นางฟ้าที่รัก 🌺

Post
20
Followers
24
Following
142
7 กันยายน เวลา 01:19

...โบสถ์ในฝันของคู่รักทั่วโลก 💒 💐

เมืองเบลด (Bled) เมืองเล็กๆที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบเบลด (Lake Bled) ซึ่งปัจจุบันเมืองแห่งนี้ได้กลายเป็นจุดหมายปลายทางของคู่รักทั่วโลกที่ใฝ่ฝันจะมีงานวิวาห์ ในโบสถ์กลางน้ำ สโลวีเนียแห่งนี้

คุณสามารถเช่าเรือไปยังเกาะกลางทะเลสาบ ซึ่งเป็นที่ตั้งของ โบสถ์อัสสัมชัน (Assumption of Mary Pilgrimage Church) มีอาคารขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ด้านหลังโบสถ์ ที่ถูกใช้...อ่านต่อ

5
ชตระกูล​ ศรีสวัสดิ์​
ผมกลัวน้ำ อิๆๆ
6 กันยายน เวลา 04:52

. ……… 🍃🍂 #สิรินธรวัลลี 🍂🍃 ………

พบพืชพันธ์ุใหม่ของโลก นาม "สิรินธรวัลลี"

โดยมีชื่อทางวิทยาศาสตร์(Scientific Name)ว่า Bouhinia SIRINDHOMIAE K.&S.S. Lasen อันหมายถึงวัลยชาติแห่งองค์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติแด่พระองค์ท่าน ที่ได้มีพระกรุณาธิคุณต่อปวงชนชาวไทย และฃาวจังหวัดบึงกาฬมาโดยตลอด เพราะปัจจุบันนี้ดอกของพืชชนิดดังกล่าวเป็นดอกไม้ประจำจังหวัดบึงกาฬ ม...ดูเพิ่มเติม

8
สารพันความรู้
ขอบคุณที่มาให้ความรู้เพิ่มเติมครับ
5 กันยายน เวลา 02:43

... นกโจรสลัด Bindenfregattvogel.jpg

นกโจรสลัด หรือ นกฟรีเกต เป็นนกทะเลขนาดกลาง-ใหญ่ ที่อยู่ในวงศ์ Fregatidae มีเพียงสกุลเดียวเท่านั้น คือ Fregata ในอันดับ Pelecaniformes อันดับเดียวกันกับนกกระทุง...อ่านต่อ

5
Sloth Holmes
แดงพอง แลดูน่ากลัว 😅
5 กันยายน เวลา 02:34

แปลกแต่จริง! ยิ่งอ้วนยิ่งดี ยิ่งหล่อ

ในประเทศเอธิโอเปีย ที่อาศัยอยู่บริเวณหุบเขาโอโม มีความเชื่อว่า ความอ้วนเปรียบเสมือนบารมี ยิ่งอ้วนมากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีมากเท่านั้น จึงจัดการประกวดแข่งกันอ้วนเพื่อเป็นที่หนึ่ง ยิ่งอ้วน ยิ่งหล่อ

ชนเผ่าเอธิโอเปีย ที่อาศัยอยู่บริเวณชายแดนของหุบเขาโอโม่ (Omo Valley) ได้จัดประกวดค้นหาหนุ่มหล่อที่สุดในหมู่บ้าน ซึ่งผู้ชนะจะต้องเป็น หนุ่มที่อ้วนที่สุดนั่นเอง...ดูเพิ่มเติม

4
ผมก็ว่าอย่างนั้น
สงสัยต้องรีบย้ายประเทศแล้วเรา😁😁😁
5 กันยายน เวลา 02:26

โคตรเจ๋งเร้ย!! 🤣

คุณรู้มั้ย !!

คุณ “ไม่สามารถ” บล็อก มาร์ค ซัคชัคเคอร์เบิก ได้เลย...อ่านต่อ

1
5 กันยายน เวลา 02:09

รู้มั๊ย..! กุ้งล็อบสเตอร์สีอะไรหายากที่สุด ?

...สีสันกุ้งล็อบสเตอร์หายากที่สุดในโลก

กุ้งล็อบสเตอร์เหลืองภาพที่เห็นอยู่นี้เป็นล็อบสเตอร์หายากที่สุด ที่ประเมินกันว่าในล็อบสเตอร์ 30 ล้านตัวจะพบได้เพียง 1 ตัวเท่านั้น โดยตัวล่าสุดนี้พบโดยบริษัทอาหารทะเลซาเล็มก่อนจะนำมาบริจาคเพื่อการศึกษา...ดูเพิ่มเติม

4
ผมก็ว่าอย่างนั้น
สวยจังคงอร่อยน่าดู555
5 กันยายน เวลา 01:38

... คิง โพรเทีย ( King Protea) 🍃🌷🍃

ดอกไม้ดอกนี้ไม่ธรรมดานะคุณ เป็นดอกไม้ประจำชาติ ของประเทศอัฟริกาใต้ ค่ะ บ้านเรามีปลูกที่จังหวัดเลย และอีกหลายๆที่เป็นไม้พุ่มทรงสูง ชื่อนี้มีที่มาจากชื่อ " เทพเจ้าแห่งท้องทะเล " Proteus ซึ่งสามารถแปลงโฉมเป็นสัตว์ทะเลรูปร่างต่างๆได้มากมาย และเป็นไม้ที่มีถิ่นกำเนิดในประเทศที่มีทะเลล้อมรอบ เช่น ออสเตรเลีย, อัฟริกาใต้ และ แถ...อ่านต่อ

2
ผมก็ว่าอย่างนั้น
สวยจังเลยแปลกดีครับ❤️❤️❤️
5 กันยายน เวลา 01:32

……………. ✨ Glass Car Silos ✨………………

#ได้ชื่อว่าเป็นโรงเก็บรถที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่มนุษย์เคยสร้างมา

Glass Car Silos หรืออาคารจอดรถกระจก ซึ่งเป็นอาคารจอดรถที่สูง ๒๐๐ เมตร ใช้เก็บรถโฟล์คสวาเกนใหม่ โดยเป็นอาคาร ๒ อาคารเชื่อมต่อไปยังโรงงานโฟล์คสวาเกนด้วยอุโมงค์รถไฟใต้ดิน ๗๐๐ เมตร...ดูเพิ่มเติม

3
ผมก็ว่าอย่างนั้น
มันว้าวมากครับ🙏🏻🙏🏻🙏🏻❤️❤️❤️
4 กันยายน เวลา 05:46

จากขอทานสู่นักร้องบอลลีวู้ดในวัย 58 ปี!!! 😲

ในช่วงเดือนที่ผ่านมาอินเดียเขามีคลิปวิดิโอที่ผู้หญิงคนนึงแต่งตัวซอมซ่อร้องเพลงระดับตำนานอย่างเพลง Ek pyar ka nagma hai ของคุณ Lata Mangeshkar อยู่ที่สถานีรถไฟแห่งหนึ่งในรัฐเบงกอลตะวันตก

.

ต้องบอกอย่างนี้นะครับว่าเพลงคลาสสิคของอินเดียเป็นอะไรที่ร้องยากมาก เพราะต้องนำเส...ดูเพิ่มเติม

4
4 กันยายน เวลา 03:29

ลูกอะไรรู้ป่าว 🍈🍐🍏🥒🥝 🤔❓

นี่คือ…ผลไม้แปลกกลางทะเลทราย

🌿....นารา (Nara )....🌿...อ่านต่อ

1
© 2019 Blockdit
Get the app