サハバサゴンです。

サハバサゴンです。

sahapaskorn.t
เรื่องเหล่านี้อย่าปล่อยทิ้งไว้นานนะ
หลายเรื่องปล่อยไว้นานก็เป็นปัญหา ต้องรีบทำจะดีกว่า
แต่ถ้าทำไม่ทันก็ไม่เป็นไรครับ วันนี้ลุงโจนส์สรุปมาให้แล้วมาแก้ตัวครั้งต่อไปกันครับ...อ่านต่อ
ท่านชอบ ∆ ศาสนาพุทธ ∆ ในเหลี่ยมไหน ??...อ่านต่อ
พงศ์เล่าเรื่อง
สาธุครับ🙏
เบื้องหลังโจ ไบเดนก่อนมาชิงตำแหน่งประธานาธิบดี:
๑.เป็นหนึ่งในคนที่มีบทบาทสำคัญในการกระตุ้นให้อเมริการุกรานอิรักเมื่อพ.ศ.๒๕๔๖ อ้างว่าอิรักมีอาวุธร้ายแรงในครอบครอง หลังจากนายเนตันยาฮู นายกรัฐมนตรีอิสราเอลมายุให้รุกรานอิรัก (https://www.youtube.com/watch?v=174SurFsMDw&t=1s) ทำให้ประชาชนอิรั...อ่านต่อ
ตอกหน้าใครบางคนจังๆ 😂🤣
สยามไบโอไซเอนซ์ Siambioscience บริษัทอันเกิดจากพระราชปณิธานของในหลวงรัชกาลที่ ๙ เพื่อคนไทยได้ใช้ยาในราคาที่ไม่แพง..🙏๙
ด้วยปรัชญา..Our loss is our gain...อ่านต่อ
เสียงจากพระไตรปิฎก
EP8 การทำกรรมทางใดมีโทษมากที่สุด
หนึ่งในพระไตรปิฎก...อ่านต่อ
คน-ชอบ-กิน
มาติดตามนะคะ
ผมมองว่านี่คือการทำรัฐประหารในอเมริกาโดยรัฐบาลเงา (Deep State) ครับ รัฐบาลเงาหันไปเลือกเอาโจ ไบเดนเป็นหุ่นเชิดเพื่อขยายลัทธิ 'รัฐบาลเดียวพ่อทุกรัฐบาล' (Globalism) ซึ่งโดนัลด์ ทรัมป์ต่อต้านและทำให้วงจรหยุดชะงักไปในระดับหนึ่ง
ทหารเหล่านี้ดูผิวเผินเหมือนจะรักษาประชาธิปไตย คุ้มครองรัฐธรรมนูญเหมือนสื่อกระแสห...อ่านต่อ
รัฐบาลจีนและรัสเซียใช้มาตรการเด็ดขาดบล็อคสื่อที่จงใจรายงานข่าวเท็จเพื่อสกัดการทำ IO ของฝรั่งต่างชาติเช่นอเมริกา แต่รัฐบาลอเมริกาจงใจปกปิดความจริงมิให้สื่อรายงาน สำนักข่าวที่รายงานข่าวตามที่สื่อกระแสหลักอเมริการายงานแบบไม่ลืมหูลืมตา ผมเรียกว่าสื่อจำพวก *สากกะเบือไม่ออกดอก* ครับ...อ่านต่อ
UN ว่าไง?
เหตุการณ์ที่ไม่คิดว่า...
จะเกิดขึ้นในประวัติศาสตร์อเมริกา
ประเทศแห่งประชาธิปไตย...อ่านต่อ
คนชอบกินปิ้งย่างบ่อยๆ ควรอ่านไว้นะครับ
มะเร็งลำไส้ใหญ่ มีสาเหตุสำคัญจากการกินอาหารที่มีสารก่อมะเร็งและอาหารที่ไม่มีกากใย เช่น นม เนย เนื้อสัตว์ ไขมัน อาหารเหล่านี้เมื่อถูกกับน้ำย่อยจะเหนียวหนึบ เหมือนยางมะตอยติดอยู่กับผนังลำไส้ใหญ่ เมื่อลำไส้ใหญ่มีเศษอาหาร ตกค้างนานกว่า 24 ชั่วโมงไม่มีการขับถ่ายออก จะมีแบคทีเรียมากินกรดน้ำดีในลำไส้ เกิดเป็นสารก่อมะเร็ง นอกจ...อ่านต่อ
สิ้นพระเดชพระคุณเจ้าประคุณสมเด็จพระวชิรญาณวโรดม (หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินฺธโร) แต่คำสอนสมาธิภาวนาซึ่งมีค่ากว่าเพชรนิลจินดายังคงอยู่:
ถ้าใครเคยเรียนปริยัติมาพอสมควร แล้วมาติดตามฟังหลวงพ่อวิริยังค์สอนในหลักสูตรสมาธิ จะเห็นว่าสิ่งที่ท่านสอนบูรณาการกับการอบรมสมาธิที่ปราฏในพระไตรปิฎก อัฏฐกถาและปกร...อ่านต่อ