มีบัญชีอยู่แล้ว?

ยอดนิยม

 • ปัจจัย สาเหตุ และแนวโน้มยาเสพติดในไทย
  นักวิชาการที่ศึกษาเรื่องยาเสพติด มองว่า สงครามกลางเมือง และสงครามกับชาติพันธ์ ของกองทัพเมียนมาขณะนี้ เป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ยาเสพติดเพิ่มขึ้น ขณะเดียวกันนโยบายของรัฐที่มุ่งแต่การปราบปราม โดยที่ไม่มองต้นตอ จะยังทำให้สถานการณ์ยาเสพติดรุนแรงต่อ...
  • 🎉🎉 ส่งสัญญาณซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซี Cryptocurrency หาจุดซื้อ-จุดขาย เหรียญดิจิตอลที่เหมาะสม ให้คุณทำกำไรในทุกการเทรด ลดความเสี่ยงในการขาดทุน ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมอัพเดทข่าวสารในวงการคริปโทที่ทันสมัย รวดเร็ว เข้าใจง่าย 🎉🎉
   🚀 ไม่ต้องคอยนั่งดูกราฟเอง...
   • ขอลงวีดีโออีกรอบกับสองเมนู ควบคู่กับแนวเพลง
    Easy listening 🎵 ให้ความรู้สึกไปนั่งในคาเฟ่
    ฟังเพลงชิวๆ ถึงแม้ความจริงจะขึ้นเวรอยู่ก็ตาม... 🤣
    ....
     Live Food
     อยากกินจ้ง
    • ยุทธการกระทะเหล็ก หน้าพี่ปูไม่มีใครอยากดูแล้ว
     งั้นก็มาดูตรูดดด... กระทะหล็กกันดีกว่า🤭🤭
     จากประสบการณ์ตรงเลยค่ะ ซื้อกระทะมาแล้ว ไม่บอกว่าทำไรกับกระทะ ถึงได้ไม่เป็นสนิม และผัดออกมาหอมกลิ่นกระทะ ทั้งผัดข้าว ผัดผัก เม็ดเด้งไม่ติดกระทะ สะสมคความหอมของกร...
      Nid(NidaVariety)
      ขอบคุณทริคดี ๆ ค่ะพี่ปู
     • สสวท. ยกเลิกขอเอกสาร ที่ราชการออกให้จากประชาชน | beartai BRIEF
      สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ประกาศยกเลิกขอสำเนาเอกสารที่ทางราชการออกให้จากประชาชนแล้ว ยกเว้นกรณีสมัครใจหรือจำเป็นต้องใช้
      #beartai #beartaiBRIEF #สสวท #สำเนาเอกสาร #ราชการ...
       ณัฏฐกิตติ์ วัฒนาวรสกุล
       น่าจะเรียกว่าผู้ที่มีความรู้ทางด้าน... ไม่น่าเรียกว่าคนเจริญแล้ว ครับ
      • วินาทีที่นักบินอวกาศพลเรือน เปิดหน้าต่างโดมของยาน Dragon Capsule ในภารกิจ Inspiration4 ท่องอวกาศของ SpaceX เป็นระยะเวลา 3 วัน
       โดยปกติแล้ว ยาน Crew Dragon จะใช้ส่วนยอดด้านบนสุดของยาน หรือกรวยจมูกที่มีกลไกสำหรับล็อกจอดเทียบท่าของสถานีอวกาศนานาชาติ (ISS) แต่ภารกิจ Inspiration4 เป็นการบินท...
       • การทดสอบภาวะออกซิเจนต่ำในเลือดขณะออกกำลังด้วยการปั่นจักรยานอากาศในผู้ป่วยโควิด-19 โดยผู้ป่วยโควิด-19 อาจเกิดอาการปอดอักเสบ ได้ตลอดในช่วงที่่ติดเชื้อ 2 สัปดาห์แรก ซึ่งในช่วงนี้จะต้องทำการตรวจให้ได้โดยเร็วว่าผู้ป่วยมีอาการปอดอักเสบหรือเปล่า หากมีอาการจะต้องรีบทำการรักษาเพื่อลดการลุกลามของโรคไม่ให้เกิดความรุนแรงจนเกิดภาวะ...
        • เที่ยวทะเลสาบเยอรมัน ทะเลสาบแคว้นบาวาเรีย ประเทศเยอรมัน
         สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านที่รัก วันนี้เราไปเที่ยว Unseenทะเลสาบ ทะเลสาบ Simsee กันค่ะเป็นทะเลสาบที่ซ่อนอยูในหุบเขานะคะ เราต้องขับรถขึ้นเขาไป บรรยากาศข้างทางสวยงามมากค่ะ...
          Nid(NidaVariety)
          วิวสวยมาก ๆ เลยค่ะคุณก้อย เป็นนิดคงอยู่ได้ทั้งวัน ไม่มีเบื่อ😁😍
         • ภัยจาก "แฮ็กเกอร์" ร้ายแรงกว่าที่คุณคิด มีการคาดการณ์ว่าภายในปี 2025 ธุรกิจมืดจาก "อาชญากรรมไซเบอร์" จะมีมูลค่ามากยิ่งกว่าการค้ายาเสพติด โดยกลุ่มแฮ็กเกอร์เหล่านี้ทำเงินจากการป่วนระบบไอทีเพื่อเรียกค่าไถ่ และเจาะข้อมูลส่วนตัวไปขาย
          อ่านต่อเต็มๆ ได้ที่ https://positioningmag.com/1350712...