มีบัญชีอยู่แล้ว?
กำลังพัฒนาตั้งเเต่เกิด ตอนนี้ก้อกำลังพัฒนา เชื่อว่าตอนตายก้อกำลังพัฒนา หวังว่าคงไม่ชิบล้มละลายแบบศรีหลังคาก่อนนะ
1 ครัวโลกไม่อดตายแต่อาหารแพง สินค้า พืชผักเนื้อสัตว์ ขึ้นราคาบอกปุ๋ยแพง น้ำมันแพง ไม่อดตายแน่นอนเพราะหาเงินซื้อไม่ได้ปลูกเลี้ยงเองในทุ่งลาเวนเดอ
2 มีทรัพยากร ป่าไม้ ภูเขา ทะเล ทองคำ คนมีเงินมีอำนาจรุกป่า เป็นของตัวเอง
ภูเขา สร้าง รร รีสอท ล่าสัตว์
มือมืดเผาป่าพอไม่มีป่า ที่ร้างเข้าไปหาประโยชน์
ชาวบ้านได้อะไรเข้าไปเก็บของป่าโดนจับ
ทะเลทิ้งน้ำเสีย ขยะ ประมงจนจะสูญพัน
3 ไม่ได้อยู่เขตแผ่นดินไหว แต่อยู่ในแนวรอยเลื่อน วงเเหวนแห่งไฟ นานๆไหวทีก้อตื่นที
4 ไม่ได้อยู่ในเขตพายุรุนแรง แต่อยู่ในเขตน้ำท่วม ต่ำกว่าระดับน้ำทะเล
5 ไม่เคยตกเป็นอาณานิคมแค่เคยเสียดินแดน ก่อนจะตกเป็นอาณานิคมต้องเสียดินแดนจนไม่มีจะเสีย เขายึดทีละนิด โชคดีที่เขาทะเลาะกันเลยหยุดกลับบ้าน
6 ไม่ได้พ่ายแพ้ ถามบรรพบุรุษ ญี่ปุ่นบุกประกาศให้วางอาวุธ
เราชนะใจดีแจกข้าวให้อังกฤษเป็นล้านตัน
ใจดีแจกเงินให้ฝรั่งเศษ
7 ทุกชนชาติมีสิทธิเสรีภาพ
ชาติเดียวกันนี่แหละมีม้อบสลายม้อบตายไปเท่าไร เหตุการในประวัติศาสตร์มีมากมายลืมซะงั้น
เดวว่างๆจะเพิ่มข้อดีอีกเพียบ
500 รับชม
  คำตอบอื่น (10)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   การควบรวมกิจการ สิ่งสำคัญที่คนทำธุรกิจควรรู้ ถ้าพูดถึงดีลควบรวมกิจการครั้งสำคัญที่เกิดขึ้นในประเทศไทยเมื่อไม่นานมานี้ หลายคนน่าจะนึกถึง การควบรวมกิจการระหว่าง ธนาคารทหารไทย และ ธนาคารธนชาต กลายมาเป็น ธนาคารทหารไทยธนชาต (TTB)
   4 วิธีดูแลรักษา Power Bank ให้อายุการใช้งานยาวนาน การกระตุ้นไฟให้ Power Bank ที่เพิ่งซื้อมาทำได้ด้วยการเสียบชาร์จจาก โน้ตบุ๊ก เพราะจะทำให้ได้รับกระแสไฟในปริมาณต่ำ เนื่องจากช่วงแรกของการใช้งานเจ้าแบตเตอรี่สำรองของเราจะยังรับกระแสไฟแรงๆ ไม่ได้ จึงต้องทำการชาร์จไฟต่ำผ่าน โน้ตบุ๊กก่อน
   ความรู้การเงิน 4 ด้าน ที่ทุกคนต้องมี l เงินทองของจริง EP.101 | THE STANDARD . การจะวางแผนการเงินได้ เราต้องมีความรู้ทางการเงินอะไรบ้าง และเราจะปรับใช้กับชีวิตจริงได้อย่างไร . รายการ เงินทองของจริง การเข้าสู่หน้าจอโทรทัศน์ครั้งแรกของ THE STANDARD ทางช่อง 7HD ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.05-09.15 น. หลังรายการ สนามข่าว 7 สี ดำเนินรายการโดย โค้ชหนุ่ม-จักรพงษ์ เมษพันธุ์ และ เคน-นครินทร์ วนกิจไพบูลย์
   เหตุผลที่ผู้ชายควรวิดพื้นให้ได้ 40 ครั้ง เมื่อต้นปี 2019 ฮาร์วาร์ดได้ตีพิมพ์ผลการวิจัยที่มีผู้เข้าร่วมเป็นนักดับเพลิง 1,104 คน อายุเฉลี่ย 40 ปี และยังไม่มีใครเป็นโรคหัวใจ
   ดูทั้งหมด