มีบัญชีอยู่แล้ว?
#หนาวนี้ที่หลวงพระบาง
และแล้วหน้าหนาวก็มาถึงซะที ก็แค่อยากใส่เสื้อกันหนาว หมวกกันหนาว ผ้าพันคอสวย ๆ แค่นั้นเองจ้า
เข้าปีที่สามที่ได้มาทำงานที่หลวงพระบาง ปีแรกหนาวสุด ๆ 13 องศา คืนนั้นเจ้านายฉลองปีใหม่ที่นี่ มีปาร์ตี้เล็กๆ ประมาณ 500 คน มีดนตรี ออกร้าน ดื่มกัน ประมาณเที่ยงคืน เดินกลับห้องแบบขาสั่นๆๆๆ เพราะหนาวมาก
ปีที่สองหนาวน้อยกว่าเดิมนิดหน่อย แต่พอปีสามเริ่มร้อนล่ะ อาจเป็นเพราะต้นไม้น้อยลง เพราะเริ่มก่อสร้างอาคารเพิ่มขึ้น เดือนธันวาคมน่าจะหนาวมากกว่านี้ รอนะค่ะ
อยู่ประเทศลาวเข้าปีที่ 16 หนาวสุดก็ตอนอยู่ไซยะบุรีหนาวสามเดือนเลย ปกติอากาศที่นี่ค่อนข้างเย็นตอนกลางคืนถึงเช้ามืด กลางวันร้อนมาก สงสารคนงาน และพนักงานที่ต้องทำงานหน้างานก่อสร้าง เราอยู่ออฟฟิตไม่ค่อยเห็นแสงแดด อยู่แต่ห้องแอร์
อากาศที่ประเทศลาวคล้ายกับภาคเหนือของประเทศไทย มีความเป็นธรรมชาติมาก แนะนำให้เพื่อนๆ มาเที่ยวนะค่ะ
**น้ำกัดยอละปา**
**ตาดกวางสี**
**หนองเขียว**
วันนี้แนะนำแค่นี้ก่อนนะค่ะ แล้วเจอกันใหม่ สบายดีเจ้า
#เปิ้ลอยากเล่า
112 รับชม
  📝พี่ลักษณ์ว้าวๆสุขใจวัยเกษียณ
  อยากไปเที่ยวจังค่ะหลวงพระบาง
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ถ้าเจอคำถามยากๆ ในฐานะนักฟุตบอลต้องทำอย่างไร นี่คือการแก้ปัญหาของไทเลอร์ อดัมส์ กัปตันทีมชาติสหรัฐอเมริกา เรื่องเดือดนอกสนามในฟุตบอลโลกเกิดขึ้นอีกครั้ง เหตุการณ์คราวนี้อยู่ที่ห้องเพรส คอนเฟอเรนซ์ ก่อนเกมสหรัฐอเมริกา กับ อิหร่าน
   โรคกระดูกพรุนคืออะไร ? กระดูกพรุน คือ ภาวะที่ความหนาแน่นของกระดูกลดลง และโครงสร้างของกระดูกเสื่อมลง จึงทำให้กระดูกเปราะบาง และมีโอกาสหักหรือยุบตัวได้ง่าย พบมากในเพศหญิงมากกว่าเพศชาย และพบบ่อยในผู้สูงอายุหรือหญิงวัยหมดประจำเดือน
   ต้องมี 100,000,000 ถึงทำได้.. ธนาคารกรุงเทพ เปิดตัวบัตรเครดิตใหม่ “PINNACLE” ในรูปแบบบัตรโลหะ ธนาคารกรุงเทพ เปิดตัวที่สุดของบัตรเครดิต “พินนาเคิล ธนาคารกรุงเทพ (PINNACLE)” ซึ่งเป็นบัตรระดับ VISA Infinite และนับเป็นบัตรโลหะ (Metal Card) ใบแรกของธนาคารพาณิชย์ไทย จับกลุ่มลูกค้ามั่งคั่งสูง ที่มีสินทรัพย์ลงทุนกับธนาคารเกิน 100 ล้านบาทขึ้นไป
   อีลอน มัสก์เปิดศึกกับทิม คุก แห่ง Apple อย่างเป็นทางการ ภาพด้านล่างที่เห็นนี้คือภาพที่มัสก์ทวีต ในเชิงบอกเป็นนัยว่า เขากำลังเลือกที่จะทำสงครามกับ Apple ของทิม คุก มากกว่าที่จะยอมจ่ายค่าธรรมเนียม 30% ต่อไป
   ดูทั้งหมด