ท่านผู้โดยสารคะ

การบันเทิง
ไลฟ์สไตล์
การท่องเที่ยว
เรื่องเล่าเม้ามอย บนความสูง 35,000ฟุต เหนือระดับน้ำทะเล ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมายเลยทีเดียวล่ะค่ะ ท่านผู้โ...ดูเพิ่มเติม
หนูขออนุญาตไปเข้าห้องน้ำหน่อยได้ไหมคะ ??? 🥺...อ่านต่อ
จะเล่าอะไรให้ฟัง🍁
เคยเจอค่ะ ผู้โดยสารชาวจีนเป็นเด็กไม่น่าเกิน 10ขวบ ร้องโวยวายขอเข้าห้องน้ำ เรานั่งใกล้ก็กลัวมากค่ะ 😅😆 เพจใกล้ครบ 1K แล้วนะคะ
เครื่องบินตก..ตั้งสติ...มาซ้อมหนีตายไปด้วยกันค่ะ..📣!!!
🚨🚨🚨EVACUATE.....EVACUATE 🚨🚨🚨
.
เรื่องเล่าบันเทิงเกาหลี
การซ้อมบ่อยๆ จะทำให้เรานิ่งขึ้น ^^
เอาเรื่องแอร์ใน Clubhouse มาเม้าให้ฟัง 👄💬
2
หลายวันก่อน อิฉันได้มีโอกาสเข้าไปแอบสิงสถิตในห้องแลกเปลี่ยนประสบการณ์การบิน ระหว่างแอร์ สจ๊วต และผู้โดยสารมาค่ะ...อ่านต่อ
Self-Discipline
เอ่มมม อ่านเพลินอยู่นะครับ เเอบยิ้มๆ ฮ่าๆ ขอบคุณบทความดีๆนะคับ😁
🤟🏻❤️🤟🏻คนดี...มีอยู่จริง 🤟🏻❤️🤟🏻
The very best passengers in my life
วันนี้ขอเล่าเรื่องที่มีความประทับจิตประทับใจ ในตัวผู้โดยสาร ในเรื่องดีๆบ้างนะคะ 🤣 ที่มีแต่คิดถึง นึกทีไรก็ยิ้มทุกที แบบที่พี่เบิร์ดบอก......อ่านต่อ
2
Suebsakul Ruangprim
เล่าเรื่องได้สนุกเป็นธรรมชาติมากครับ
PASSENGER SHAMING😡
ผู้โดยฯรึเปล่า ผู้โดยสารไม่น่ารักรึเปล่า 😡
1
ก็บนเครื่องบินแต่ละเที่ยวนั้น มีคนมาอยู่รวมกันตั้งสองสามร้อยคน จะไม่มีดาวโดดเด่นบนไฟล์ทกำเนิดขึ้นเลย ก็ดูจะอยู่ในโลก utopia เกินไป มันจะไม่สนุก 😂 จิงงงดิ.....อ่านต่อ
1
kittines
สู้ต่อไปค่ะ😊
บุ่มบ่ามทริป ณ Zürich สมัยยังสาว ขอบอกว่าอย่าหาทำ 😅
ตอนนั้นอิฉันมงลง โรสเต้อตกฟาก ได้ไฟล์ทไป Zürich Switzerland ใช้ชื่อย่อว่า Zrh เมืองที่ทุกคนแย่งชิงกันสุดๆ แถมมีเพื่อนลูกเรือไทยไปด้วยอีกค่ะ ตอนแรกเราสองคนคุยกันว่า เดี๋ยวพวกเราออกไปเทคอาหารไทยง่ายๆ แถวโรงแรมแล้วกลับมานอน ตื่นแล้วค่อยออกไปเล...ดูเพิ่มเติม
Red Lips Journey
วิวสวยมากเลยค่า อยากไปเล่นมั่ง ชื่อสถานที่นี้คืออะไรคะ แต้วเสิร์ชใน google map แล้วไม่เจอเลยค่ะ อยากปักหมุดไว้ จะไปตามรอยมั่ง 🤭
ตำแหน่งอยู่ไม่นาน แต่ตำนานจะอยู่ตลอดไป 🤣
อยู่ๆอิฉันก็นึกถึงอดีตเพื่อนร่วมงานคนหนึ่ง ที่มีตำแหน่งเป็นหัวหน้าบนไฟล์ทขึ้นมา เลยอยากจะขอเม้า เอ้ย! ระลึกถึงหน่อย 😂 เพราะน้อยคนที่จะได้เป็นตำนาน ถูกเล่าต่อไปชั่วลูกชั่วหลาน...อ่านต่อ
1
kittines
พึ่งเข้ามาอ่านค่ะ บอกได้เลยว่าสนุกมาก555