มีบัญชีอยู่แล้ว?
Bluekoff Plantation: Dry กาแฟที่ซ่อนความจัดจ้านที่เราอยากให้ทุกคนได้ดื่ม เป็นกาแฟที่ผ่านกระบวนการโปรเซสมาอย่างพิถีพิถันจากพวกเราบลูคอฟ เพื่อให้กาแฟมีกลิ่นและรสชาติที่โดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์
เมื่อได้เชอร์รี่กาแฟมาเราจะทำการคัดเลือกใช้เฉพาะผลเชอร์รี่ที่สมบูรณ์และสุกจัด เพราะจะอัดแน่นไปด้วยความหวานฉ่ำเต็มผล และหลังจากที่ล้างทำความสะอาดแล้ว ก็จะถูกนำไปตากให้แห้งบนตะแกรงยกสูง เพื่อให้อากาศถ่ายเท และเกลี่ยอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้กาแฟแห้งอย่างทั่วถึง นอกจากนี้ยังเป็นการป้องกันการเกิดเชื้อรา และกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์
Bluekoff Plantation: Dry พร้อมให้คุณพิสูจน์ความอร่อยฟินไปกับกาแฟรสชาติจัดจ้านมาพร้อมเนื้อสัมผัสแน่นเต็มคำ จิบแรกคุณจะได้รับกลิ่นหอมหวานของลูกเกดและเฮเซลนัท สัมผัสได้ถึงความหวานโทนช็อกโกแลต เมื่อดื่มเป็นกาแฟนมจะทำให้คุณได้รสชาติของผลไม้ที่ชัดเจนมากขึ้น เป็นกาแฟอีกหนึ่งตัวที่มีคาแรคเตอร์ที่น่าหลงใหลมากเลยทีเดียว
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
- โทร. 081-979-9565 ต่อ 2 Bluekoff Showroom
ช่องทางการสั่งซื้อสินค้า
#Bluekoff #BluekoffCoffee #Coffee #Specialtycoffee #coffeelovers #coffeetime
246 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ปี 2022 ญี่ปุ่นมีอัตราการเกิดของประชากรต่ำมาก ต่ำจนเข้าขั้นวิกฤต โฆษกระดับสูงของรัฐบาลญี่ปุ่นพูดถึงอัตราการเกิดของประชากรญี่ปุ่นในปีนี้ มีจำนวนต่ำกว่าปีที่แล้ว เรียกได้ว่ามีจำนวนต่ำมากจนเข้าขั้นวิกฤตแล้ว
   โพสต์ช่วงเวลาไหนบน Blockdit ให้ได้ผลดีที่สุด 2022 หลังจากเริ่มมีการปลดล็อคการเดินทางท่องเที่ยวและสถานการณ์โรคระบาดก็เริ่มกลับเข้าสู่ภาวะปกติ สำหรับ Content Creator ที่ผลิตคอนเทนต์เป็นประจำบน Blockdit
   ทุกคนชอบคิดถึงแต่เรื่องจะเปลี่ยนนั่นเปลี่ยนนี้บนโลก แต่ไม่มีใครคิดจะเปลี่ยนตัวเอง Leo Tolstoy นักปราชญ์ชาวรัสเซีย มีประโยคทองที่เคยกล่าวขึ้นต้นไว้ว่า...
   เคยสังเกตไหมว่า หากคุณวางกระเป๋าสตางค์ของคุณไว้ที่ไหนสักแห่ง ไม่นานมันก็จะถูกมือดีฉกไป แต่หากคุณวางถุงยาที่คุณเพิ่งได้รับมาจากคลินิกที่ไหนสักแห่ง ผ่านไปหลายชั่วโมง ก็ไม่มีใครสนใจกับยาถุงนั้น ไม่มีใครอยากได้ยาที่ไม่ใช่ของตัวเอง เอาไปขายก็ไม่ได้ เอาไปใช้ก็ไม่ได้ เพราะไม่รู้กินแล้วจะตายหรือไม่
   ดูทั้งหมด