เรื่องอยากเล่า

ครอบครัว
ไลฟ์สไตล์
การท่องเที่ยว
เที่ยวราชบุรี พูดถึงจังหวัดราชบุรี สิ่งที่หลายๆ คนนึกถึงก็จะเป็นตลาดน้ำ สวนผึ้ง ..วันนี้จะมาแนะนำตัวเมืองราชบุรีค่ะ.....อ่านต่อ
มุมมอง
ติดตามต่อเลยครับ ต่อไปที่ไหนเนอะะ ฝากแอบมากดให้ผมบ้างน้าา😁👉👈
คุณพ่อ คุณแม่ ควรให้ลูกได้ใช้ชีวิตความเป็นเด็ก เติบโตตามวัย ไม่ควรเร่งให้เด็กรีบเป็นผู้ใหญ่ ด้วยการให้ทำตัว แต่งตัว หรือใช้ชีวิตแบบผู้ใหญ่ ควรให้ลูกของเราได้ใช้ชีวิตให้เหมาะสมในแต่ละช่วงวัย เพื่อให้ลูกได้เรียนรู้ เก็บเกี่ยวประสบการณ์ ในแต่ละช่วงวัย ที่แตกต่างกันไว้ของตัวเองให้ได้มากที่สุด...ดูเพิ่มเติม
ตรีสุคนธ์
ชอบอ่านค่ะ ติดตามนะคะ
ลูกนกยังต้องสอนบิน ลูกของเราคุณพ่อคุณแม่ก็ต้องสอนการใช้ชีวิตให้ค่ะ อยากให้ลูกโตมาเป็นคนแบบไหน ก็ต้องเลี้ยงลูกแบบนั้นนะคะ อาทิ อยากให้ลูกมีภาวะผู้นำ มีการตัดสินใจที่ดี ก็ต้องเริ่มสอน เริ่มฝึกตั้งแต่เล็กๆ ค่ะ
การตัดสินใจ เป็นเรื่องของการใช้ความคิดประกอบเหตุผลในการเลือกสิ่งใด สิ่งหนึ่ง ซึ่...ดูเพิ่มเติม
Jimy
เป็นกำลังใจให้ คุณพ่อ คุณแม่ค่ะ
รักลูก..ต้องปล่อยให้ลูกเติบโตค่ะ พ่อแม่ไม่สามารถอยู่ดูแลลูกได้ตลอดไป ให้คิดว่าถ้าไม่มีเรา ลูกจะดูแลตัวเองได้หรือไม่ ทำเรื่องโน้น เรื่องนี้เองได้มั๊ย
อย่ารักลูกจนกลายเป็นการหวงแหนกอดลูกไว้กับตัว พ่อแม่ควรปล่อยให้ลูกเติบโต ไปกับการเรียนรู้สิ่งต่างๆ ให้พบเจอประสบการณ์เป็นของตัวเอง เพื่อจะสามารถนำไปใช้ได้ในการดำ...อ่านต่อ
PP SHARE แชร์ให้คุณฟัง💓
✨โห✨ ขอชื่นชมมากๆเลยค่ะ✨🤗✨ เพิ่งเจอเพจนี้ครั้งแรกเลย^^...ดูเพิ่มเติม
ชวนเที่ยวกรุงเทพฯ ค่ะ ลูกสาวกลัวคุณแม่เครียดไปเที่ยวไหนไม่ได้ เลยจัดทริปพาคุณแม่เที่ยวจากฝั่งพระนครถึงฝั่งธน ทดแทนการไปเที่ยวไม่ได้ในข่วงล็อคดาวน์ คุณแม่ติดใจเลยเอาที่ลูกเขียนลงเพจ มาแชร์ให้เพื่อนๆ แฟนเพจคุณแม่ใน BD ด้วยค่ะ. ..เผื่อสนใจนะคะ😊😊❤️...อ่านต่อ
ลูกไม่จำเป็นต้องได้ทุกอย่างตามที่ต้องการ
การที่ลูกเป็นที่รักของพ่อแม่ ดังคำเปรียบเทียบของคนสมัยก่อนว่า ลูกเป็นดังแก้วตาดวงใจ...ดูเพิ่มเติม
วอลเลย์บอลที่รัก - Volleyball in Love
ทักทายและติดตามครับ
ที่ 2 ก็พอ ....
เรื่องเล่าเรื่องนี้มาจากการที่ลูกสาวค่อนข้างเป็นเด็กเก่ง เรียนหนังสือก็สอบได้ที่ 1 ความสามารถทางด้านดนตรี กีฬาก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี...ดูเพิ่มเติม
บิวตี้ by kittiya
เนื้อหาดีมากค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ
อาชีพแม่..
แม่เป็นอาชีพที่เหนื่อยที่สุด เพราะเป็นงานที่ต้องสร้างคน ลาออกก็ไม่ได้ วันหยุดก็ไม่มี แต่เรามีความสุข มีความรักให้งานของเรา มีความภูมิใจเมื่องานของเราประสบความสำเร็จ...ดูเพิ่มเติม
พ่อแม่ไม่ควรทะเลาะกันต่อหน้าลูก
การใช้ชีวิตคู่ไม่ใช่เรื่องง่าย เราเป็นเรามาทั้งชีวิต และเค้าก็เป็นเค้ามาทั้งชีวิต ก่อนที่จะมาเจอกัน รักกัน จนถึงแต่งงาน ตัดสินใจใช้ชีวิต สร้างครอบครัวร่วมกัน...อ่านต่อ
ฐาปนดรีม
ดูซีรีย์เรื่องนี้อยู่เหมือนกันเลยค่ะ
พ่อแม่..ห้ามบอกว่าไม่มีเวลาให้ลูก
พ่อแม่..ต้องหาเวลาให้ลูก
ผู้เขียนเจอคำพูดนี้มาจากที่ไหน จำแหล่งที่มาไม่ได้แล้วค่ะ แต่เป็นสิ่งยึดถือและปฏิบัติมาตลอดการเป็นคุณแม่...ดูเพิ่มเติม
〰️Sajadharm〰️
แวะมาติดตามเป็นกำลังใจคะ