เรื่องอยากเล่า

ครอบครัว
ไลฟ์สไตล์
การท่องเที่ยว
 • ชีวิตที่ไม่มีอินเทอร์เน็ต.....
   
  ลองให้คน Gen Y (อายุประมาณ 20-40 ปี) จินตนาการถึงชีวิตที่ไม่มี Internet น่าจะนึกไม่ออก เพราะ internet เริ่มเข้ามาแพร่หลายในประเทศไทยเมื่อปี 2535 เรียกว่าคน Gen... อ่านต่อ
  2
   coffee story ผมชอบถ่ายรูปกาแฟ
   ผมเองไม่ทันได้เขียนจดหมายถึงใครเลย ขอบคุณสำหรับบทความดีๆนะครับ
  • เที่ยวราชบุรี พูดถึงจังหวัดราชบุรี สิ่งที่หลายๆ คนนึกถึงก็จะเป็นตลาดน้ำ สวนผึ้ง ..วันนี้จะมาแนะนำตัวเมืองราชบุรีค่ะ..... อ่านต่อ
    มุมมอง
    ติดตามต่อเลยครับ ต่อไปที่ไหนเนอะะ ฝากแอบมากดให้ผมบ้างน้าา😁👉👈
   • คุณพ่อ คุณแม่ ควรให้ลูกได้ใช้ชีวิตความเป็นเด็ก เติบโตตามวัย ไม่ควรเร่งให้เด็กรีบเป็นผู้ใหญ่ ด้วยการให้ทำตัว แต่งตัว หรือใช้ชีวิตแบบผู้ใหญ่ ควรให้ลูกของเราได้ใช้ชีวิตให้เหมาะสมในแต่ละช่วงวัย เพื่อให้ลูกได้เรียนรู้ เก็บเกี่ยวประสบการณ์ ในแต่ละช่วงวัย ที่แตกต่างกันไว้ของตัวเองให้ได้มากที่สุด
     ตรีสุคนธ์
     ชอบอ่านค่ะ ติดตามนะคะ
    • ลูกนกยังต้องสอนบิน ลูกของเราคุณพ่อคุณแม่ก็ต้องสอนการใช้ชีวิตให้ค่ะ อยากให้ลูกโตมาเป็นคนแบบไหน ก็ต้องเลี้ยงลูกแบบนั้นนะคะ อาทิ อยากให้ลูกมีภาวะผู้นำ มีการตัดสินใจที่ดี ก็ต้องเริ่มสอน เริ่มฝึกตั้งแต่เล็กๆ ค่ะ
     การตัดสินใจ เป็นเรื่องของการใช้ความคิดประกอบเหตุผลในการเลือกสิ่งใด สิ่งหนึ่ง ซึ่
      Jimy
      เป็นกำลังใจให้ คุณพ่อ คุณแม่ค่ะ
     • รักลูก..ต้องปล่อยให้ลูกเติบโตค่ะ พ่อแม่ไม่สามารถอยู่ดูแลลูกได้ตลอดไป ให้คิดว่าถ้าไม่มีเรา ลูกจะดูแลตัวเองได้หรือไม่ ทำเรื่องโน้น เรื่องนี้เองได้มั๊ย
      อย่ารักลูกจนกลายเป็นการหวงแหนกอดลูกไว้กับตัว พ่อแม่ควรปล่อยให้ลูกเติบโต ไปกับการเรียนรู้สิ่งต่างๆ ให้พบเจอประสบการณ์เป็นของตัวเอง เพื่อจะสามารถนำไปใช้ได้ในการดำ... อ่านต่อ
       PP SHARE แชร์ให้คุณฟัง💓
       ✨โห✨ ขอชื่นชมมากๆเลยค่ะ✨🤗✨ เพิ่งเจอเพจนี้ครั้งแรกเลย^^...ดูเพิ่มเติม
      • ชวนเที่ยวกรุงเทพฯ ค่ะ ลูกสาวกลัวคุณแม่เครียดไปเที่ยวไหนไม่ได้ เลยจัดทริปพาคุณแม่เที่ยวจากฝั่งพระนครถึงฝั่งธน ทดแทนการไปเที่ยวไม่ได้ในข่วงล็อคดาวน์ คุณแม่ติดใจเลยเอาที่ลูกเขียนลงเพจ มาแชร์ให้เพื่อนๆ แฟนเพจคุณแม่ใน BD ด้วยค่ะ. ..เผื่อสนใจนะคะ😊😊❤️... อ่านต่อ
       • ลูกไม่จำเป็นต้องได้ทุกอย่างตามที่ต้องการ
        การที่ลูกเป็นที่รักของพ่อแม่ ดังคำเปรียบเทียบของคนสมัยก่อนว่า ลูกเป็นดังแก้วตาดวงใจ
         วอลเลย์บอลที่รัก - Volleyball in Love
         ทักทายและติดตามครับ
        • ที่ 2 ก็พอ ....
         เรื่องเล่าเรื่องนี้มาจากการที่ลูกสาวค่อนข้างเป็นเด็กเก่ง เรียนหนังสือก็สอบได้ที่ 1 ความสามารถทางด้านดนตรี กีฬาก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี
          บิวตี้ by kittiya
          เนื้อหาดีมากค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ
         • อาชีพแม่..
          แม่เป็นอาชีพที่เหนื่อยที่สุด เพราะเป็นงานที่ต้องสร้างคน ลาออกก็ไม่ได้ วันหยุดก็ไม่มี แต่เรามีความสุข มีความรักให้งานของเรา มีความภูมิใจเมื่องานของเราประสบความสำเร็จ
          • พ่อแม่ไม่ควรทะเลาะกันต่อหน้าลูก
           การใช้ชีวิตคู่ไม่ใช่เรื่องง่าย เราเป็นเรามาทั้งชีวิต และเค้าก็เป็นเค้ามาทั้งชีวิต ก่อนที่จะมาเจอกัน รักกัน จนถึงแต่งงาน ตัดสินใจใช้ชีวิต สร้างครอบครัวร่วมกัน... อ่านต่อ
            ฐาปนดรีม
            ดูซีรีย์เรื่องนี้อยู่เหมือนกันเลยค่ะ