ขอแค่บวก 1

การศึกษา
ไลฟ์สไตล์
วัยรุ่น
💕 ขอแค่บวก 1 เราพร้อมบวกพลังให้ทุกท่าน 🎈 🛎️ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ เพื่อเพิ่มเคล็ดลับการเรียนรู้ 🤩 🤗มุมในการมองสิ่งต่างๆท...ดูเพิ่มเติม
วันนี้คุณยิ้มหรือยัง ?
 
เมื่อเราได้ฟังคำถามนี้ คุณรู้สึกอย่างไรบ้างนะ ? ทั้งวันเราได้เจอเรื่องราวมากมาย เหนื่อยล้ามาทั้งวันเลย เมื่อคุณได้ยินว่า “วันนี้คุณยิ้มหรือยัง ?” บางค...ดูเพิ่มเติม
ดื้อสไตล์
ดื้อแวะมาติดตามคับ เมี๊ยวๆ 😘
9 ข้อคิด เพื่อชีวิตที่ดีกว่า
ความรักเป็นเรื่องที่สำคัญ
คำพูดที่ดี คือ คำพูดที่ทำให้ทุกคนมีกำลังใจ...ดูเพิ่มเติม
เรไรร้อยเรื่องราว
ขอบคุณเพลงเพราะๆค่ะ ^-^
ทุกอย่างสำเร็จได้ด้วยใจที่เชื่อมั่นเกินร้อย
ร่างกายกินอาหารเพื่อให้มีพลัง แล้วใจล่ะ คุณคิดว่าใจกินอะไรนะ คุณอยากรู้คำตอบไหม ? ใจของเราที่เป็นใหญ่กว่าร่างกาย ใจเป็นนาย ทุกอย่างสำเร็จที่ใจ
ใจของเรากินอารมณ์ ความรู้สึกของเราเป็นอาหาร เมื่ออยากให้ใจได้เติบโต ให้ห...ดูเพิ่มเติม
ลุงไม้
มีความคิดดี รู้สึกดี ใจก็มีพลัง ใช้ได้ในชีวิตจริงของทุกๆคนครับ ขอบคุณบทความดีๆมาให้อ่านและติดตาม
พูดอย่างไร ได้เขาทั้งใจ ยอมยกให้ได้ทุกอย่างเลย ❤️
การพูดเป็นอีกทักษะที่เราไม่สามารถปฏิเสธได้เลย เพราะในทุกวัน เราต้องสื่อสารกันผ่านการพูดคุย แล้วเราจะทำอย่างไรดีล่ะ ให้ตัวเราเป็นที่ประทับใจกับคนที่เราพูดด้วย...ดูเพิ่มเติม
พงศ์เล่าเรื่อง
ฝึกพูดแบบนี้ช่วยให้การขายราบรื่นขึ้นได้ด้วยใช่ไหมครับ เอาไปปรับใช้ครับ ขอบคุณมากๆที่เอามาแนะนำครับ
วันที่ฉันจะตื่น
ตื่นตัวในทุกวัน ตื่นเต้นกับการทำสิ่งเดิมๆในทุกวัน คุณทำได้ไหมคะ ลองทำดูนะ ถ้าคุณทำความรู้สึกตื่นเต้น อยากทำ อยากเรียนรู้ เมื่อคุณมีความรู้สึกนี้ขึ้น มันจะทำให้คุณเห็นว่าชีวิตคุณมีคุณค่า มีลมหายใจเพื่อสร้างสิ่งดีๆให้กับทุกคน ลองทำดูนะคะ มันช...ดูเพิ่มเติม
pawish truthatsanawin
ขอบคุณครับ
มาพูดพลังบวกให้เราได้พัฒนาตนเองกัน
คำพูดเป็นสิ่งที่ทรงพลังเป็นอย่างมาก เพราะเมื่อเราพูดอย่างไร ชีวิตเราก็จะเป็นอย่างนั้นเลย ดังนั้นเพื่อให้เราได้พัฒนาตนเอง เรามาลองพูดให้ตนเองไปด้วยกันแบบที่คุณยังไม่เคยรู้...ดูเพิ่มเติม
เฉิดฉาย
ดีเลยค่ะ ไม่รู้มาก่อนเลย 😊
เพราะทุกคนทำพลาดได้
ความผิดพลาดไม่ใช่เรื่องที่น่าเสียหายอะไร ความผิดพลาดทำให้ชีวิตเรามีสีสัน มันทำให้เรารู้ว่าเราต้องลุกขึ้นมาสู้ต่อไปได้อย่างไร ความผิดพลาดทำให้เราเข้มแข็งมากขึ้น จงอย่ากลัวที่จะทำผิดพลาด กลัวที่จะไม่ทำดีกว่า
เฉิดฉาย
เรียนรู้จากสิ่งที่ผิดพลาดค่ะ 🥰
เราจะไม่ทิ้งกัน เพราะกว่าจะได้รู้จักกันนั้นยากนะ
มิตรภาพทุกอย่างต้องใช้เวลา กว่าใครสักคนจะมีความผูกพันกับใครอีกคน ทุกอย่างมันต้องใช้เวลากว่าจะได้เจอกัน กว่าจะได้พูดคุยกัน กว่าจะได้สร้างสัมพันธ์ที่ดีต่อกันมันยากนะ โดยเฉพาะคำว่า “เพื่อน” ซึ่งมันมีความหมายลึกซึ้งนะ โดยเฉพาะเพื่อนสนิท...ดูเพิ่มเติม
เพราะครอบครัวนั้นสำคัญนัก
กำลังใจที่ยิ่งใหญ่ของเราเกิดจากคนรอบข้างเราเป็นสำคัญ และคนรอบข้างเราที่อยู่ด้วยกันตลอดนั้นคือ ครอบครัว ดังนั้น อย่าลืมใส่ใจคนรอบข้างคุณให้มากกว่าที่เคยเป็นนะ เพื่อความสุขของตัวคุณเอง ❤️...ดูเพิ่มเติม
เฉิดฉาย
ครอบครัวคือกำลังใจที่สำคัญ 😍
ใช้หัวใจนำทางในการทำสิ่งต่างๆ แล้วคุณจะมีพลังในการทำสิ่งนั้นแบบไม่มีสิ้นสุด ❤️
ความรักถือว่าเป็นพลังผลักที่แรงกล้าที่ทำให้เราทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ เมื่อคุณจะทำอะไร ให้ทำตามที่หัวใจคุณรักที่จะทำมันจริงๆ อยู่กับสิ่งนั้นแล้วคุณจะไม่รู้สึกเบื่อ คุณมักจะรู้สึกว่าเวลาผ่านไปไวเสมอ นั่นแหละคือสิ่งที่คุณรัก ลองหามันให้เจ...ดูเพิ่มเติม
เฉิดฉาย
กลัวพลังหมด ต้องคอยชาร์จพลังค่ะ ❤️
ความผิดพลาดเป็นเรื่องธรรมดา แต่ดูไม่ธรรมดาเลย
คนส่วนใหญ่ไม่กล้าทำผิดพลาด เพราะถ้าพูดคำว่า “ความผิด” มันดูไม่ค่อยสวยงามสักเท่าไหร่นัก อาจจะเป็นความขายหน้าด้วยซ้ำไป ซึ่งเป็นเรื่องที่เราไม่อยากพบเจอกันเท่าไหร่นัก ต่คุณรู้ไหมคะว่า คนสำเร็จทุกคนเขาไม่เคยทำผิดกันใช่ไหมนะ หากคุณได้ศึก...ดูเพิ่มเติม
เฉิดฉาย
เรียนรู้จากความผิดพลาดค่ะ 🥰
3 คำถามเอาชนะคำพูดลบๆ ให้ลุกมาวิ่งสู้ต่อได้ไว ได้ผล 100%
เมื่อคุณได้อ่าน คุณจะได้พลังวิ่งต่อท่ามกลางคนที่เห็นต่างจากคุณ ด้วยคำตอบที่ใช่โดนใจเพื่อคุณ คำพูดลบๆ เป็นคำพูดที่เราทุกคนได้เจอ คุณชอบมันไหมนะ เชื่อว่าคนส่วนใหญ่ไม่ชอบ แต่มักเก็บไว้กับตัวเองจัง มาเรียนรู้ 3 คำถามไปด้วยกัน...ดูเพิ่มเติม
เส้นทางนี้ 🍃🍃🍃
เพราะชีวิตคือการเดินทาง เราออกเดินทางเส้นทางไปมากมาย อย่าลืมสนุกกับทุกเส้นทางนะ ตอนนี้คุณกำลังเครียดหรือกังวลใจอะไรหรือเปล่านะ ลองยิ้มสักหน่อย ให้ตนเองก่อนแล้วค่อยหันไปให้คนรอบข้างนะ เลือกที่จะมีความสุขก่อนดีกว่า เพราะชีวิตเรานี้สั้...ดูเพิ่มเติม
Kh Khem
เพลงเพราะมากคะ
เพราะเชื่อว่าทุกอย่างมีเวลาของมันเสมอ
คุณเชื่อเรื่องกาลเวลาไหม กาลเวลาไม่เคยหลอกใครแต่มันมีเวลา ที่เหมาะสมของมันเสมอ แม้ว่าวันหนึ่งคุณจะได้พบอะไรก่อน แต่ถ้าหากสิ่งนั้นมันไม่ใช่ เราก็ต้องเลิกจากมันไปอยู่ดี บางคนยอมรับไม่ได้กับเรื่องนั้น ชีวิตคุณก็เศร้าไปทั้งชีวิต แต่ถ้าใ...ดูเพิ่มเติม
note gray
ใช่คะ เวลาที่เหมาะสม
ลองเปิดใจดูหน่อยนะ
“เปิด” คำนี้ฟังดูแล้วมันน่าตื่นเต้น ท้าทาย เหมือนได้เจออะไรใหม่ๆเลยล่ะ แล้ววันนี้เราได้ลองเปิดมุมมองชีวิตให้ตนเองจริงๆหรือยังนะ...ดูเพิ่มเติม
3 วิธีเอาชนะความกลัวในใจ
ความกลัวในการที่จะทำสิ่งต่างๆให้ต่อเนื่องไป เชื่อว่าทุกคนต้องเคยพบเจอกับตนเองอย่างแน่นอนอยู่ เมื่อมันเกิดขึ้นมาในใจ มันทำให้ชีวิตเราถอยหลังไปมาก ไม่ใช่แค่หยุดตนเองไว้จุดนั้นนะคะ มันจะพาคุณให้ล่าช้ากว่าที่เป็นอยู่ แล้วเราจะเอาชนะความกลัวนี้ไ...ดูเพิ่มเติม
กินๆเที่ยวๆ
เกิดมาเพื่อชนะ555
ความคิดเราเป็นอย่างไร ชีวิตเราเป็นอย่างนั้น
ความคิดเป็นสิ่งเดียวในชีวิตที่เราควบคุมได้ บุคคลภายนอก สิ่งแวดล้อมภายนอกเราไม่สามารถควบคุมมันได้เลย ดังนั้น เรามาใส่ใจในเรื่องความคิดกันดีกว่า ความคิดเราตอนนี้เป็นยังไงบ้างนะ เราคิดในทางไหนกัน ด้านที่ดี หรือ ด้านที่ไม่ดี...ดูเพิ่มเติม
เฉิดฉาย
เมื่อคิดดี ก็เพิ่มพลังด้านดีให้ตามมา 😍
ทุกอย่างอยู่ที่ใจ ❤️
ใจเป็นนาย กายเป็นบ่าว หลายคนคงเคยได้ยินคำกล่าวนี้ ซึ่งมันใช้ได้ทุกเมื่อ ใจเราสำคัญยิ่ง ถ้าใจเราสู้ ต่อให้ร่างกายเราเป็นอย่างไร เราก็จะลุกมาสู้ ในเมื่อใจสำคัญแล้ว ทำ/มเรายังใช้พลังใจไม่ได้ นั่นเป็นคำถามที่หลายคนต้องการคำตอบมากเลยทีเดี...ดูเพิ่มเติม
Yai Jira
เห็นด้วยครับการดึงใจให้มาอยู่กับปัจจุบันมันยากจัง
สิ่งแวดล้อมสำคัญต่อความสำเร็จ 🎊
เชื่อมั่นว่าตอนนี้ทุกคนมีความฝันกันอย่างแน่นอน ความฝันของคุณตอนนี้ดป็นอย่างไรบ้างนะ ใกล้หรือไกลจากความสำเร็จที่กำลังจะถึง หากว่าคุณกำลังเดินตามความฝันหรือกำลังสับสนกับสิ่งที่ทำอยู่ว่าต้องเริ่มต่อไปอย่างไร วันนี้เรามีเคล็ดลับที่ด...ดูเพิ่มเติม
24/365 By Toey
ขอบคุณมากครับ กดติดตาม ให้กำลังใจนะครับ
การจากลา🖐
การจากลา เป็นเรื่องที่หลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น เพราะมันทำให้ความรู้สึกในใจเราเจ็บปวดไปนานแสนนานเลย แต่ไม่ใช่ทุกการจากลาเสมอไปนะคะ คุณอาจลืมบางอย่างไปไหมนะ ก่อนที่จะถึงการจากลา ลืมว่า ครั้งหนึ่งที่เป็นจุดเริ่มต้นของการจากลา จุดเริ่มต้นที่เรา...ดูเพิ่มเติม
เฉิดฉาย
มีพบก็มีจาก 😔