มีบัญชีอยู่แล้ว?
คุณคิดว่าใครจะประสบอุบัติเหตุก่อน‼️แบบทดสอบว่า “คนอื่นมองเรายังไงนะ👀?”
1
แล้วเรามีบุคลิกภาพแบบไหนกันแน่นะ? (ตรงมาก สนุกค่าา🎉😊)
เคยสงสัยไหมคะว่าคนอื่นมองเรายังไง? แบบทดสอบนี้มีคำตอบ😚
1. ถ้าคุณเลือก A
คุณเป็นผู้นำที่ดี คุณมักจะแบ่งปันสิ่งดี ๆ กับคนที่อยู่ใกล้คุณ คุณเป็นคนเห็นอกเห็นใจผู้อื่นเสมอเลยทำให้ผู้คนรักที่จะอยู่รอบตัวคุณ เมื่อคุณมีปัญหาคุณจะเอาชนะอุปสรรคทั้งหมดได้ด้วยความทุ่มเท คุณเป็นคนซื่อสัตย์ค่ะ
2
เลยทำให้เพื่อนของคุณไว้วางใจในในการบอกความลับของพวกเขากับคุณ😚
2. ถ้าคุณเลือก B
คุณมักจะเป็นคนชอบสังเกตสิ่งต่าง ๆ รอบตัวได้ดี บางครั้งคุณก็จินตนาการว่าตัวเองอยู่ในโลกแห่งเทพนิยายบทกลอน ความชอบนี้ทำให้คุณมีศักยภาพที่จะเป็นนักเขียนได้ คุณเป็นคนต้องการที่จะใช้ชีวิตอย่างสงบสุข คุณไม่ชอบให้คนมาวุ่นวายกับคุณค่ะ🤨
3. ถ้าคุณเลือก C
คนส่วนใหญ่มองว่าคุณเป็นคนที่อัจฉริยะมีความสามารถที่ซ่อนอยู่ เพราะคุณมักจะรู้วิธีแก้ปัญหาและช่วยคนอื่นแก้ปัญหา คุณเป็นคนไม่ชอบคนไม่ทำตามคำสัญญา ถ้าได้เริ่มอะไรก็ต้องทำให้เสร็จ คุณเป็นคนกล้าหาญและทุ่มเท
เลยทำให้คุณมีศักยภาพเป็นนักการเมืองได้ที่หรือทำงานในตำแหน่งที่มีความรับผิดชอบมากมายได้ค่ะ🧐
4. ถ้าคุณเลือก D
คุณเป็นคนสนุกชอบความท้าทายใหม่ ๆ คุณมักมีความคิดไอเดียที่ไม่เหมือนใคร ทำให้คุณมีแนวโน้มประสบความสำเร็จด้านศิลปะและดนตรี คุณเป็นคนไม่ยึดติดกับของแบรนด์เนมหรือสิ่งของมีค่า แต่สิ่งของจะมีค่าก็ต่อเมื่อของชิ้นนั้นมีความหมาย😎
3
หวังว่าแบบทดสอบนี้จะทำให้คุณได้รู้จักตัวเองมากขึ้นนะคะ👍🏻😚
1
ถ้าใครชอบบทความแบบทดสอบแบบนี้ “กดติดตาม” เอาไว้เลยน๊า💖
จะได้ไม่พลาดตอนที่อัพบทความใหม่ ๆ นะคะ
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : themindjournal.com
Jennyjung
ตอบD ค่า ตรง
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  กรณีศึกษา Liberty Reserve ธุรกิจไอเดียดี แต่เจ้าของติดคุกหัวโต หากพูดถึงธนาคาร เราก็น่าจะนึกถึงสถานที่ปลอดภัย ที่จะช่วยรักษาเงินต้นของเราได้ แต่รู้หรือไม่ว่า ยังมีธนาคารอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ทำธุรกิจอยู่ในขั้วตรงกันข้าม เพราะมันถูกใช้เป็นแหล่งฟอกเงิน และโอนเงินผิดกฎหมาย
  “There are no secrets to success. It is the result of preparation, hard work, and learning from failure” - Colin Powell เราอาจจะเห็นหลายคนมีชีวิตดี ดูมีความสุข เพรียบพร้อมในหลายๆอย่าง แต่…
  ประมวลภาพเหตุการณ์ "น้ำท่วมกรุงโซล" น้ำท่วมใหญ่จากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปี
  สื่อนอกเผยกองทัพอากาศไทย-จีนเตรียมซ้อมรบครั้งแรกในรอบสองปี สัปดาห์หน้า สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานอ้างอิงแหล่งข่าวจากกองทัพอากาศของไทยวานนี้ (8 ส.ค.) ระบุว่า ไทยและจีนจะทำการซ้อมรบทางอากาศในสัปดาห์หน้าภายใต้ชื่อปฏิบัติการ "Falcon Strike 2022" หลังจากที่การซ้อมรบร่วมได้ถูกระงับไปเป็นเวลา 2 ปี สืบเนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19
  ดูทั้งหมด