ขอแค่บวก 1

การศึกษา
ไลฟ์สไตล์
วัยรุ่น
💕 ขอแค่บวก 1 เราพร้อมบวกพลังให้ทุกท่าน 🎈 🛎️ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ เพื่อเพิ่มเคล็ดลับการเรียนรู้ 🤩 🤗มุมในการมองสิ่งต่างๆท...ดูเพิ่มเติม
วันนี้คุณยิ้มหรือยัง ?
 
เมื่อเราได้ฟังคำถามนี้ คุณรู้สึกอย่างไรบ้างนะ ? ทั้งวันเราได้เจอเรื่องราวมากมาย เหนื่อยล้ามาทั้งวันเลย เมื่อคุณได้ยินว่า “วันนี้คุณยิ้มหรือยัง ?” บางคนอาจรู้สึกหงุดหงิดใจ มาถามอะไรเวลาเหนื่อยๆ บางคนอาจรู้สึกว่ามันเสียเวลาที่จะยิ้มต่างหาก บางคนบอกว่า ไม่เล่นที่อื่นไหม... หลากหลายคำตอบในหัวที่ผุดขึ้นมาให้เราได้...ดูเพิ่มเติม
INDEPENDENT ชีวิตอิสระ
มาส่งรอยยิ้มคะ😊☺️
สิ่งไหนที่สำคัญในชีวิตคุณกันแน่ เพื่อสิ่งที่ดีกว่า ...
เมื่อเรามีเวลาอยู่กับสิ่งไหน นั่นหมายถึง สิ่งนั้นมีความสำคัญ มีความหมายสำหรับเรานะ
เมื่อเราไม่สนใจสิ่งใด นั่นหมายถึง สิ่งนั้นไม่ได้สำคัญกับชีวิตเราจริงๆ...ดูเพิ่มเติม
ลุงไม้
คิดถึงบทความดีๆ เงียบหายไปเลย ขอล่ะครับ กลับมาเขียนบทความที่ดีๆอีกนะ
พลังแห่งการตัดสินใจ ยิ่งใหญ่เกินคาด
คุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังกลัวในการตัดสินใจบางอย่างอยู่หรือเปล่าคะ หากกลัวของแสดงความยินดีด้วย เพราะเมื่อคุณมีความกลัวเมื่อไหร่ นั่นหมายถึงคุณกำลังจะทำบางอย่างอยู่
มาเริ่มกันเลย ความกลัวพ่ายแพ้ต่อพลังแห่งการตัดสินใจ เพราะการตัดสินใจเป็นความเชื่อมั่นที่เราได้เลือกทำบางอย่าง เปิดเส้นทางชีวิตของตนเองในอีกเส้นทางหนึ่ง...ดูเพิ่มเติม
นายเฉื่อย
ตัดสินใจที่จะ...นอน... ไม่เคยผิดหวังเลยครับ 😁
9 ข้อคิด เพื่อชีวิตที่ดีกว่า
ความรักเป็นเรื่องที่สำคัญ
คำพูดที่ดี คือ คำพูดที่ทำให้ทุกคนมีกำลังใจ...ดูเพิ่มเติม
เรไรร้อยเรื่องราว
ขอบคุณเพลงเพราะๆค่ะ ^-^
ทุกอย่างสำเร็จได้ด้วยใจที่เชื่อมั่นเกินร้อย
ร่างกายกินอาหารเพื่อให้มีพลัง แล้วใจล่ะ คุณคิดว่าใจกินอะไรนะ คุณอยากรู้คำตอบไหม ? ใจของเราที่เป็นใหญ่กว่าร่างกาย ใจเป็นนาย ทุกอย่างสำเร็จที่ใจ
ใจของเรากินอารมณ์ ความรู้สึกของเราเป็นอาหาร เมื่ออยากให้ใจได้เติบโต ให้หมั่นสร้างอารมณ์ความรู้สึกที่ดีๆ คุณจะสังเกตได้ว่า เมื่อใจคุณอยู่ในโหมดอารมณ์ดี อามรมณ์สบาย ทุกอย่างที่ทำจะทำสำเร็จได้ไวและมีประสิทธิภาพมาก แต่เมื่อใดก็ตามที่ใจค...ดูเพิ่มเติม
ลุงไม้
มีความคิดดี รู้สึกดี ใจก็มีพลัง ใช้ได้ในชีวิตจริงของทุกๆคนครับ ขอบคุณบทความดีๆมาให้อ่านและติดตาม
พูดอย่างไร ได้เขาทั้งใจ ยอมยกให้ได้ทุกอย่างเลย ❤️
การพูดเป็นอีกทักษะที่เราไม่สามารถปฏิเสธได้เลย เพราะในทุกวัน เราต้องสื่อสารกันผ่านการพูดคุย แล้วเราจะทำอย่างไรดีล่ะ ให้ตัวเราเป็นที่ประทับใจกับคนที่เราพูดด้วย...ดูเพิ่มเติม
พงศ์เล่าเรื่อง
ฝึกพูดแบบนี้ช่วยให้การขายราบรื่นขึ้นได้ด้วยใช่ไหมครับ เอาไปปรับใช้ครับ ขอบคุณมากๆที่เอามาแนะนำครับ
เพราะความฝันทำให้เราได้มากกว่าที่เคยเป็น 🔥🔥🔥
เมื่อพูดเรื่องความฝันให้ใครสักคนฟัง น้อยคนนักที่ตะเห็นด้วยและชื่นชมในความฝันเรานะ โดยส่วนใหญ่แล้ว เขามักจะหาข้ออ้างมามากมาย เพื่อให้เรารู้สึกว่าความฝันเรามันทำได้ยาก มันเป็นไปได้ยาก มันเป็นไปไม่ได้ ไกลตัวเราเกินไปมองไม่เห็นปลายทาง
เมื่อมีหลายคนที่คิดต่างกับเรา จงดีใจไว้นะ มันดีกว่าที่เขาจะเห็นด้วยกับเราทั้งหมด คงไม่ดีเท่าไหร่นัก เมื่อคนทั้งโลกเห็นด้วยกับคุณ คนที่เห็นต่างจะทำให้เราได้มองอี...ดูเพิ่มเติม
เรื่องเล่า คนเลี้ยงปลา
ขอบคุณค่ะ เดินตามฝันกันต่อไป
จากใจคนไม่เคยฟังเสียงหัวใจตนเอง ❤️
มีคนเคยบอกว่า ไม่มีใครรู้จักตัวเราดี เท่ากับ ตัวเรา
คำกล่าวนี้เป็นเรื่องจริงนะ แต่ทำไมเราไม่ค่อยใส่ใจเท่าไหร่ ใส่ใจกับความรู้สึกของตนเอง ใส่ใจในความต้องการของตนเอง...ดูเพิ่มเติม
MI7
มันจะมีเส้นบางๆระหว่างใจของตัว หรือเข้าข้างตัวเอง ถ้าฝึกบ่อยๆผลลัพธ์จะดีเที่ยงตรง ไม่ลำเอียงเข้าข้างตัวเอง ทุกอย่างจะชัดเจนขึ้น
วันที่ฉันจะตื่น
ตื่นตัวในทุกวัน ตื่นเต้นกับการทำสิ่งเดิมๆในทุกวัน คุณทำได้ไหมคะ ลองทำดูนะ ถ้าคุณทำความรู้สึกตื่นเต้น อยากทำ อยากเรียนรู้ เมื่อคุณมีความรู้สึกนี้ขึ้น มันจะทำให้คุณเห็นว่าชีวิตคุณมีคุณค่า มีลมหายใจเพื่อสร้างสิ่งดีๆให้กับทุกคน ลองทำดูนะคะ มันช่วยเปิดมุมมอง เปิดใจ เปิดความรู้สึกเราได้ดีเลยทีเดียว ❤️
pawish truthatsanawin
ขอบคุณครับ
มาพูดพลังบวกให้เราได้พัฒนาตนเองกัน
คำพูดเป็นสิ่งที่ทรงพลังเป็นอย่างมาก เพราะเมื่อเราพูดอย่างไร ชีวิตเราก็จะเป็นอย่างนั้นเลย ดังนั้นเพื่อให้เราได้พัฒนาตนเอง เรามาลองพูดให้ตนเองไปด้วยกันแบบที่คุณยังไม่เคยรู้
การพัฒนาตนเอง เราจะห้ามเราทำโน้นที่นั่น และให้ทำโน้นนี่นั้น ซึ่งหากใครที่พูดกับตนเองว่า “ลดการเล่น Facebook น้อยลง” เมื่อเราพูดคำนี้ เราตั้งใจจะทำให้ได้ แ...ดูเพิ่มเติม
เฉิดฉาย
ดีเลยค่ะ ไม่รู้มาก่อนเลย 😊