Mama breaths

เรื่องราวของผู้หญิงธรรมดาๆ คนหนึ่งที่มีฐานะเป็นลูกของแม่และแม่ของลูก ที่อยากจะมาแบ่งปันสถานที่ที่เที่ยวและกิจกรรมที่คนสามวัยใ...ดูเพิ่มเติม
เพจใหม่ฝากด้วยค่า😷
ความรักในช่วงโควิท😷
อาม่าบ่นมาตามสายวันนี้ว่าคิดถึงหลานสาวคนโปรดมากมาย ไม่เจอหน้ากันมาหลายวัน ประโยคที่ได้ยินทุกครั้งที่รับสาย คือ 14วันนี่ครบวันไหนนะ วันนี้เลยอยากมาแชร์วิธีดูแล(กายและใจ)พ่อแม่ ในยามโควิท...อ่านต่อ
เพราะหลักการเป็นพ่อแม่ที่ถูกต้องไม่ได้มีอยู่จริง
เราเป็นหนึ่งในแม่มือใหม่ที่ยังคงสถานะความมือใหม่แม้ลูกจะอายุเกือบ2 ขวบแล้ว เพราะเราเชื่อว่าเราไม่สามารถเป็นแม่ที่มีเวลาและรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับลูกพร้อมๆกับการทำงานหาเงินเพื่อสร้างอนาคตที่มั่นคงให้ลูกได้ ดังนั้นเราจึงใช้เงินแก้ปัญหา นานๆไปกลา...ดูเพิ่มเติม
สวัสดีปีใหม่คะ
เที่ยวปีใหม่สไตล์พุทธ 😇🙏
เนื่องในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พุทธศักราช 2564
 
ถ้าใครยังไม่ได้วางแผนการเดินทางสำหรับวันนี้ ขอชวนมาสักการะพระพุทธสิหิง...อ่านต่อ
สหรัฐฯ สั่งให้ Facebook, Twitter และ YouTube บอกวิธีการที่บริษัท จัดเก็บและใช้ข้อมูล ของผู้ใช้งาน
4
คณะกรรมาธิการการค้าแห่งสหพันธรัฐ (Federal Trade Commission : FTC) ได้ออกคำสั่งให้บริษัทโซเชียลมีเดีย และแพลตฟอร์มสตรีมมิง ได่แก่ Facebook, WhatsApp, Twitter, Yo...อ่านต่อ
2
เยอรมนีและจิปาถะ by แม่ป๋อม
คุณแม่สวัสดีค่ะ.. ไม่ได้ทักทายเลย สบายดีนะคะ
สิ้นปีแล้ว ปีนี้ใครได้โบนัสบ้าง
เราเป็นคนหนึ่งที่ได้รับโบนัสจากความมีน้ำใจของเจ้านาย (นางว่างั้น) และเพราะความมีน้ำใจของนางอีกที่บอกว่าปีหน้าเราจะถูกลดระดับตำแหน่งงานให้ต่ำลงเนื่องจากความสามารถในการทำงานมีข้อบกพร่อง คิดในแง่ดี คงดีกว่าถูกไล่ออกแน่ๆในสภาวะนี้ ก็ยังไม่รู้ว่...ดูเพิ่มเติม
Me & My Sis
สู้ ๆค่า✌️✌️
รักพ่อให้มากๆจะพาชาติไทยเจริญ
ควันหลงวันพ่อที่ผ่านมา ขอเสนอภาษาไทย คำว่า”รักพ่อให้มากๆ จะพาชาติไทยเจริญ” เพราะเราเชื่อว่าการที่เรารักใครสักคน เราจะทำดีให้คนไหนภูมิใจในตัวเราและมีกำลังใจให้ตัวเองในวันที่ท้อแท้ ซึ่งถ้าทุกคนเห็นคุณค่าในตัวเองและทำพัฒนาตนเองมากขึ้น ประเทศก็...ดูเพิ่มเติม
เพจนี้ตั้งใจจะสร้างบทความสายมู แบบใสๆ เสริมความเป็น “สิริมงคล” ของชีวิต ด้วยการแบ่งปันเคล็ดลับเล็กน้อยๆ ฝากติดตามด้วยนะคะ
ช่วงนี้พี่โควิทกลับมาขวิดแรง ไม่ได้ด้วยความรู้ก็เอาวิชาพิเศษสู้เลยดีกว่า 5555...ดูเพิ่มเติม
ธูปกี่ดอก จะบอกให้
เช้านี้ขอมาแชร์เคล็ด(ไม่)ลับดีๆในการไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ผ่านการจุดธูปกันจ้า เราเชื่อว่าต้องเคยมีคนสงสัยว่าในการไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์องค์ไหน วัดไหน เราต้องใช้ธูปกี่ดอก...อ่านต่อ
ฝากผลงานด้วยนะคะ
สระผมวันไหนรวย
ก่อนนอนคืนนี้ขอมาแชร์เคล็ดลับเล็กๆน้อยๆ ในการสร้างความเฮง ความรวย และความราบรื่นในชีวิตประจำวันง่ายๆ ด้วยการเลือกวันสระผม หรือตัดผม...อ่านต่อ
สายัณห์สวัสดิ์ ณ เกาะลอย...อ่านต่อ
วันนี้คุณดูแลคนที่คุณรักหรือยัง #รักมาม้านะคะ