มีบัญชีอยู่แล้ว?
ประเทศเอธิโอเปีย เป็นหนึ่งในประเทศที่คอกาแฟทั่วโลกต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี ที่โดดเด่นในเรื่องของกลิ่นหอมและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์
ปัจจุบันชาวเอธิโอเปียบางส่วน ยังคงนำเมล็ดกาแฟมาเคี้ยวทานเหมือนสมัยก่อนอยู่ นอกจากนี้ยังได้มีการนำเมล็ดกาแฟไปผสมกับเหล้าองุ่น เครื่องดื่มที่ทำจากผลไม้ และถั่วตากแห้งอีกด้วย
#Originนี้มีเรื่องเล่า ขอนำเสนอเรื่องราวกาแฟ Ethiopia COE 2021 Rank 2 Natural, Non Auction มาจากหมู่บ้านดาวันโช่ เขต ซิดาโม่ มีพื้นที่ปลูกกาแฟสูงจากน้ำทะเลประมาณ 2,300 เมตร ทำให้อากาศที่นี่เย็นตลอดทั้งปี ดินมีความอุดมสมบูรณ์เต็มไปด้วยแร่ธาตุและสารอาหารที่เหมาะสมต่อต้นกาแฟเป็นอย่างมาก
เมล็ดกาแฟถูกเก็บเกี่ยวด้วยการใช้มือของคนเก็บ 100% โดยคัดสรรเก็บแค่เมล็ดกาแฟที่สุกจัดเท่านั้น มาทำโปรเซสแบบ Natural Process ทำให้ผลเชอร์รีมีความหวานฉ่ำ มีกลิ่นหอมและรสชาติที่ชัดเจน
ใครที่เป็นคอเมล็ดกาแฟประเทศเอธิโอเปียก็คงทราบถึงความหอมจากดอกไม้และรสชาติสดชื่นของผลไม้กันอยู่แล้ว Ethiopia COE 2021 Rank 2, Natural Non Auction เป็นอีกตัวที่คุณไม่ควรพลาด
Tasting notes : Orange blossom, apricot, brown sugar, bergamot, lemon tea, thick and full mouthfeel.
Process : Natural Process
Aititude : 2,300 MASL
Region/Fram : Sidamo, Dawancho
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
- โทร. 081-979-9565 ต่อ 2 Bluekoff Showroom
ช่องทางการสั่งซื้อสินค้า
#Bluekoff #BluekoffCoffee #Coffee #Specialtycoffee #coffeelovers #coffeetime
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สรุป #ฆ่าหั่นศพ หนุ่มโหดฆ่าหั่นศพหญิงสาวออกเป็น 7ส่วน สาเหตุโกรธหญิงสาวที่ตีตัวออกห่างเพราะว่าตนมีภรรยาแล้ว ..
   การดูแลผิวในวันที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย สภาพอากาศที่เปลี่ยนไป ทำให้ผิวต้องปรับสภาพตาม
   " สหรัฐฯ" ตั้งกองบัญชาการยูเครน ที่ เยอรมนี ล่าสุด!! เพนตากอนเตรียมสร้างกองบัญชาการทหารยูเครน ที่เยอรมนี ซึ่งทำหน้าที่ควบคุมดูแลการฝึกอบรมและการจัดส่งอาวุธแก่ยูเครน
   เมืองทอง-แจ้งวัฒนะ อ่วมน้ำท่วมสูงเกินครึ่งล้อ "เมืองทองธานี - แจ้งวัฒนะ" อ่วม หลังฝนเทตั้งแต่ช่วงบ่าย จนเกือบ 3 ทุ่มยังไม่หยุดตกส่งผลน้ำท่วมหนัก น้ำรอระบายหลายจุด เมืองทองฯ รถจมน้ำกว่าครึ่งล้อ
   ดูทั้งหมด