บทสรุปฉบับ แฮม แฮม

hamham
ความรัก
ปรัชญา
วัยรุ่น
เชื่อว่าการเสพเรื่องราวดี ๆ จะส่งต่อไปถึงทัศนคติที่ดีตาม และนั่นคือเหตุผลที่เราอยากนำเสนออย่างเปิดกว้างในแบบฉบับของการสรุป
หลังจากที่พยายามมาเกือบ 2 เดือน ในที่สุดผมก็สมัคร Google adsense ผ่านแล้ว ดีใจมากๆเลยครับ
ถามว่าความแตกต่างมันอยู่ตรงไหน ถ้าเราสร้างรายได้จากเพจ มันมีเวลากำหนดภายใน 24 ชั่วโมงและต้องได้ดาว 1 ดวงถึงจะได้ตังค์ แต่ถ้าเราสร้างรายได้กับ blog มันจะเหมือน YouTube เลยครับ ยิ่งคนอ่านมากเราก็ยิ่งได้ตังค์มาก ดูเหมือนจะไม่มีกำหนดเวลา เพราะโฆษณามันขึ้นตลอด พูดง่ายๆคือเขียนปีนี้ เพื่อนๆเข้าไปอ่านบทความผมปีหน้า ผมก็ยังได้...ดูเพิ่มเติม
koiikoii pornpimon
❤❤❤❤
เคารพในความเห็นต่าง...เพราะเหตุผลไม่มีเหตุผล
มีงานวิจัยหนึ่ง นักวิจัยถามว่า ถ้าให้พี่น้องแท้ ๆ มามีเพศสัมพันธ์กันด้วยความยินยอมพร้อมใจ และมีการป้องกันไม่ให้เกิดการท้องขึ้นอย่างแน่นอน 100% จะทำได้หรือไม่
คนส่วนใหญ่ตอบว่ามันผิด มันทำไม่ได้...ดูเพิ่มเติม
นิทานแฮมแฮม ตอน การเลือกคู่ของเจ้าหญิง
ดอกไม้ปลิวไสวไปทั่วเมือง เสียงดนตรีขับขาน ประชาชนต่างชื่นบาน เพราะวันนี้ณ พระราชวังแฮมแฮมมีการจัดงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุด นั่นคือการเลือกคู่ครองให้กับเจ้าหญิงน้อยอันเป็นที่รักของคนทั้งเมือง
ชายหนุ่มมากมายต่างเดินทางเพื่อมาสมัครคัดเลือกเป็นราชบุรุษเขย ทุกคนต่างหมายปองในความงดงามของเจ้าหญิง...ดูเพิ่มเติม
The waterman
ชอบอันนี้ครับ
นิทานแฮมแฮม ตอน บาร์เทนเดอร์
ณ ร้านเหล้าแห่งหนึ่ง มีชายหนุ่ม 2 คน นั่งดื่มเหล้าอย่างกลัดกลุ้ม ท่าทีของพวกเขาดูเบื่อหน่ายในชีวิต เมื่อใกล้ถึงเวลาปิดร้าน ชายคนแรกก็เปิดฉากระบายกับบาร์เทนเดอร์ในทันที
คาสโนว่า : คุณรู้ไหมว่าผมเป็นใคร ผมคือคาสโนว่า ในชีวิตของผมมีผู้หญิงสาวสวยมากมายคอยห้อมล้อม พวกเธอหลงคารมผม ไม่ว่าจะเป็นดารา หรือนางฟ้าจากไหน ก็ไม่เคยมีใครรอดมื...ดูเพิ่มเติม
The waterman
อันนี้ก็สุดยอดครับ
รับผิดชอบซะดี ๆ
ช่วงต้นเดือนสิงหาคม ผมตัดสินใจว่าจะลองเขียนบทความใน Blog ดูบ้างแต่พอลองเขียนได้ไปสักระยะนึงก็เกิดติดใจ ดูเหมือนผมจะชอบระบบของบล็อกมากกว่าระบบของเพจเสียแล้ว
เนื่องจากระบบของบล็อกมีหลังบ้าน ทำให้เราสามารถจัดการกับบทความของเราได้ง่ายดาย และที่สำคัญระบบของหน้าบล็อกมันคล้ายกับเว็บไซต์ ทำให้ผมรู้สึกเหมือนกับว่าผมมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง...ดูเพิ่มเติม
PUPAN ทำอาหารกินกับปู
พี่ยังคอยติดตามอยู่น๊าว่าแต่ ytของสองแฮมชื่อไรล่ะ พี่ปูทำytตอนนี้ไม่ได้คิดไรเลยแฮมคิดแค่ว่าฉันช่างมีความสุขทุกวันที่ได้คิดเมนู😁😁
in time
กลับมาอีกครั้งกับหนังเรื่อง in time ขอท้าวความสักเล็กน้อย หนังเรื่องนี้เกี่ยวกับการใช้เวลา มนุษย์ถูกแก้ไขพันธุกรรมให้หยุดชราในวัย 25 ปี แล้วในโลกใบนี้ทุกคนสามารถใช้เวลาในการจับจ่ายซื้อของได้แทนเงินดังนั้นคนที่มีเวลามากก็สามารถอยู่เป็นอมตะ เป็นหนังที่แหวกแนวมากเลยครับ
โดยนางเอกในเรื่องจะเป็นคุณหนูที่ฐานะร่ำรวย บ้านของเธอมีเวลาเหลือเฟือ พูดง่าย ๆ ค...ดูเพิ่มเติม
PUPAN ทำอาหารกินกับปู
พี่พวกเดียวกับพระเอกคือตื่นเช้าถึงเช้ามาก🤣🤣
in time
หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่สนุก มาก ๆ อีกเรื่องหนึ่งครับ เป็นหนังที่เกี่ยวกับการใช้เวลา ในโลกอนาคตยีนของมนุษย์ ถูกแก้ไขพันธุกรรมให้หยุดชราในวัย 25 ปี และหลังจากนั้นจะใช้ชีวิตได้อีกเพียงแค่ 1 ปี ถ้าอยากมีชีวิตยาวนานเราต้องหาเวลาเพิ่ม
ใช่แล้วครับหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่นำเวลามาใช้จ่ายกันแทนเงิน เป็นไอเดียที่แปลกแหวกแนวมากเลย...ดูเพิ่มเติม
R O U T E S
ชอบเรื่องนี้มากๆค่ะ ดูกี่รอบก็ไม่เคยเบื่อ
สีขาวมันสกปรกง่าย
เคยเป็นกันไหมครับ เวลาเราเลือกซื้อสิ่งของบางสิ่งบางอย่างมา ถ้าสิ่งนั้นมันเป็นสีขาว มักจะมีคนทักเราว่าทำไมถึงเลือกสีขาวล่ะ ไม่รู้หรอว่ามันสกปรกง่าย
เป็นความจริงอย่างที่พวกเขาพูด สีขาวเป็นสีที่มองเห็นได้ง่ายมากเมื่อมันเกิดสกปรก ซึ่งมันแตกต่างกับสีอื่นโดยเฉพาะสีเข้ม ๆ ที่ต่อให้มันจะสกปรกมากแค่ไหนหากไม่ดูให้ดี เราก็อาจจะมองไม่เห็น...ดูเพิ่มเติม
windasharing
ผงซักฟอกยี่ห้อไหนดีค่ะคุณแฮมแฮม😊//หยอกๆนะคะ ^^
คำเตือน บทความนี้อาจจะมีการสปอยด้วยนะครับ...อ่านต่อ
พี่ข้าว🌾
มีเวอร์เกาหลีแล้วนี่