มีบัญชีอยู่แล้ว?
ค. เมื่อพระเจ้าตรัส ฤทธิ์เดชก็ถูกส่งถ่าย และนี่ก็คือฤทธิ์เดชแห่งชีวิตที่เติบโตและการก่อกำเนิด — มก.4:14, 26.
3. เนื่องจากพระเจ้าเป็นพระเจ้าแห่งการตรัส เมื่อพระองค์ทรงเนรมิตสร้างมนุษย์ตามพระฉายาของพระองค์ พระองค์จึงทรงเนรมิตสร้างมนุษย์ให้มีความสามารถในการพูดเหมือนกับพระองค์เอง — ยนซ.1:26-28:
(1) ในการที่พระเจ้าทรงเนรมิตสร้างมนุษย์นั้น สิ่งที่อัศจรรย์ที่สุดซึ่งพระองค์ได้เนรมิตสร้างก็คือวิญญาณที่อยู่ภายในมนุษย์ และสิ่งที่อัศจรรย์เป็นอันดับสองก็คือการให้มนุษย์มีความสามารถในการพูด — 2:7, 19-20, 23.
(2) ในพระคัมภีร์พระเจ้าทรงสำแดงแก่เราอย่างชัดเจนว่าพระประสงค์ของพระองค์ในการเนรมิตสร้างมนุษย์ก็คือการให้มนุษย์พูดเพื่อพระองค์ — ยฮ.12:50; 14:10; กจ.4:20, 31.
(3) พระเจ้าทรงต้องการให้เรามาสำแดงและเป็นตัวแทนของพระองค์โดยการให้เราพูดเพื่อพระองค์เป็นสำคัญ — ยนซ.1:26.
(4) ในฐานะตัวแทนของพระเจ้า เราต้องพูดพระคำของพระเจ้า — ยฮ.3:34; กจ.2:40; 5:20.
วันอังคาร - การบำรุงเลี้ยงแห่งการฟื้นฟูยามเช้า
เยเนซิศ บทที่ 1 ข้อ 26 แล้วพระเจ้าตรัสว่า “ให้พวกเราสร้างมนุษย์ตามฉายาและลักษณะของพวกเรา ให้พวกเขามีอำนาจครอบครองฝูงปลาในทะเล ฝูงนกในอากาศ ฝูงสัตว์ใช้ และแผ่นดินทั้งหมด อีกทั้งสรรพสัตว์ที่เลื้อยคลานบนแผ่นดินทั้งสิ้น.”
กิจการ บทที่ 4 ข้อ 31 …พวกเขาก็ล้วนเต็มล้นด้วยพระวิญญาณบริสุทธิ์ และกล่าวพระคำของพระเจ้าด้วยความกล้าหาญ.
อ่านแสวงหาเพิ่มเติมสัปดาห์ที่ 5 วันอังคาร http://gbrtbooks.com/MorningRevival/Detail?PG=MRN&MR_ID=16&W_NO=5
ฟังเสียงการแบ่งปัน สัปดาห์ที่ 5 วันอังคาร ▶️ https://www.blockdit.com/posts/62bb2395fcb1a8beb0cf977a
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  #MainStand : เปิดราคาค่าเบียร์ 20 สโมสรพรีเมียร์ลีก 2022/23 อาจเป็นสิ่งที่ชวนให้เลือดลมมันพลุ่งพล่านส่อเกิดเรื่องก็จริง แต่เบียร์กับฟุตบอลนั้นเป็นของคู่กัน ยิ่งได้ไปดูในสนาม ดูเกมมัน ๆ พลางจิบน้ำสีอำพันบ้าง ขาวบ้าง ดำบ้าง ตามแต่สูตรไป แหมมันชื่นใจจริง ๆ
  เลือกทาน "ตังกุย" แบบไหนดี ? ตังกุยคือพืชสมุนไพรจีนที่ให้ฤทธิ์อุ่น เชื่อกันว่าส่งผลดีกับสุขภาพของสุภาพสตรี มีสรรพคุณดีมากมายหลายอย่าง ในสมัยก่อนมักนำตังกุยมาปรุงอาหาร ซึ่งจะมีกรรมวิธีที่ค่อนข้างยุ่งยาก
  นักการเมืองมะกันแหย่มังกรอีกรอบ! คณะสมาชิกรัฐสภาคองเกรสจากสหรัฐฯ นำโดย Ed Markey สมาชิกวุฒิสภากับ ส.ส. อีก 4 คนขึ้นเครื่องบินกองทัพอากาศสหรัฐฯ บินลงไต้หวันเมื่อสักครู่
  เมื่อนักประดิษฐ์อยากให้งูมีขาเหมือนสัตว์อื่นๆบ้าง และภาพก็ออกมาเป็นอย่างที่เห็น ..
  ดูทั้งหมด