อย่างที่รู้กันว่าประเทศสิงคโปร์สินค้าส่วนใหญ่มีราคาแพงแต่ถ้าอยากจะได้สินค้าราคาถูกก็ยังจะพอมีอยู่บ้าง
บริหารในอินเดียขายได้อินเดียจ้า
และห้างที่ขายของถูกที่เรารู้จักกันดีก็คือมุสตาฟาเซ็นเตอร์ (Mustafa center)
ใครได้เข้ามาในนี้กระเป๋าจะถูกล็อคซีนด้วยเคเบิ้ลไทร์เพื่อป้องกันการขโมย
เราสามารถมาจ่ายสินค้าต่างๆได้ที่เคาน์เตอร์ก่อนทางออกของห้าง ซึ่งเขารับทั้งเงินสดบัตรเครดิตช้อปปี้เพย์และแอพพลิเคชันอื่นอีกมากมาย
เท่าที่สังเกตดูคนที่มาใช้บริการส่วนใหญ่ก็จะเป็นคนอินเดียแล้วก็คนจีนบางส่วน
การเดินทางในพื้นที่ค่อนข้างสะดวกคนส่วนใหญ่แล้วเขามักจะใช้การเดินทางโดยรถเมล์สาธารณะ ปั่นจักรยานก็มี รถยนต์ส่วนตัวในสิงคโปร์มีค่อนข้างน้อย
เป็นห้างเล็กๆพื้นที่จำกัดของส่วนใหญ่จึงเยอะแยะอยู่ใกล้ๆกันนึกภาพไม่ออกก็นึกถึงเจ๊เล้งดอนเมืองก็แล้วกัน
ห้องน้ำในห้าง
ห้องน้ำก็จะเล็กๆแคบๆแบบนี้ แน่นอนไม่มีสายฉีดชำระแต่อย่างได
ของขายมีทุกอย่างตั้งแต่สินค้าอุปโภคผู้บริโภคอาหาร เครื่องสำอาง เสื้อผ้ากางเกง รองเท้าเรียกได้ว่ามาที่เดียวจบครบ ค่าครองชีพแพงขนาดนี้ยังไงซะที่นี่ก็เป็นทางเลือกต้นๆสำหรับคนไทยที่มาอาศัยอยู่ในสิงคโปร์รวมถึงชาวอินเดียด้วย
╔═══════════╗
อ่านต่อ ตอนต่อไป ================>
╚═══════════╝
2แชร์
142รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   #ปริศนาไขกระจ่างแล้ว..บอลลูนจีนเหนือน่านฟ้าสหรัฐใช้เพื่อศึกษาสภาพอากาศ!! วุ่นวาย แตกตื่นกันไปทั่ว เมื่อวันนี้ (2 ก.พ. 66) ฝ่ายกลาโหมสหรัฐออกมาโวยวายหนักมาก เรื่องที่พบบอลลูนสัญชาติจีนเหนือน่านฟ้าสหรัฐ บริเวณชั้นบรรยากาศระดับสูงกว่าเพดานบินของเครื่องบินพาณิชย์ จึงเชื่อได้ว่ามีเจตนาส่งเข้ามาสอดแนมข้อมูลอะไรบางอย่างของสหรัฐ
   BG SHARE: นโยบายของ BGC สู่รางวัลหุ้นยั่งยืน รู้หรือไม่ว่า BGC ได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 170 บริษัทรายชื่อ “หุ้นยั่งยืน” ประจำปี 2565 เป็นปีที่ 2 ต่อเนื่อง จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
   ไขข้อสงสัย “วาซาบิ” ฆ่าพยาธิได้ จริงหรือ? ไขข้อสงสัย “วาซาบิ” ฆ่าพยาธิได้ จริงหรือ?
   10 อันดับเศรษฐีหุ้นไทย รับเงินปันผลรวยอู้ฟู่ ส่อง 10 อันดับเศรษฐีหุ้นไทยปี 2565 รับเงินปันผลรวยอู้ฟู่ หลังวารสารการเงินธนาคารจัดอันดับเศรษฐีหุ้นไทยในปีที่ผ่านมา “สารัชถ์ รัตนาวะดี” นำโด่งรายได้แตะ 1,835 ล้านบาท
   ดูทั้งหมด