มีบัญชีอยู่แล้ว?
#แจกหนังสือ "ภูมิคุ้มใจ ในวันทุกข์" จำนวน 2 รางวัล
สวัสดีครับ วันนี้แอดมีกิจกรรมดี ๆ มาเล่นกัน เพื่อลุ้นหนังสือ “ภูมิคุ้มใจ ในวันทุกข์” สองเล่ม ซึ่งเป็นหนังสือที่แอดเคยได้รางวัลและได้รวบรวมผลงานจากนักเขียนท่านอื่น ๆ มารวมไว้ในเล่มนี้
“หนังสือเล่มนี้จึงเปรียบเสมือนเป็น “วัคซีนใจ” หมอขอเชิญทุกท่านเลือกวัคซีนใจแต่ละโดสได้ด้วยตนเอง หมอขอรับรองว่าวัคซีนใจแต่ละโดสไม่มีผลข้างเคียงที่น่ากังวลใจ หากแต่ยิ่งได้รับวัคซีนใจบ่อย ๆ จะยิ่งสร้างความเข้มแข็งทางใจ ค้นพบวัคซีนใจด้วยตนเองทุกครั้งที่มีความทุกข์แล้วเราจะสุขไปด้วยกันค่ะ”
#คำนิยม จาก แพทย์หญิงมธุรดา สุวรรณโพธิ์ ผอ.รพ. ศรีธัญญา กรมสุขภาพจิต
#กติกาง่าย ๆ เพียงแค่
1. กดไลก์เพจคัดคำ
2. กดแชร์โพสต์นี้แล้วโพสต์อะไรก็ได้เกี่ยวกับเพจ “คัดคำ”
3. คอมเมนต์คำคม คมๆ ใต้โพสต์ด้านล่าง
4. กดเข้ากลุ่มชุมชนของคัดคำ https://www.facebook.com/groups/cutcome1113/ เพราะแอดมินจะประกาศรายชื่อในกลุ่มนี้ครับ
หลังจากนั้น รอลุ้นรางวัลจากแอดมินได้เลย โดยแอดมินจะแจกรางวัลจากโพสต์ที่มียอดไลก์มากที่สุด และ โพสต์ที่ถูกใจแอดมิน นะครับ
มาร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันพุธ ที่ 27 เมษายน 2565 นี้ และจะประกาศผู้โชคดีในวันศุกร์ ที่ 29 เมษายน นี้นะครับ ^^
#คัดคำ
#มาร่วมกันเล่นกิจกรรมด้วยนะ
#นะนะนะ
#กิจกรรม
#แจกหนังสือฟรี
#แจกหนังสือ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เปิดขุมทรัพย์ LINE MAN Wongnai ขาดทุนพันล้าน ผงาดสู่ยูนิคอร์น 3.7 หมื่นล้าน Creden Data เปิดผลประกอบการ LINE MAN Wongnai ย้อนหลัง 4 ปี ขาดทุนกว่าพันล้าน ผงาดสู่ยูนิคอร์นใหญ่สุดในไทย มูลค่าบริษัททะลุ 3.7 หมื่นล้านบาท หลังทุนรอบซีรีส์บี ที่มีมูลค่าถึง 9.7 พันล้านบาท
   มาดูปรัชญาการใช้ชีวิตแบบ “ฮุกกะ” ตามวัฒนธรรมของชาวเดนิชที่ทำให้คนเดนมาร์ก มีความสุขที่สุดในโลก 🏡 เตรียมพบบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ “เวนิว ไอดี วิภาวดี-พหลฯ” บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่ “𝗘𝗩𝗘𝗥𝗬𝗗𝗔𝗬 𝗦𝗲𝗿𝗶𝗲𝘀” ติด ถ.พหลโยธิน (โรงกษาปณ์) ใกล้โทลล์เวย์ เพียง 500 ม. ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นเด่น ให้พื้นที่ใช้ชีวิต คุณมากยิ่งขึ้น
   มหาเศรษฐีวัย 65 แต่งสาว 19 ประกาศกร้าว “นี่คือรักแท้” สรุปได้แค่ 2 เดือน เลิก‼️ “เหตุหักโหมมากเกินไป😰”
   • อึดถึกทนที่แท้ทรู 'The Last Supper' ภาพวาดที่รอดพ้นมาแล้วทุกภัยอันตราย ไม่ว่าเป็นระเบิด หรือแม้แต่เป็นเป้ายิงปืน!?
   ดูทั้งหมด