ขอแค่บวก 1

การศึกษา
ไลฟ์สไตล์
วัยรุ่น
💕 ขอแค่บวก 1 เราพร้อมบวกพลังให้ทุกท่าน 🎈 🛎️ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ เพื่อเพิ่มเคล็ดลับการเรียนรู้ 🤩 🤗มุมในการมองสิ่งต่างๆท...ดูเพิ่มเติม
สิ่งแวดล้อมสำคัญต่อความสำเร็จ 🎊
เชื่อมั่นว่าตอนนี้ทุกคนมีความฝันกันอย่างแน่นอน ความฝันของคุณตอนนี้ดป็นอย่างไรบ้างนะ ใกล้หรือไกลจากความสำเร็จที่กำลังจะถึง หากว่าคุณกำลังเดินตามความฝันหรือกำลังสับสนกับสิ่งที่ทำอยู่ว่าต้องเริ่มต่อไปอย่างไร วันนี้เรามีเคล็ดลับที่ดีๆมาบอกกับคุณนะ...ดูเพิ่มเติม

24/365 By Toey

ขอบคุณมากครับ กดติดตาม ให้กำลังใจนะครับ
การจากลา🖐
การจากลา เป็นเรื่องที่หลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น เพราะมันทำให้ความรู้สึกในใจเราเจ็บปวดไปนานแสนนานเลย แต่ไม่ใช่ทุกการจากลาเสมอไปนะคะ คุณอาจลืมบางอย่างไปไหมนะ ก่อนที่จะถึงการจากลา ลืมว่า ครั้งหนึ่งที่เป็นจุดเริ่มต้นของการจากลา จุดเริ่มต้นที่เราสร้างขึ้นมา จุดเริ่มต้นมันสวยงามมากเลยนะคะ หากเราทำให้ทุกวันก่อนจะถึงวันจากลา เป...ดูเพิ่มเติม

เฉิดฉาย

มีพบก็มีจาก 😔
3 เทคนิคฝึกฝนตนเอง เพื่อความสำเร็จ ✨
ทุกคนอยากสำเร็จด้วยกันมากมาย แต่ถ้าเราได้เรียนรู้เทคนิคที่ใช่ ต้องสำเร็จได้ไวกว่าเดิมกันอย่างแน่นอน วันนี้เรามาเรียนรู้ 3 เทคนิคฝึกฝนตนเอง เพื่อความสำเร็จกัน...ดูเพิ่มเติม

ความจริงเพื่อใคร

ส่งกำลังใจ+++ทุกวันช่วยกันดัน
แค่ความรู้สึกก็สำเร็จแล้ว
ความรู้สึกเป็นเรื่งที่สำคัญกับชีวิตเรามากนะคะ เพราะถ้าเรารู้สึกแบบไหน เราจะแสดงออกแบบนั้น พูดไปแบบนั้น ดังนั้น คุณอยากมีความรู้สึกแบบไหนคะ แบบโชคดีหรือโชคร้าย หากเรามีความรู้สึกว่าเราเป็นคนโชคดี เหมือนโหมดที่ควบคุมทุกอย่างในตัวเราจะดีตามไปด้วยอย่างบอกไม่ถูกเลย มันรู้สึกดีนะ เมื่อเราอยากรู้สึกโชคดี รู้สึกว่าตนเองเป็นคนท...ดูเพิ่มเติม

เฉิดฉาย

น้ำใสมากก 😊
3 วิธีทำให้อดีตที่แสนปวดร้าวกลับกลายเป็นความสวยงาม
เชื่อว่าทุกคนต้องเคยมีอดีตด้วยกันทั้งนั้น เพราะตนอนี้อย่าลืมนะคะ เรากำลังอยู่กับปัจจุบันอยู่ เคยเป็นไหมคะ ที่เมื่อเราคิดถึงอดีตครั้งใดรู้สึกใจหดหู่ทุกครั้งเลย ไม่รู้เป็นอะไร ชอบตามมาหลอกหลอนเราทุกครั้งไป...ดูเพิ่มเติม

ไม่ใช่สิ่งนี้หรอกหรือความสวยงามของชีวิต

ดีค่ะ ทำเพื่อปลดปล่อยใจเราเอง 😊
เปลี่ยน...
ทุกอย่างเปลี่ยนไปตามกาลเวลาเสมอ แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่อยากให้ทุกคนเปลี่ยนเลย...ดูเพิ่มเติม

ohm

ชอบมากๆครับ จะติดตามต่อๆไป
เหตุผล....
เรื่องราวในชีวิตเรามีมากมายเชื่อว่า ในการทำบางอย่างในชีวิตที่เราเลือก มักจะมีเหตุผลรองรับมันอยู่เสมอ เหตุผลในการเรียนของคุณคืออะไรคะ เหตุผลในการทำงานของคุณคืออะไร ทำไมให้เราคิดเหตุผลเยอะจัง แต่นั่นมันคือ สิ่งที่นอนเนื่องในใจคุณที่เมื่อคุณคิด... มันจะตื่นขึ้นมาให้คำตอบคุณมากมายเลยใช่ไหมละคะ ลองถามดูนะคะ...ดูเพิ่มเติม
ให้นานกว่าที่เคย....
การออกไปวิ่งหาสิ่งต่างๆ ทำไมมันเหนื่อยจัง เมื่อรู้ว่ามันเหนื่อยทำไมเราไม่เคยหยุดวิ่งหาสักทีนะ จะบอกใจเรายังไงดี บางครั้งเราก็อยากหยุดนะ หยุดทุกอย่างเลย...ดูเพิ่มเติม

มาลองซื้อ

ขอบคุณค่ะ 😁 ลองทำอะไรช้าๆบ้าง
ความรักคือ... อะไร
ทุกคนมากมายต่างเฝ้าให้คำนิยามความรักกัน แต่ละคนแต่ละความหมาย มันไม่ใช่เรื่องผิดอะไรที่เราจะให้คำนิยามในความรัก มีสิ่งหนึ่งที่คุณต้องรู้ นั่นคือ ความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม และทุกที่บนโลกใบนี้ย่อมต้องการความรักกันทั้งนั้น เพราะหากที่ใดไม่มีความรัก ที่นั่นจะเหมือนขาดอะไรไปบางอย่าง
แม้กระทั่งสิ่งต่างๆ เราย่อมต้องใช้ความรัก ❤️...ดูเพิ่มเติม
อย่าทำตัวเองไร้ค่า อย่ารู้สึกไร้ค่า
เพียงแค่ใครบางคน มองไม่เห็นมัน
คุณยังเป็นคนที่มีค่าเสมอ...ดูเพิ่มเติม

เต่าน้อย ออนทัวร์

คำคม เยี่ยมเลยครับ