มีบัญชีอยู่แล้ว?
ฟีเชอร์ Who to Follow กดติดตามใครดีใน Blockdit
อีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับผู้ใช้งาน Blockdit ทั้งที่เป็นผู้ใช้งานใหม่ที่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มกดติดตามเพจไหนดี หรือผู้ใช้งานเก่าที่อยากหาไอเดียใหม่จากเพจใหม่ๆดูบ้าง แต่ก็ไม่อยากเสียเวลาไปกับการค้นหาครีเอเตอร์ที่มีมากมายบนแพลตฟอร์ม
แนะนำให้ลองมาใช้ฟีเชอร์ Who to Follow กันดู เพราะฟีเชอร์นี้จะคัดเลือกเพจที่มีความเกี่ยวข้องกับหมวดหมู่ที่ผู้ใช้งานสนใจมาให้ได้รู้จักเพื่อกดติดตามกัน ทำให้ผู้ใช้งานสามารถโฟกัสเลือกติดตามได้ตรงกับความสนใจ
วิธีการใช้ฟีเชอร์ Who to Follow สามารถทำตามได้ง่ายดังนี้
1. คลิกไปที่หน้า ‘สำรวจ’ (Explore)
2. จะพบแถบ ‘ติดตามใครดี’ (Who to Follow) ที่บริเวณด้านบนสุด
3. สามารถคลิกเลือก ‘หมวดหมู่’ (Category) ที่เราสนใจได้ ซึ่งเพจที่แสดงจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามหมวดหมู่ด้วย
Blockdit อยากแบ่งปันเคล็ดลับการใช้งานฟีเชอร์นี้ให้เกิดประโยชนต่อผู้ใช้งาน โดยผู้ใช้งานเข้ามาใช้ฟีเชอร์นี้ทุกเช้า และลองเลือกติดตามเพจ 1-2 เพจใหม่ทุกวัน จะเป็นการกระตุ้นผู้ใช้งานเข้าถึงครีเอเตอร์คุณภาพได้มากขึ้น และที่สำคัญทำให้ได้ไอเดียใหม่ๆ จากเพจที่กดติดตามใหม่ในทุกวันอีกด้วย
นอกจากนี้ยังติดตามฟีเชอร์ดีๆ อีกมากมายที่ทาง Blockdit ตั้งใจพัฒนาเพื่อสนับสนุนให้ผู้ใช้งานใช้ Blockdit ได้อย่างสะดวกสบาย และสนุกมากยิ่งขึ้นได้ที่
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในสังคมแห่งนี้กับผู้ใช้งานอีก 2 ล้านคนได้ที่นี่
ดาวน์โหลดแอปฯ www.blockdit.com/download
หรือเข้าเว็บไซต์ www.blockdit.com

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  - พาชมจัดเต็มทุกมุม! “ศูนย์ฯ สิริกิติ์” โฉมใหม่ อลังการกลิ่นอายสถาปัตยกรรมไทย พร้อมเปิดกันยายน’65 - 1) ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC) ปิดปรับปรุงไปตั้งแต่เดือนเมษายน 2562 และกำลังจะเปิดบริการใหม่อีกครั้งวันที่ 12 กันยายน 2565 โดย บริษัท เอ็น.ซี.ซี.แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ใช้งบลงทุนไปกว่า 15,000 ล้านบาทในการพลิกโฉมใหม่ทั้งหมด
  รวม new collection จาก Younique Customized Furniture เวย์การแต่งบ้านมีมาให้เลือกตามเทรนด์ และเสน่ห์ของเลขาคณิต homey ในสไตล์ NORDIC ที่กำลังอิน Younique เลยชวนมาอัพเดทเฟอร์ฯ ซีรีย์ใหม่ล่าสุด “Wooden house”
  สารัชถ์ รัตนาวะดี ก้าวเป็น บุคคลรวยสุดในประเทศไทยแล้ว แซงเสี่ยเจริญ และเสี่ยธนินท์ วันนี้ คุณสารัชถ์ รัตนาวะดี ได้แซงหน้าคุณเจริญ สิริวัฒนภักดี ก้าวขึ้นเป็นเศรษฐีที่รวยที่สุดในไทยแล้วตามการจัดอันดับของ Forbes
  นักเศรษฐศาสตร์จากฮาร์วาร์ดชี้ หากคบ ‘เพื่อนรวย’ ตั้งแต่เด็ก จะทำให้รายได้ในอนาคตเพิ่มขึ้นโดยเฉลี่ย 20% หากในอนาคตคุณอยากเป็น ‘คนรวย’ ผลวิจัยของนักเศรษฐศาสตร์จากฮาร์วาร์ดชี้ว่า คุณต้องคบเพื่อนที่รวยตั้งแต่เด็ก เพราะมีเพียงครึ่งหนึ่งของคนในวัย 30 ปีที่มีรายได้มากกว่าพ่อแม่เมื่ออายุมากขึ้น ลดลงจาก 90% ของคนรุ่นก่อนๆ
  ดูทั้งหมด