บทสรุปฉบับ แฮม แฮม

hamham
ความรัก
ปรัชญา
วัยรุ่น
เชื่อว่าการเสพเรื่องราวดี ๆ จะส่งต่อไปถึงทัศนคติที่ดีตาม และนั่นคือเหตุผลที่เราอยากนำเสนออย่างเปิดกว้างในแบบฉบับของการสรุป
สวัสดีเพื่อนๆชาวบล็อกดิท ปีใหม่เป็นยังไงกันบ้างครับ สบายดีกันอยู่หรือเปล่า เมื่อวันที่ 17 มิถุนายนของปีที่แล้ว ผมเริ่มทำพอดแคสต์ ที่นี่เป็นครั้งแรก ตอนนั้นทำเนื่องในโอกาสที่มีผู้ติดตามครบ 1000 คนพอดี และดูเหมือนว่าทุกคนจะให้การสนับสนุนอย่างมากเลย...ดูเพิ่มเติม
ชีวิตคนทำงาน
แวะมาติดตามให้กำลังใจคะ
หลังจากที่พยายามมาเกือบ 2 เดือน ในที่สุดผมก็สมัคร Google adsense ผ่านแล้ว ดีใจมากๆเลยครับ
1
ถามว่าความแตกต่างมันอยู่ตรงไหน ถ้าเราสร้างรายได้จากเพจ มันมีเวลากำหนดภายใน 24 ชั่วโมงและต้องได้ดาว 1 ดวงถึงจะได้ตังค์ แต่ถ้าเราสร้างรายได้กับ blog มันจะเหมือน Y...ดูเพิ่มเติม
Ae Usanee
เอ้ก็แอบไปเขียน blog บ้าง และก็พยายามสมัคร google adsense ณ ตอนนี้ยังสมัครไม่สำเร็จเลยคร้า 😔 พี่แฮมสอนหน่อยยยย 🥺
เคารพในความเห็นต่าง...เพราะเหตุผลไม่มีเหตุผล
มีงานวิจัยหนึ่ง นักวิจัยถามว่า ถ้าให้พี่น้องแท้ ๆ มามีเพศสัมพันธ์กันด้วยความยินยอมพร้อมใจ และมีการป้องกันไม่ให้เกิดการท้องขึ้นอย่างแน่นอน 100% จะทำได้หรือไม่...ดูเพิ่มเติม
นิทานแฮมแฮม ตอน การเลือกคู่ของเจ้าหญิง
ดอกไม้ปลิวไสวไปทั่วเมือง เสียงดนตรีขับขาน ประชาชนต่างชื่นบาน เพราะวันนี้ณ พระราชวังแฮมแฮมมีการจัดงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุด นั่นคือการเลือกคู่ครองให้กับเจ้าหญิงน้อยอันเป็นที่รักของคนทั้งเมือง...ดูเพิ่มเติม
The waterman
ชอบอันนี้ครับ
นิทานแฮมแฮม ตอน บาร์เทนเดอร์
ณ ร้านเหล้าแห่งหนึ่ง มีชายหนุ่ม 2 คน นั่งดื่มเหล้าอย่างกลัดกลุ้ม ท่าทีของพวกเขาดูเบื่อหน่ายในชีวิต เมื่อใกล้ถึงเวลาปิดร้าน ชายคนแรกก็เปิดฉากระบายกับบาร์เทนเดอร์ในทันที...ดูเพิ่มเติม
The waterman
อันนี้ก็สุดยอดครับ
รับผิดชอบซะดี ๆ
ช่วงต้นเดือนสิงหาคม ผมตัดสินใจว่าจะลองเขียนบทความใน Blog ดูบ้างแต่พอลองเขียนได้ไปสักระยะนึงก็เกิดติดใจ ดูเหมือนผมจะชอบระบบของบล็อกมากกว่าระบบของเพจเสียแล้ว...ดูเพิ่มเติม
PUPAN ทำอาหารกินกับปู
พี่ยังคอยติดตามอยู่น๊าว่าแต่ ytของสองแฮมชื่อไรล่ะ พี่ปูทำytตอนนี้ไม่ได้คิดไรเลยแฮมคิดแค่ว่าฉันช่างมีความสุขทุกวันที่ได้คิดเมนู😁😁
in time
กลับมาอีกครั้งกับหนังเรื่อง in time ขอท้าวความสักเล็กน้อย หนังเรื่องนี้เกี่ยวกับการใช้เวลา มนุษย์ถูกแก้ไขพันธุกรรมให้หยุดชราในวัย 25 ปี แล้วในโลกใบนี้ทุกคนสามารถใช้เวลาในการจับจ่ายซื้อของได้แทนเงินดังนั้นคนที่มีเวลามากก็สามารถอยู่เป็นอมตะ เ...ดูเพิ่มเติม
PUPAN ทำอาหารกินกับปู
พี่พวกเดียวกับพระเอกคือตื่นเช้าถึงเช้ามาก🤣🤣
in time
หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่สนุก มาก ๆ อีกเรื่องหนึ่งครับ เป็นหนังที่เกี่ยวกับการใช้เวลา ในโลกอนาคตยีนของมนุษย์ ถูกแก้ไขพันธุกรรมให้หยุดชราในวัย 25 ปี และหลังจากนั้นจะใช้ชีวิตได้อีกเพียงแค่ 1 ปี ถ้าอยากมีชีวิตยาวนานเราต้องหาเวลาเพิ่ม...ดูเพิ่มเติม
R O U T E S
ชอบเรื่องนี้มากๆค่ะ ดูกี่รอบก็ไม่เคยเบื่อ
สีขาวมันสกปรกง่าย
เคยเป็นกันไหมครับ เวลาเราเลือกซื้อสิ่งของบางสิ่งบางอย่างมา ถ้าสิ่งนั้นมันเป็นสีขาว มักจะมีคนทักเราว่าทำไมถึงเลือกสีขาวล่ะ ไม่รู้หรอว่ามันสกปรกง่าย...ดูเพิ่มเติม
windasharing
ผงซักฟอกยี่ห้อไหนดีค่ะคุณแฮมแฮม😊//หยอกๆนะคะ ^^