็อกดาวน์ 5 จังหวัด สมุทรสาคร-ชลบุรี-ระยอง-จันทบุรี-ตราด ซึ่งมีตัวเลขการแพร่ระบาดโควิด-19 จำนวนมาก...อ่านต่อ
ซะป๊ะบทความ
นายกฯ ยืนยันตอนนี้ยังไม่ใช้มาตรการ "ล็อกดาวน์" ในพื้นที่ 5 จังหวัด - สมุทรสาคร ชลบุรี ระยอง จันทบุรี และตราด แต่ถ้ายังคุมโควิดไม่อยู่ อาจจำเป็นต้องนำมาใช้ วันนี้ (5 ม.ค.) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม แถลงภายหลังเป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ว่า วันนี้เป็นการประชุมผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 และให้ทุกคนได้ตระหนักถึงความสำคัญในการเว้นระยะห่าง การใช้หน้ากากอนามัย และการอยู่ร่วมกับคนหมู่...ดูเพิ่มเติม
1 ปีกับการค้นหาใน Google ประเทศไทย มาดูกันว่าอะไรมาแรงในปี 2020...อ่านต่อ