มีโอกาสเป็นไปได้ครับ ควรลองทานอาหารพวกแป้ง เช่น กล้วยหอมดูก่อนก็ได้ ก่อนวิ่ง 1 - 2 ชม. แล้วถามทำไมจะวิ่งตอนเช้าครับ เพราะอะไร ? ถ้าตอบว่าถ้าตามงานวิจัยมันช่วยลดไขมันนั้นโน้นนี่อย่าไปยืดติดมากครับ ให้ดูผลโดยรวมทั้งวันดีกว่า
57 รับชม
  Iball
  มอง 👀มองระยะยาวก็ได้ครับ ไม่จำเป็นต้องวิ่งทุกวัน แต่ขอให้มีการพัฒนาขึ้นก็พอ การเปลี่ยนแปลงทีละเล็ก สามารถทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ได้ครับผม 💯😎
  คำตอบอื่น (2)
  • การออกกำลังกายตอนท้องว่าง ไม่ได้ส่งผลดีต่อการลดน้ำหนักมากกว่าแต่อย่างใด ช่วงแรกๆที่เริ่มวิ่งตอนท้องว่าง ร่างกายจะเผาผลาญไขมันได้มากขึ้นก็จริง แต่เมื่อเวลาผ่านไปสักระยะหนึ่ง ร่างกายจะเริ่มปรับการใช้พลังงานให้เข้าสู่ภาวะปกติ คือจะเผาผลาญไขมันน้อยลง และหันมาเผาผลาญกลูโคสให้มากขึ้นแท...
   96 รับชม
   • ส่วนตัวผมก็ทำไม่ได้นะ รู้สึกว่าร่างกายมันยังไม่พร้อมครับ อาจจะต้องฝึกให้ตื่นเช้ามาออกกำลังกาย บ่อยๆจนกว่าจะชินครับ พี่ๆที่วิ่งเค้าก็วิ่งแต่เช้ามืด 😅 แต่ผมยังทำไม่ได้เหมือนกัน...
    50 รับชม
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     ตัวเลขแท้-เทียมในสงครามรัสเซีย–อูเครน โดย
     ALLY REIT รายได้โตต่อเนื่อง ปิดรายได้รวม 9 เดือน อยู่ที่ 1,167.6 ล้านบาท รวมจ่ายปันผลไปแล้ว 0.4770 บาทต่อหน่วย คิดเป็นเป็นอัตราผลตอบแทน 9% ณ ราคาปิดตลาด สิ้นไตรมาส และกองทรัสต์ยังคงมีความตั้งใจในการลงทุนในทรัพย์สินใหม่เพิ่มเติมในปีถัดๆ ไป เพื่อเพิ่มผลตอบแทนให้แก่นักลงทุน โดยทรัพย์สินที่น่าสนใจเป็นหลัก ยังคงเป็นกลุ่ม retail mall / office และอื่น ๆ ที่มีศักยภาพในแง่ของ performance Location รวมถึงการพิจารณามูลค่าเข้าลงทุนที่เหมาะสมที่สุด
     ไปรษณีย์ไทย ขาดทุน แต่ Lazada Express ได้กำไร หากถามว่าหนึ่งในธุรกิจที่กำลังแข่งขันกันจนเลือดอาบ จนสามารถพูดได้ว่า เป็นการแข่งขันของตลาด Red Ocean หรือ ทะเลสีเลือด หนึ่งในนั้นต้องมี ธุรกิจขนส่งพัสดุ รวมอยู่ด้วย
     ภาพเซ็ตนี้คงเป็นภาพเซ็ตที่มีพลังทำลายล้างสูงที่สุด ที่ผมจะได้เห็นในรอบสัปดาห์เลยล่ะ เมื่อ คุณ Anastasia ถ่ายรูปในวันหิมะโปรยปราย
     ดูทั้งหมด