กรุงเทพมหานคร
เนื้อหาก็ตามหัวข้อเลยค่ะ ยอมรับเลยว่าหลังจากดู Vincenzo ทนายมาเฟียจบก็เกิดอาการโหวงหนักมาก เอาไงดี ดูไรต่อดีนะ ไม่ว่าจะดูซีรีส์อีกสักกี่เรื่องในช่วงนั้นก็ไม่มีเรื่องไหนสนุกเท่าวินเซนโซอีกแล้ว เป็นหนักมาก555555 ที่จริงซีรีส์ที่ดูต่อไม่ผิด แต่ผิดที่ฉันเองมันมูฟออนไม่ได้~ ชอบมากจนต้องขอรีวิวสักหน่อย
แต่ความเวิ่นเว่อมันยังไม่สิ้นสุด จนได้ไปเจอคลิปคอนเทนต์จากช่อง "Netflix K-Content" ใน YouTube ที่มีทั้งคอนเทนต์สนุกๆและเบื้องหลังให้ติดตามกันอีกเพียบ พอให้เยียวยาอาการมูฟออนไม่ได้ของเราไปได้บ้างงง55555 จะมีคอนเทนต์อะไรน่าสนใจไปดูกันเลยย
1️⃣"นักแสดงจาก Vincenzo เล่นเกมมาเฟีย [ซับไทย] " - Netflix K-Content
เป็นคลิปที่นำนักแสดงอย่าง ซงจุงกิ จอนยอนบิน และอ๊กแทคยอน มาเล่นมาเฟียเกม กับการตามหามาเฟีย ซึ่งในคลิปนี้เราจะได้ตลกไปกับทั้งสามคน โดยเฉพาะพ่อหนุ่มจุงกิที่อดขำไม่ได้กับความป้ำๆเป๋อๆของเขา555555 แถมเคมีสามคนนี้ก็ดีมากขำไม่หยุดอ่ะบอกเลย
2️⃣"นักแสดงจาก Vincenzo เปิดใจเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้พวกเขาก้าวต่อไปในชีวิต | จับเข่าคุย [ซับไทยCC]" - Netflix K-Content
ในคลิปนี้ทางทีมงานจะหยิบเอาสถานการณ์ในซีรีส์มาถามเหล่านักแสดงอย่าง ซงจุงกิ จอนยอนบิน และอ๊กแทคยอน ว่าพวกเขาคิดเห็นยังไงถ้าต้องตกอยู่ในสถานการณ์เหล่านั้น เหมือนเป็นการให้นักแสดงได้มานั่งรีแคปฉากต่างๆในซีรีส์ไปในตัว แถมยังได้เห็นมุมมองต่อสถานการณ์นั้นๆของทั้งสามคน ได้ทั้งความสนุก ตลก และมีสาระไปในเวลาเดียวกัน
3️⃣"[เบื้องหลังการถ่ายทำ] Vincenzo" - Netflix K-Content
เป็นคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำ Vincenzo ตลอดทั้งซีซั่นมีให้ชมยาวๆถึง 5 ตอนแบบฉ่ำใจกันไปเลย ในคลิปจะพาเราไปดูเบื้องหลังการทำงานของนักแสดงและทีมงาน ฉากหลุดๆ ที่ทั้งสนุกและเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ ถึงแม้ฉากหน้าที่เราดูกันในซีรีส์จะซีเรียส แต่เบื้องหลังกลับเต็มไปด้วยความสนุกสนาน แนะนำว่าดูเรียงกันตามลิงก์ที่เราปักไว้ได้เลย หายคิดถึง Vincenzo แน่นอน
ซึ่งคอนเทนต์สนุกๆ ที่เรามาแนะนำในวันนี้ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่รู้เรื่อง เพราะมีซับไทยทุกคลิปแน่นอน ใครแฟนซีรีส์ Vincenzo ไม่ควรพลาดเลยจริงๆ เพราะคนมูฟออนจากซีรีส์ไม่ได้อย่างเราคอนเฟิร์มแล้วว่าดูแล้วหายคิดถึงแน่นอน
✨ขอบคุณทุกคนที่ยังให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง ทุกการติดตาม ทุกการแสดงความคิดเห็น ทุกการกดไลท์เป็นแรงใจให้เราทำเพจต่อไป ขอบคุณทุกคนมากจริงๆค่ะ🙏🏻🥰💖✨
👉🏻👉🏻ฝากนักอ่านทุกท่านที่เดินทางมาเจอบทความนี้และอ่านมาถึงจุดนี้ช่วยกดไลท์ กดแชร์ หรือจะแสดงความคิดเห็น เพื่อเป็นกำลังใจเล็กๆให้กับบทความนี้ด้วยนะคะ🥺🙏🏻
⭐⭐⭐ สำหรับเพื่อนๆ ที่มาใหม่ก็ขอฝากติดตามเพจ "ก็ชอบรีวิวอ่ะ" ไว้ในหัวใจด้วยน้าา
รับรองว่าจะได้อ่านบทความรีวิวจากคนที่ชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจแน่นอนค่ะ!❤❤❤❤❤
1 ถูกใจ
1.1K รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • 1
    โฆษณา