🌥ตื่นแต่เช้ามืดเพราะเป็นวิถีของมนุษย์ทำงานต้องเข้าเมือง ปิดเสียงนาฬิกาปลุกแล้วก็พยายามพยุงตัวเองลุกไปอาบน้ำแต่งตัว
1
ที่สำคัญเป็นผู้หญิงต้องอย่าหยุดสวยค่ะ หน้าก็ต้องแต่ง ผมก็ต้องไดร์ เดี๋ยวออกจากบ้านเดินตามที่สาธารณะแล้วผู้คนจะผวาตกใจเอา!?!🤣
2
🙇🏻‍♀️ขอบคุณรูปจาก pexels.com โดย Los Muertos Crew
แต่วันนี้ทำไมนะ…เหมือนลืมอะไรไปสักอย่าง แต่นึกยังไงก็นึกไม่ออก ยืนส่องกระจกจ้องหน้าตัวเองตั้งหลายนาทีก็ยังไม่เห็นความผิดปกติใดใด จนตัดสินใจไปเข้าห้องน้ำเตรียมตัวเองให้เรียบร้อยก่อนออกจากบ้าน
แต่ก็ไม่วายข้องใจ กลับไปยืนหน้ากระจกอีกสักรอบ รอบนี้สำรวจตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้า เพราะติดในใจว่าเหมือนเราลืมอะไรไป ในตัวเราเหมือนขาดอะไรไปสักอย่าง เอ้า!!!จ้องตัวเองหน้ากระจกไปอีกหลายนาที
และแล้วก็ อ๋ออออออออออออ…ลืม ปัดแก้ม!!! นี่เองคร๊าาาาาาา จะมัวรอช้าอยู่ทำไมลงมือระบายสีชมพูอมส้มละมุนลงบนแก้มสิค่ะ☺️ อร๊ายยยย แก้มแดงเลือดฝาดไปเล้ย เป็นสาวสุขภาพดีขึ้นมาทันตาเห็น555
1
เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า…การมีอะไรให้คิดหลายเรื่องอยู่ในหัว เราอาจมองข้ามอะไรง่ายๆไปได้แบบสบายๆ นั่นเรากำลังเครียดอยู่รึป่าว ปล่อยบ้าง วางบ้าง พักก่อน แล้วโฟกัสเรื่องราวที่อยู่ตรงหน้า ทำมันให้ดี…ไม่งั้นอาจต้องเสียเวลาเหมือนเรื่องลืมปัดแก้มละมุนเรื่องนี้ เห็นไหมค่ะเสียเวลาไปตั้งหลายนาทีแหนะ😉
วินดาเอ้ย…เตือนตัวเองบ่อยๆเด้อ🙃🦋
แล้วพบกันใหม่นะคะ👋🏻
#windasharing
20ถูกใจ
9แชร์
1.9Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “ศาลสหรัฐ” อนุมัติให้ยึดเงิน $5.4M จากนักธุรกิจรัสเซีย “Malofeyev” เพื่อโอนเป็นก้อนแรกไปช่วยฟื้นฟู “ยูเครน”
   BG SHARE: นโยบายของ BGC สู่รางวัลหุ้นยั่งยืน รู้หรือไม่ว่า BGC ได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 170 บริษัทรายชื่อ “หุ้นยั่งยืน” ประจำปี 2565 เป็นปีที่ 2 ต่อเนื่อง จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
   สรุป ปมร้อน “ปลาหยก” ส่อล่มตั้งแต่ยังไม่เริ่ม! เรียกได้ว่าเป็นปมร้อนต่อเนื่อง นับตั้งแต่มีข่าวการเตรียมเปิดตัว “ปลาหยก” หรือ Jade Perch ของบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ CPF โดยถูกตั้งคำถามว่า มันใช่ชนิดเดียวกันกับ “ปลาเก๋าหยก” หนึ่งในสัตว์น้ำที่อยู่ในบัญชี “ห้ามเพาะเลี้ยง” ตามประกาศกฎกระทรวงในปี 2564​ หรือไม่
   ชีวิตที่น่าเศร้าของอัจฉริยะผู้พูดได้ถึง 25 ภาษา “วิลเลียม ซีดิส (William Sidis)” เป็นเด็กอัจฉริยะ ผู้เชี่ยวชาญในด้านการคำนวณและสามารถพูดได้หลายภาษา
   ดูทั้งหมด