ฟังฉันฟังใจ-ThaiBrand

timingofmind

การบันเทิง
อาหาร
สุขภาพ
❣ ep.30 9 เคล็ดลับผ่อนคลายเมื่อเผชิญความเครียด
.
ความเครียดเป็นสิ่งที่หลายคนพบเจอได้บ่อยและหลีกเลี่ยงได้ยาก บางครั้งเราก็แทบไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังเครียดอยู่ จนส่งผลระทบต่อสิ่งต่างๆ มาผ่อนคลายด้วยเคล็ดลับต่อไปนี้ ที่จะช่วยให้คุณรู้สึกดีและตั้งรับปัญหาต่างๆ ที่เข้ามาอย่างมีสติ สามารถจัดการอะไรได้ง่ายยิ่งขึ้นและไม่รู้สึกกดดันมากจนเกินไป...อ่านต่อ
ขอแค่บวก 1
ขอบคุณค่ะ
❣ ep.29 รักคนที่เขาไม่รักควรทำยังไง
.
เชื่อว่าคนจำนวนมาก ทุกเพศ ทุกวัย ต้องเจอกับปัญหานี้สักครั้งในชีวิต คือการแอบรักใครสักคน แต่เขาคนนั้นไม่ได้รักเรา คิดกับเราแค่เพื่อนหรือพี่น้องเท่านั้น แต่คนเราถ้ารักใครสักคนไปแล้ว แต่เจอปัญหานี้ จะทำอย่างไรได้ล่ะ นอกจากทำใจ หรือตัดใจเท่านั้นแหละ แต่การตัดใจจากคนที่รักก็ไม่ใช่เรื่องง่ายขนาดนั้น...อ่านต่อ
Madam Schoko
ไม่รักก็ไม่ง้อค่ะ เชิ่ดใส่ แล้วไปต่อจ้าาา 😉
❣ ep.28 3 วิธีบอกรักแบบไม่มีคำว่ารัก
.
สำหรับความรักคิดว่าทุกคนก็ต้องมีความรักกันทั้งนั้นแหละเนาะ คนหนึ่งคนสามารถรักใครได้มากกว่าหนึ่งคน อาจเป็นการรักคนในครอบครัว การรักเพื่อน หรืออาจจะเป็นคนรักของเรา และความรักนั้นก็มีหลายรูปแบบ และแต่ละคนก็มีวิธีการบอกรักที่แตกต่างกันไป ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ ก็จริงอยู่ที่ว่าไม่มีรักก็ไม่มีทุกข์แล้วคุณสามารถห้ามตัวเองไ...อ่านต่อ
❣ ep.27 ง้อคนรักอย่างไรให้เขาหายโกรธ
.
อีกหนึ่งอารมณ์ของความรัก มีสุขก็ต้องมีทุกข์เป็นเรื่องธรรมดา และต้องมีการกระทบกระทั่งกันจนมีโกรธกันในบางครั้ง นั่นก็ถือเป็นเรื่องธรรมดาของความรัก แต่ถ้าหากโกรธกันแล้วไม่มีใครง้อ ต่างคนต่างเงียบใส่กัน อาจจะนำไปสู่การเลิกลากันได้ เห็นหลายๆ คู่เลิกกันเพราะเรื่องเล็กๆ น้อยๆ มากมาย...อ่านต่อ
Happiness D.I.Y. by Schoko
เป็นวิธีที่ดีเลยค่ะ 👍
❣ ep.26 เคล็ดลับเลือกหมวกให้เข้ากับใบหน้า
.
การแต่งกายเป็นสิ่งสำคัญต่อการดำรงชีวิตมาก การแต่งกายนั้นก็ยังเป็นการเสริมบุคลิกของเราให้ดูดีอีกด้วย และการแต่งกายนั้นก็ยังสามารถบอกถึงลักษณะการดำรงชีวิตความชอบหรือไม่ชอบของแต่ละบุคคล ดังนั้นก็ไม่แปลกที่การแต่งกายของแต่ละคนจะเหมือนหรือแตกต่างกันออกไป นั้นก็ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวของบุคคลนั้นๆด้วยนะ...อ่านต่อ
❣ ep.25 3 ทริคแต่งตัวหน้าหนาวให้สวยโดนใจ
.
ถ้าพูดถึงฤดูหนาวทุกคนคงพอนึกภาพออกว่าสภาพอากาศจะต้องเย็นและเริ่มเข้าสู่ฤดูหนาวตั้งแต่เดือนตุลาคมจนถึงต้นมีนาคม แต่ในแต่ละปีช่วงของฤดูหนาวก็จะต่างกันบางปีอาจจะเริ่มเดือนพฤศจิกายน หรือธันวาคมแตกต่างกันไป ในตอนเช้าของฤดูหนาวก็จะมีหมอกขาวๆในทุกพื้นที่ และเมื่ออากาศเย็นจัดก็จะมีแม่คะนิ้งเกาะตามใบไม้ในพื้นที่ที่หนาวจัด หลายค...อ่านต่อ
เทวฤทธิ์ ศรีชัยพล
ดีมากเลยครับ
❣ Ep24 เคล็ดลับการดูแลสุขภาพจิตใจเมื่ออกหัก
.
อกหักเป็นเรื่องปกติของความรัก เมื่อมีความรัก มีการพบเจอ ก็ต้องมีการจากลา ส่วนการจากลานั้นจะเป็นลักษณะไหนนั้นเราก็ไม่สามารถรู้ได้ ทุกคนก็เคยมีความรักกันทั้งนั้นแหละค่ะ และทุกคนก็ต้องเคยอกหักแต่ว่าการอกหักในแต่ละครั้งนั้นก็จะมีความรู้สึกแตกต่างกันออกไปอยู่ที่ว่าตอนนั้นเรารู้สึกกับคนคนนั้นมากน้อยแค่ไหน และลักษณะของการจากล...อ่านต่อ
เทวฤทธิ์ ศรีชัยพล
ดีต่อใจมากครับ
❣ ep.23 3 เคล็ดลับเรียกความมั่นใจให้ตัวเอง
ความไม่มั่นใจในตัวเองนั้น เชื่อว่าหลายๆคนก็เคยเป็นแต่อาจจะเป็นเรื่องราวที่แตกต่างกันออกไปบางคนอาจไม่มั่นใจในตัวเองด้านการแต่งตัว ต้องคอยถามเพื่อนอยู่ตลอด ความจริงแล้วมันอาจจะดูดีมากแล้ว แต่ขอถามบ้างเถอะเพื่อความสบายใจในอีกระดับ
.
แต่สำหรับบางคนอาจเป็นการจะอัพโหลดรูปตัวเองลงบนสื่อโชเซี่ยว ก่อนอัพก็ต้องส่งไปถาม...อ่านต่อ
❣ ep.22 5 เคล็ดลับดูแลผิวหน้าในฤดูหนาว
.
ฤดูหนาวเป็นอีกหนึ่งฤดูที่หลายคนชื่นชอบเพราะด้วยสภาพอากาศที่เย็นสบายไม่ร้อน และหลายคนอาจชื่นชอบการได้ตื่นดูหมอกกับแสงอาทิตย์ตอนเช้ากับการเดินทางท่องเที่ยวสถานที่ต่าง ๆ ถือว่าเป็นฤดูกาลของการท่องเที่ยวเลยก็ว่าได้ และมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ทำในสถานที่ที่ไปพัก...อ่านต่อ