เกษตรอินทรีย์สวนสนุกปลูก

wanidaboonyawisa
สิ่งแวดล้อม
ภารกิจของครอบครัวเล็กๆ ที่มีพ่อ แม่ และลูกสาวทั้งสอง ในการสร้างแหล่งอาหารและเพิ่มพื้นที่สีเขียวในรูปแบบเกษตรอินทรีย์บนเนื้อที...ดูเพิ่มเติม
สวนเกษตรอินทรีย์บนเนื้อที่น้อยๆ...อ่านต่อ
Sara
พวงครามออสเตรเลียสวยจังเลยค่ะ ดูแลง่ายไหมคะ
สวนเกษตรในบ้านแมว
เพิ่มความสดชื่นเล็กๆ​ ให้กับสิ่งที่เรารัก​ ให้เขาสดชื่นผ่อนคลายในระหว่างวันที่เราไม่อยู่บ้าน​ มีธุระต้องออกไปทำงาน​ แมวที่เรารักก็สนุกซุกซนได้อย่างเพลิดเพลิน​ เลือกปลูกต้นโมกเพราะชอบกลิ่นหอมอ่อนๆ​ โบราณว่าถ้าปลูกรอบบ้านจะช่วยให้คนในบ้านมีความสุข​ บ้านเราก็เลยมีต้นโมกรอบบ้านเลยค่ะ​ ที่สำคัญคือดูแลง่าย​ ทนโรคแมลง​เหมาะกั...อ่านต่อ
เก็บฝัน..
จัดสวนสวยมากเลย ต้นไม้ก็เขียวสดดีจัง ชอบจัง..ร่มรื่นมาก ๆ ❤️🌴🌱
สุขในสวนหลังบ้าน
ไม่มีอะไรมากมายมีแค่ที่เห็น​ แต่ทำไมรู้สึกสดชื่นสุดๆ​ ชีวิตแม่บ้านธรรมดาในวันหยุด​ต้องซักผ้า​ เก็บผ้าเองกับแมวน้อย​ก็ฟินกันอยู่นั่นแหล่ะ​ แค่มีดอกกุหลาบ​ กล้วยไม้ในสวนเล็กๆ​ ก็ทำให้สนุกกับการเก็บผ้าหลังบ้านสุดๆ...อ่านต่อ
สาวเมืองลิง 🐒
แค่นี้ละ...ความสุชชัดๆ👍💖
ดินแดนเกษตรอินทรีย์​
ช่วงเข้าหน้าหนาว​ ข้าวที่ปลูกทดสอบพันธุ์เริ่มทะยอยออกรวง​ที่แปลงนาทดลองหน้าตึกมูลนิธิ​ข้าวขวัญ​ ที่ใครๆหลายคนอาจเคยไปเยี่ยมชม​ ศึกษาดูงานมาแล้ว...อ่านต่อ
สาวเมืองลิง 🐒
เห็นนาข้าว...ชื่นใจแทนคนปลูกเลยจ้าา
รับสิ่งดีๆที่เขาใหญ่
บังเอิญว่างตรงกันในวันหยุดยาว รีบจัดกระเป๋าหนีตามเขา (ใหญ่)ทันที บางการไม่ได้เตรียมแพลนการเดินทางไว้ก็ทำให้สนุกตื่นเต้นได้เหมือนกัน ขึ้นรถปั๊บหยิบมือถือขึ้นมาถามอากู๋ว่า ฉันจะไปไหนดี ได้คำตอบว่าภิรมย์คาเฟ่ บรรยากาศดีก็ไปตามเขาว่านั่นแหล่ะ...อ่านต่อ
สวนธรรมชาติ...อ่านต่อ
ไม่ใช่สิ่งนี้หรอกหรือความสวยงามของชีวิต
ผลฟักข้าวสีสวยสดมากค่ะ เข้ามาอ่านแล้วสดชื่นค่ะพี่อี๊ด😚🌷
วันที่ฝนตก
นานมาแล้วที่ไม่เคยมีฝนตกแบบนี้ เรียกว่าฝนตกทั้งวันทั้งคืนที้เดียว ก็เลยออกไปทำสวนไม่ได้ ได้แต่นั่งนอนจินตนาการที่บ้านและที่ทำงานว่าน้ำคงจะเต็มสระ...อ่านต่อ
move on เป็น สปริง
น้องเหมียวน่ารักจังครับ
ผ่อนคลายในวันที่ฝนตก ณ.มูลนิธิข้าวขวัญ จ.สุพรรณบุรี
สร้างบรรยากาศทำงานในสวน...อ่านต่อ
Theerah Jureerart
สวยมากค่ะ ชอบจังเลย