22 ม.ค. เวลา 14:07 • ความคิดเห็น
เรื่องหมอดู เมื่อก่อนมีเพื่อนมันชอบ เรื่องหมอดู ก็ไปหาตำรับตำรา มาอ่าน .ก็มีวันหนึ่ง ไปทักทายลูกน้อง่ว่า อายุจะสั้น พอกลางคืน สวดมนต์ นั่งสมาธิ ก็มีเสียงผู้ชาย เสียงดุ..พูดสั้นไว่า มันเรื่องอะไรของเรา เอาความลับฟ้าดินไปเปิดเผย ตั้งแต่นั้นมา เลยเลิก .ไปอ่านตำราหมอดู
1
ก็มีเพื่อนที่ชอบนั้นแหละ ขับรถผ่าน บ้านหมอดู ก็แวะเข้าไป เราก็นั่งดูหมอ ..เพื่อนก็เข้าไปดู หมดดูเค้าบอกให้เอามือวางที่โต๊ะ แล้วเค้าก็.มาจับที่มือ .หลับตา . พอลืมตา ก็บอกว่า ให้ถามได้สามข้อ
1
.เพื่อนดูเสร็จ ก็มาชวนให้ดู เราว่าไม่ดู ..เพื่อนก็ว่ามาแล้วก็ดูเสียหน่อย เราก็ไปนั่งหน้าหมอดู .เอามือวางที่ที่โต๊ะ แล้วจับมือ หลับตา .พอเค้าลืมตา เค้าก็บอกให้เราถาม เราก็บอกว่า ไม่มีอะไรจะถาม ..เห็นอะไรก็บอกมา ..หมอดูจ้องหน้าเรา เราก็เฉย.ๆ จากนั่นก็ลุกจะกลับ ..หมอดูก็เดินมา บอกว่า ระวังเดือนนี้ขาจะหัก . เราก็เฉย ..อยากพูดอะไรพูดไป ไม่ใช่้คำพูดของเรา เวลาผ่านไป ก็อยู่เป็นปกติ
1
เรื่องหมอดู เราเคยเขียนไว้ ..https://www.blockdit.com/posts/6157bc256e5b080998b551d6
โฆษณา