😷💦อาการไอมีเสมหะเป็นอาการกวนใจที่เกิดขึ้นได้บ่อย โดยอาจมาจากการติดเชื้อไวรัส อย่างโรคหวัดและโรคไข้หวัดใหญ่บางชนิด หรือมาจากโรคภูมิแพ้ที่ทำให้ลำคอเกิดการระคายเคืองและผลิตเสมหะมากขึ้น
สำหรับอาการไอมีเสมหะที่ไม่รุนแรงอาจไม่จำเป็นต้องใช้ยารักษา การดูแลตนเองอย่างเหมาะสมก็อาจช่วยได้ ซึ่งเพจ POBPAD #พบแพทย์ ได้นำ 4 วิธีรักษาอาการไอมีเสมหะแบบไม่ใช้ยาในรูปแบบอินโฟกราฟิกมาฝากกัน
✨และนอกจาก 4 วิธีในภาพ อย่าลืมดูแลตนเองด้วยวิธีอื่น อย่างการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอและกินอาหารที่มีประโยชน์ หากอาการไม่ดีขึ้นหรืออาการรุนแรงขึ้น ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจเพิ่มเติม
🧑‍⚕สำหรับคนที่ต้องการใช้ยาบรรเทาอาการไอมีเสมหะ ควรแจ้งแพทย์หรือเภสัชกรเกี่ยวกับอาการ อายุ โรคประจำตัว ยาที่ใช้ และสถานะการตั้งครรภ์ก่อนเสมอ
กำลังเผชิญกับอาการไอมีเสมหะอยู่รึเปล่า บทความด้านล่างนี้อาจช่วยคุณได้
💙ไอมีเสมหะ สัญญาณบอกโรคและวิธีรักษา >> https://bit.ly/3BTAgMx
💙สีของเสมหะกับความแตกต่างที่ควรรู้ >> https://bit.ly/2ZaMIJI
💙ไอมีเสมหะ หยุดอาการกวนใจเพียงแก้ไขให้ถูกวิธี >> https://bit.ly/2Z3vdLv
📌ข้อมูลดี ๆ แบบนี้ อย่าลืมกดไลก์ กดแชร์ และแท็กเพื่อนมาอ่านกันนะ
📌อ่านบทความสุขภาพและสอบถามปัญหาสุขภาพแบบฟรี ๆ ได้ที่ >>>www.pobpad.com
ช่องทางการติดตาม
👨‍⚕ POBPAD | เว็บไซต์ข้อมูลสุขภาพที่ครบถ้วนและเชื่อถือได้
#ไอมีเสมหะ #เสมหะ #ไอ #โรคหวัด #โรคภูมิแพ้ #POBPAD #ปัญหาสุขภาพ #การดูแลตัวเอง
80 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สยบข่าวลือ.. เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชี้แจง ให้หยุดแชร์ข่าวลือเกี่ยวกับสัญญาเช่า และเพิ่งรีโนเวตห้างใหม่ หลังจากที่มีข่าวลือซึ่งเป็นไวรัลทั่วโซเชียล ว่าทาง “ศูนย์การค้า เซ็นทรัล ลาดพร้าว" อาจไม่ต่อสัญญาเช่ากับ การรถไฟแห่งประเทศไทย ที่สัญญาเช่าจะสิ้นสุดลงในปี 2571
   🔥อีกเพียง 5 วันเท่านั้น! สำหรับการลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนา ""เพิ่มมูลค่าการลงทุนแบบมือโปร GROW YOUR INVESTMENT JOURNEY LIKE A PRO"" (ฟรี!) ✨วันที่เสาร์ ที่ 3 ธ.ค.นี้ หากต้องการมาเพิ่มความรู้เพิ่มมูลค่าการลงทุน มาลงทะเบียนกันได้เลยผ่านลิงก์นี้ : http://seminar.tradersthailand.net/ โดยหัวข้อหลักในครั้งนี้มีทั้งหมด 4 หัวข้อด้วยกัน 1. การดูลักษณะแท่งเทียน เพื่อบอกสัญญาณซื้อ-ขาย 2. การใช้ Moving Average เพื่อหาแนวโน้มราคาและลักษณะ Continues (เชิงลึก) 3. จิตวิทยาการลงทุนเพื่อสร้างความเข้าใจการเคลื่อนไหวที่ผิดปกติของสินทรัพย์ 4. ดัชนีตัวชี้วัดเพื่อดูทิศทางให้กับนักลงทุน
   สรุปประเด็นสำคัญ ดราม่า Balenciaga โฆษณาส่อล่วงละเมิดเด็ก? ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา หลายคนอาจจะเห็นว่ามีประเด็นร้อนเกิดขึ้นในวงการแฟชั่น เนื่องจากแคมเปญ “Gift Collection” ของ Balenciaga แบรนด์แฟชั่นชื่อดังที่มีลายเซ็นการออกแบบไม่เหมือนใคร หรือเรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นล้ำยุค (Avant-garde) กำลังถูกกล่าวหาจากกระแสโซเชียลว่าได้ทำการออกแคมเปญที่ส่อถึงการสนับสนุนการล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็ก ลองไปดูกันว่าเพราะเหตุใด Balenciaga ถึงถูกกล่าวหาเช่นนี้
   เมื่อดาว onlyfans ชาวบราซิลออกมาประกาศว่า เธอจะลงภาพ nude ให้ชาวเน็ตดูฟรี ๆ 1 ภาพ ถ้าหากทีมชาติบราซิลยิงได้ 1 ประตู
   ดูทั้งหมด