Blockdit

blockdit
หนังสือ
การศึกษา
ไลฟ์สไตล์
Blockdit official page ติดตามฟีเจอร์ออกใหม่ของ Blockdit ได้ที่นี่ มีปัญหาการใช้งานติดต่ออีเมล app@blockdit.com
โพสต์ปักหมุด
Blockdit. Ideas Happen.
แพลตฟอร์ม สำหรับผู้ที่มองหาไอเดียใหม่ๆเช่นคุณ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับผู้ใช้งานอีกล้านคนได้ที่นี่
5
Blockdit มาจากคำว่า Block + Editor ซึ่งจุดเด่นคือการเขียนเป็นกล่องๆ ให้อ่านเข้าใ...อ่านต่อ
2
ทันโลก ทันเศรษฐกิจ ทันทุกความจริง ไปกับ TNN สถานีข่าวสดที่มาเปิดเพจใน Blockdit พร้อมนำเสนอประเด็นเด็ดในเรื่องต่างๆ ได้แล้ววันนี้
ประกาศ Blockdit ขยายเวลาการนับดาวเป็น 48 ชั่วโมง เป็นการถาวร
และมีการปรับปรุงเกณฑ์การสร้างรายได้ ดังนี้
โพสต์ที่ได้ดาวจะสามารถสร้างรายได้ โดยมีเงื่อนไขดังต่อไปนี้...ดูเพิ่มเติม
เรียนรู้เรื่องภาษี แบบเข้าใจง่าย เพื่อเตรียมยื่นภาษีปี 2563 ได้จาก Official Page ของพรี่หนอม หรือ TAXBugnoms (แทกซ์-บัก-หนอม) บล็อกเกอร์และวิทยากรที่อยู่ในแวดวงภาษีมานานกว่า 15 ปี
การรักษา การบาดเจ็บ ของกีฬาฟุตบอล
กีฬาฟุตบอลนั้นถือว่าเป็นกีฬาที่เรียกว่าต้องใช้ทุกส่วนของร่างกาย จึงอาจจะมีอวัยวะหลายส่วนที่เสี่ยงต่อการบาดเจ็บได้อยู่บ่อย ๆ ซึ่งอาการจะมากหรือน้อย ขึ้นอยู่กับความรุนแรงของการบาดเจ็บ แอดมินเชื่อว่าหลาย ๆ คนก็เคยเจอะเจอกันมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นอาการปวดบวมบริเวณข้อเข่า การกดเจ็บบริเวณที่เอ็นฉีก การงอเหยียดเข่าไม่ได้ เข่าติดใ...อ่านต่อ
มาหัดเรียนภาษาจีนกับ ครูเกศ และ แจ็ค ผ่านพอดแคสต์กันได้แล้วใน Blockdit
ครูเกศ มีประสบการณ์การสอนไม่น้อยกว่า 10 ปี เข้าใจธรรมชาติของนักเรียนทุกยุคทุกวัย ส่วนครูแจ็คเอง ก็มีประสบการณ์สอนภาษาจีนมากมาย และปั้นลูกศิษย์เก่งๆ หลายคน
Official Page ของ JUSTดูIT. เพจดังที่คนรักภาพยนตร์ไม่ควรพลาด มาเปิดเพจใน Blockdit แล้ว กดติดตามเพื่ออัปเดตข่าวสาร และเรื่องราวน่าสนใจของวงการภาพยนตร์ได้แล้ววันนี้
ลูกแมวเหมียว
ติดตามทางยูทูปอยู่มานี่ก็กดติดตามครับ
ติดตามเพจ Official ของ ดร.อาร์ม ตั้งนิรันดร อาจารย์คณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผู้แต่งหนังสือ China 5.0, จีน-อเมริกา ได้แล้วที่นี่
โดยอาจารย์เพิ่งลงบทความแรก เป็นเรื่องของสามศึกใหม่จีน-สหรัฐ 2021 ซึ่งเรากำลังจะเห็นในการแข่งขันระหว่างจีนและสหรัฐ ได้แก่ ศึกวัคซีน ศึกเทคโนโลยีพลังงานสะอาด และศ...ดูเพิ่มเติม
แสงแห่งความดี
ขอบคุณครับ
รู้เท่าทันเทคโนโลยี ด้วยทิปส์และเทคนิคเรื่องไอทีที่ควรรู้จากเพจ Techhub ศูนย์รวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์ ที่จะทำให้ชีวิตของทุกคนสะดวกขึ้น แม้จะไม่เก่งเรื่องเทคโนโลยี ก็อ่านเข้าใจได้ เพราะย่อยมาให้แล้ว
Official Blockdit Page ของคุณวินทร์ เลียววาริณ ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ และนักเขียนที่ได้รับรางวัลซีไรต์ ถึง 2 ครั้ง จาก ประชาธิปไตยบนเส้นขนาน และ สิ่งทีชีวิตที่เรียกว่าคน