ขอแค่บวก 1

การศึกษา
ไลฟ์สไตล์
วัยรุ่น
💕 ขอแค่บวก 1 เราพร้อมบวกพลังให้ทุกท่าน 🎈 🛎️ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ เพื่อเพิ่มเคล็ดลับการเรียนรู้ 🤩 🤗มุมในการมองสิ่งต่างๆท...ดูเพิ่มเติม
3 วิธีเอาชนะความกลัวในใจ
ความกลัวในการที่จะทำสิ่งต่างๆให้ต่อเนื่องไป เชื่อว่าทุกคนต้องเคยพบเจอกับตนเองอย่างแน่นอนอยู่ เมื่อมันเกิดขึ้นมาในใจ มันทำให้ชีวิตเราถอยหลังไปมาก ไม่ใช่แค่หยุดตนเองไว้จุดนั้นนะคะ มันจะพาคุณให้ล่าช้ากว่าที่เป็นอยู่ แล้วเราจะเอาชนะความกลัวนี้ไ...ดูเพิ่มเติม
กินๆเที่ยวๆ
เกิดมาเพื่อชนะ555
แค่ความรู้สึกก็สำเร็จแล้ว
ความรู้สึกเป็นเรื่งที่สำคัญกับชีวิตเรามากนะคะ เพราะถ้าเรารู้สึกแบบไหน เราจะแสดงออกแบบนั้น พูดไปแบบนั้น ดังนั้น คุณอยากมีความรู้สึกแบบไหนคะ แบบโชคดีหรือโชคร้าย หากเรามีความรู้สึกว่าเราเป็นคนโชคดี เหมือนโหมดที่ควบคุมทุกอย่างในตัวเราจะดีตามไปด...ดูเพิ่มเติม
เฉิดฉาย
น้ำใสมากก 😊
เรื่องของเมื่อวาน...
ทุกคนมีเมื่อวานกัน แล้วเมื่อวานคุณเป็นอย่างไรคะ ? มันโอเคไหม มันดีไหมนะ สำหรับตัวฉันเองนะ เมื่อวานหลายวันเลยที่ผ่านมาได้ข้อคิดกับตนเองเยอะแยะมากมายเลย แม้ว่าเราจะเป็นที่เก่งแค่ไหนก็ตาม ให้เราคิดเสมอว่า เราอยู่ที่ไหน ขอให้เราเต็มที่กับที่นั่...ดูเพิ่มเติม
หัวเราะให้กับชีวิต 555
ร้องเพราะครับ เสียงสูงได้เลย
ทุกอย่างมีเวลาของมันเสมอ...
ขอบคุณทุกก้าว ขอบคุณทุกการเดินทาง ทำให้เราได้พบเจอสิ่งต่างๆมากมาย
เพื่อนที่มากขึ้น...ดูเพิ่มเติม
Kittipong99
อ่านแล้วสบายใจมากครับ😍
กฎข้อสำคัญของโลก คือ อะไร ?
ทุกที่ ทุกสังคมย่อมมีกฎเพื่อให้เราได้รับรู้และทำร่วมกัน ทำให้อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข คุณเคยสงสัยไหมคะว่า แล้วโลกใบนี้ล่ะ มีกฎข้อที่สำคัญที่เราต้องรู้ไหม ตอนนี้เรื่มสงสัยแล้วล่ะ ว่าโลกใบนี้มีกฎข้อที่สำคัญนั้นคืออะไร วันนี้เราจะได้รู้คำตอบแ...ดูเพิ่มเติม
สาวเมืองลิง 🐒
ว้าววว เยี่มทั้งบทความและคลิปค่ะ👍
ทำไมต้องเสียใจ เพราะเราได้ทำเต็มที่แล้ว
ทุกสิ่งอย่างที่เราทุกคนต้องตามหากันคือ ความสำเร็จ มันเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากเลยนะคะ ในชีวิตใครคนหนึ่งกับการตามหาสิ่งหนึ่ง เพื่อเติมเต็มบางอย่างให้ชีวิต ความสำเร็จเป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนา ยอมทุ่มเททุกอย่างเพื่อให้ได้มา บางครั้งเรากลับเข้า...ดูเพิ่มเติม
Negatintrovet
ขอบคุณสำหรับข้อคิดดีๆครับ ความอดทน ความพยายาม ความตั้งใจ จะทำให้เราสำเร็จ ขอติดตามนะครับ รบกวนขอแชร์ความเห็นอีกมุมหนึ่งของผู้ที่พยายามอย่างสุดใจ แต่มักจะเป็นผู้แพ้เสมอๆแบบผมนะครับ แม้หินอ่อนที่เป็นพื้นจะต้อยต่ำกว่า และโดยเหยียบย่ำ ก็ยังมีประโยชน์ที่ทำให้เป็นพื้นที่สวยงาม ไม่เปื้อนดินโคลนขณะย่ำ สักวันอาจจะมีคนเห็นค่าบ้างนะครับ เป็นกำลังใจให้ผู้ที่กำลังพยายามสู้ทุกๆคนด้วยครับ
หลายคนคิดอยากกลับแก้ไขอดีต มันไม่ใช่ความคิดที่ผิดอะไรนะ ....
อดีต คือ สิ่งที่ผ่านมาแล้ว
อดีต คือ วินาทีต่อจากนี้ไป...ดูเพิ่มเติม
เต่าน้อย ออนทัวร์
ฟังเพลงเพราะมาก เคลิ้มไปเลยครับ
ทุกจุดจบ คือ การเริ่มต้นใหม่เสมอ
เชื่อว่าทกุคนคงเคยเจอความเจ็บปวด ความเสียใจของบางอย่าง สิ่งนั้นจะไม่มาตรมหลอกหลอนคุณในปัจจุบัน หากคุณไม่คิดถึงมัน ... เพราะสิ่งไหนที่คุณให้ความสำคัญ สิ่งไหนที่คุณคิดถึงมัน สิ่งนั้นจะสำคัญกับคุณ ส่วนใหญ่ชอบนึกถึงอดีตและเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยดี...ดูเพิ่มเติม
My point of view
11. คนจะไปก็ต้องไป 😢
❇️📝 บทเรียนชีวิต
บทเรียนเป็นสิ่งที่เราได้พบเจอ จำได้ไหมคะ ช่วงวัยเด็กของคุณที่ต้องทำบทเรียนกันทุกวัน เราทำบทเรียนไปเพื่ออะไรคะ เพื่อที่เราจะได้เรียนรู้ ได้หาแนวทางแก้ไขปัญหาเรื่องนั้นๆ ได้เติบโต ได้พัฒนาตนเองให้มากขึ้น...ดูเพิ่มเติม
670237
ผมชอบตอนนี้มากเลย.เพราะชีวิตแต่ละวันไม่เคยหยุดสอนเราเลย.... มันสุดยอดเลยประโยคนี้ครับ
เราจะเห็นคุณค่าเมื่อเสียสิ่งนั้นไปแล้ว ...
ทุกอย่างเมื่อผ่านไป เราไม่สามารถเอากลับมาได้ หรือย้อนกลับไปได้ แต่เราทำปัจจุบันให้ดีได้ ดูแลคนที่คุณรักให้ดีที่สุด ให้เวลากับคนรอบข้างคุณหรือสิ่งที่อยู่รอบข้างให้มากที่สุด คุณจะทำแบบนั้นได้ต้องเริ่มจากการมี 3 สิ่งนี้...ดูเพิ่มเติม
p nok
บางสิ่งพานพบเพื่อจาก และเป็นความทรงจำ ไม่ใช่สิ่งต้องมาเสียดายหรือว่าเสียใจ
คน 3 กลุ่มที่คุณจะต้องได้เจอตลอดทั้งชีวิต
เมื่อคุณคิดจะทำบางอย่างให้เกิดขึ้น คุณก็ต้องพร้อมที่จะรับผลตอบรับจากคนรอบข้างคุณ...ดูเพิ่มเติม
เรียนรู้..ไปพร้อมๆกัน
พยายมคิดหา แบบที่4
ขาดสิ่งนี้ คุณจะไม่ทางพบความสำเร็จ !!!
ความสำเร็จเป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนา แต่ละคนจะมีเป้าหมายของความสำเร็จที่แตกต่างกัน...ดูเพิ่มเติม
Me & My Sis
ดีเลยค่ะ👍👍
1 สิ่งนี้ที่บ่งบอกว่าคุณใส่ใจคนอื่นแค่ไหน ?
การใส่ใจคนรอบข้าง ถือว่าเป็นเรื่องที่จำเป็นและสำคัญมากๆ...อ่านต่อ
Rainbow
ดูเหมือนเป็นเรื่องเล็กๆ แต่เอาเข้าจริงแล้วมันไม่เลยนะ มันเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนสุด😜
3 เทคนิคง่ายๆ ในการจัดการเวลา
เวลาในแต่ละวันของทุกคนมีเท่ากัน คือ 24 ชั่วโมง แต่คุณเคยสงสัยไหมคะว่า ทำไมคนนี้ทำงานได้เยอะ ทำไมคนนี้ทำงานได้น้อย ทำไมคนนี้บอกไม่มีเวลา ทำไมคนนี้บอกมีเวลาเหลือเฟือ ทำไมคนนี้ทำงานเสร็จทันเวลา คนนี้หมดเวลาแล้วยังทำไม่เสร็จเลย...อ่านต่อ
PUPAN ทำอาหารกินกับปู
ถ้าทำแบบนี้ได้คงจะดี😊
แขกคนไหน ? ที่คุณต้องการ
ในบ้านหลังหนึ่ง มีครอบครัวอยู่ครอบครัวหนึ่งประกอบไปด้วย คุณพ่อ คุณแม่และลูกน้อย ขณะนั้นเป็นเวลาอาหารค่ำที่ทั้ง 3 คน รับประทานร่วมกันอย่างอร่อยท่ามกลางบรรยากาศฝนตกโปรยปราย น้ำไหลรินลงมาจากหลังคากระทบพื้นแล้วกระเซ็นออกอย่างไม่ขาดสาย...อ่านต่อ
หัวเราะให้กับชีวิต 555
เยี่ยมมาก เลือกความรัก เป็นพื้นฐานนำไปสู่ความดีงามทั้งความสำเร็จความร่ำรวย
หลัก 5 ข้อ คุณได้ทำจะไม่เสียดายไปทั้งชีวิต
วันเวลาผ่านไป ผู้คนมากมายมักมานั่งเสียใจในอดีตที่ผ่านมากันก็มาก แต่เราย้อนกลับไปไม่ได้แล้วนะ มาทำปัจจุบันให้ดีที่สุดกันดีกว่า ที่สำคัญ...อ่านต่อ
ภาษาจีนออนไลน์ กับหวงเหล่าซือ
ทำครบ5ข้อนี่ยากมาก😂