มีบัญชีอยู่แล้ว?
กลางวัน ขยับร่างกาย ใช้งานร่างกายให้เต็มที่
งดชา-กาแฟ หลัง 16.00 ไปแล้ว
งดใช้โทรศัพท์ ดูทีวี เล่นโซเชียล ก่อนนอน 1-2 ชม.
สร้างบรรยากาศในห้องนอน ให้ มืด , เงียบ , เย็นพอประมาณ 25-26 ํc กำลังดี เปิดพัดลมเบาๆ ช่วย เสียงฮัมของพัดลม จะช่วยให้สมองผ่อนคลาย อีกทั้งยังทำให้อากาศหมุนเวียน ไม่อึดอัด ครับ
ที่สำคัญ อย่าไปบังคับให้ร่างกายให้นอนหลับ
การนอน คือการ ผ่อนคลาย
จิตใจผ่อนคลาย ร่างกายก็จะผ่อนคลายตามครับ
🥱🥱🥱
อย่าลืมปิดเสียงเตือนโทรศัพท์ หรือปิดเครื่องไปเลย ยิ่งดี
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   บุญรอดบริวเวอรี่ แต่งตั้ง “ภูริต ภิรมย์ภักดี” เป็น CEO คนใหม่ มีผล 1 ตุลาคมนี้ คุณภูริต ภิรมย์ภักดี แม่ทัพคนใหม่ของบริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด เกิดเมื่อวันที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2520 อายุ 45 ปี เป็นนักธุรกิจ และเป็นทายาทรุ่นที่ 4 ของตระกูลภิรมย์ภักดี โดยเป็นบุตรชายคนโตของคุณสันติ – อรุณี ภิรมย์ภักดี
   รู้จัก BGC ผู้นำด้านบรรจุภัณฑ์ครบวงจร (Total Packaging Solutions) 13,360 ล้านหน่วย* คือจำนวนการใช้บรรจุภัณฑ์แก้วในประเทศไทย ในปี 2563 จากรายงานของ GlobalData Plc. คาดการณ์ว่า มูลค่าตลาดบรรจุภัณฑ์แก้วในประเทศไทย จะเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง
   นอกจากเชียร์ทีมไทย ก็มีหลุดโฟกัสไปกับเธอคนนี้ค่ะ ทำความสวยตกไว้เต็มสนามเลย 😛 Mika Grbavica นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติโครเอเชีย 🇭🇷 สาวน้อยในวัย 20 ปี ตำแหน่ง Opposite hitter มาพร้อมความสูงถึง 191 ซม.
   ประเมิน พลังอำนาจ สีจิ้นผิง Blockdit Originals โดย ดร.อาร์ม ตั้งนิรันดร เพราะเหตุใดจึงกล่าวว่าสีจิ้นผิงเป็นผู้นำจีนที่มีบารมีและอำนาจสูงสุดในรอบ 40 ปี และในวันนี้กำลังมีแรงเสียดทานต่ออำนาจของเขาบ้างหรือไม่
   ดูทั้งหมด